Search
Sunday 18 November 2018
  • :
  • :

Xin visa thăm thân Nga ở đâu uy tín chất lượng, tỉ lệ đậu cao

Xứ sở Bạch Dương có số lượng người Việt sinh sống học tập và làm việc rất đông. Do đó, hàng năm nhu cầu thăm thân từ Việt Nam sang đây là vô cùng lớn, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm kiếm được thông tin về việc làm visa thăm thân Nga một cách chính xác. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé! Tiết lộ những thông tin hữu ích dành cho bạn đấy!

Thủ tục làm visa thăm thân Nga và một số lưu ý

Trong những năm gần đây, nước Nga đã siết chặt quy định trong việc cung cấp thư mời, xét duyệt, cấp visa… Bởi vậy nên bạn cần phải chứng minh đủ tài chính, có giấy mời đi Nga từ gia đình bạn bè ở bên đấy… Thủ tục visa thăm thân Nga có một vài lưu ý nhỏ mà bạn cần biết sau:

+ Quan hệ họ hàng, gia đình: để làm visa đi Nga trong trường hợp này thì bạn cần được người này gửi giấy mời và một số giấy tờ khác để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy tờ xác nhận của địa phương… giấy tờ chứng minh tài chính…

+ Đi thăm bạn bè: yêu cầu các loại giấy cũng giống như trên và cần thêm một số giấy tờ khác như thư từ qua lại, hình ảnh chụp cùng nhau…

+ Thăm một người bạn mới quen nhau: Nếu như bạn quen với một người bạn Nga qua mạng hay qua sự giới thiệu của bạn bè thì yêu cầu cần phải cung cấp được hình ảnh, tin nhắn, thư từ trao đổi… và đặc biệt là không thể thiếu được thư mời từ người đó.

Vậy hồ sơ làm visa thăm thân Nga cần những gì:

* Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng tình từ thời điểm visa Nga hết hiệu lực)
* Bản chính Giấy mời nhập cảnh vào Liên Bang Nga;
* Tờ khai xin visa Nga
* Ảnh 3,5×4,5 cm, nền trắng

> Những điều cần lưu ý khi làm visa châu Âu

Thủ tục làm visa Nga thăm thân

Để có thể hoàn thành thủ tục làm visa thăm thân Nga thì bạn cần chú ý đến những bước như sau:

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu ở trên

Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Nga ở Việt Nam

Lấy kết quả theo giấy hẹn, cần chú ý đến đúng giờ để không làm lỡ việc và kế hoạch đi đã đề ra

Với visa thăm thân, bạn sẽ được lưu trú tại đây trong vòng 90 ngày, trong khoảng thời gian này, không chỉ được cảm nhận niềm vui đoàn tụ cùng với gia đình bạn bè của mình mà bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp, cung điện nơi đây như quảng trường Đỏ, cung điện Kremli, rừng bạch dương thơ mộng, đặc biệt vào mùa thu tới, du khách sẽ được chiêm ngưỡng sắc vàng thu lãng mạn – biểu tượng đặc trưng của nước Nga, tham gia vào nhiều lễ hội, thưởng thức ẩm thực đặc sắc…

> Tìm hiểu thêm: Chương trình Mùa thu vàng 2018 với nhiều điểm đến hấp dẫn, ưu đãi ngập tràn cho hành trình nội địa một chiều chỉ từ 299.000 VNĐ và hành trình đi quốc tế khứ hồi chỉ từ 210.000 VNĐ!

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ phần nào về thủ tục cấp visa đi Nga, nếu như bạn đang có nhu cầu làm visa, hoặc tìm hiểu thêm thông tin về những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ… thì hãy đừng chần chừ mà liên hệ ngay với chúng tôi qua trang web: Dulichdaiduong.vn hoặc qua hotline 1900 636 651 0962 062 444, để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
Địa chỉ công ty Du lịch Đại Dương:
Trụ sở chính: 304 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 131 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh




Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *