Search
Sunday 18 November 2018
  • :
  • :

Trải nghiệm cho hết 4 hoạt động này khi lạc trong buổi tối ở Hội An nhé!

Có cơ hội du lịch phố cổ Hội An trong một ngày, thì bạn hãy cùng Vua du lịch trải nghiệm cho hết 4 hoạt động dường như là không thể bỏ qua của mỗi du khách khi có mặt trong buổi tối ở Hội An cùng Thiên đường du lịch nhé!

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng cho chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An trong mùa hè này.

4 hoạt động nhất định phải thử trong buổi tối ở Hội An

Trải nghiệm 1: Tản bộ – Khám phá phố cổ lên đèn

Bắt đầu từ 15h mỗi ngày, tất cả các đường trục chính trong khu phố cổ đều cấm mọi phương tiện lưu thông và đừng quên, đón nhận khoảnh khắc chuyển giao giữa chiều tà vào màn đêm khiến bạn không thể nào quên được khung cảnh tuyệt đẹp đó.

Trải nghiệm cho hết 4 hoạt động này khi lạc trong buổi tối ở Hội An nhé!

Dạo bước trên các nẻo đường khi hoàng hôn buông xuống phố cổ Hội An

Khi cả khu phố lung linh ánh đèn của những chiếc đèn lồng sặc sỡ, đầy màu sắc, cũng chính là lúc mọi người đi bộ dạo quanh các khu phố cổ, hít thở không khí trong lành và ngắm cảnh dòng người qua lại nhộn nhịp.

Xem thêm: Thưởng thức ẩm thực Hội An trong vòng 24h

Trải nghiệm 2: Đi thuyền trên sông Hoài và thả đèn hoa đăng

Trải nghiệm cho hết 4 hoạt động này khi lạc trong buổi tối ở Hội An nhé!

Đi thuyền thả đèn trên sông Thu Bồn sẽ là một trong những hoạt động khi bạn lạc trong buổi tối ở Hội An

Nếu như buổi sáng bạn đi thuyền theo dọc bờ sông Hoài để ngắm vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn của những bức tường vàng ruộm, nổi bật trên nền trời xanh, thì buổi tối những chiếc thuyền ấy mang đến cho khách du lịch một sự huyền bí, và thú vị với trải nghiệm thả đèn hoa đăng xuống mặt sông, mang những lời gửi gắm, cầu nguyện tới người thân yêu.

Khám phá cho hết các hoạt động vui chơi ở Hội An

Trải nghiệm 3: Nghe hát bài chòi

Trải nghiệm cho hết 4 hoạt động này khi lạc trong buổi tối ở Hội An nhé!

Nghe hát bài Chòi – nghệ thuật âm nhạc truyền thống ở Hội An

Một trò chơi dân gian khiến người dân Hội An không ai là không biết đó chính là trò “bài chòi” với thể lệ tham gia là: mua một quân bài với giá 20.000 đồng/thẻ bài. Khi chơi, người tham gia phải chờ nghe anh hiệu và chị hiệu xốc ống và rút ra một con bài, người chơi phải hát các giai điệu dâ gian có kết thúc câu bằng tên con bài đó. Nếu như chòi của bạn có quân bài được rút ra ở trong tay thì bạn sẽ gõ mõ để anh hiệu mang con bài đó đến là sẽ dành chiến thắng và được nhận quà.

Tham khảo: Bảng giá vé máy bay Tết 2018 giá rẻ bất ngờ.

Trải nghiệm 4: Thưởng thức ẩm thực

Trải nghiệm cho hết 4 hoạt động này khi lạc trong buổi tối ở Hội An nhé!

Các món ăn đường phố Hội An khiến bạn không thể nào bỏ qua

Khi sải bước trên các con đường trong khu phố cổ cũng khiến bạn mỏi chân và đói bụng rồi, lúc này du khách hãy tìm đến khu phố ẩm thực ăn đêm với những chiếc bàn ghế gỗ ngồi ngay cạnh bờ sông, khá là thoáng mát, dễ chịu. Với vô vàn các món ăn ngon, hệ ẩm thực phong phú, độc đáo như là: món cao lầu, cơm gà, mì Quảng hay chè xoa xoa,… khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi.

Ngoài ra, nếu không thích kiểu ngồi ăn ở một chỗ, muốn đi lại mà vẫn có thể ăn được thì một chiếc bánh mì Hội An tại 2 địa chỉ là bánh mì Phượng ở đường Phan Châu Trinh và bánh mì Madam Khanh ở đường Trần Cao Vân cũng là một sự lựa chọn khá là hợp lý nhé!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *