Search
Sunday 18 November 2018
  • :
  • :

Tin tức giá vé máy bay Thanh Hóa Nha Trang cập nhật mới nhất

Chuyến bay Thanh Hóa Nha Trang được cất cánh tại sân bay Thanh Hóa và hạ cánh tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa). Sân bay Cam Ranh cách thành phố Cam Ranh khoảng 10km về phía Bắc và cách Tp. Nha Trang khoảng 35km về phía Nam. Vì vậy, du khách muốn di chuyển từ sân bay Cam Ranh vào trung tâm thành phố Nha Trang có thể lựa chọn các phương tiện giao thông như: taxi, xe bus, xe ôm hay các dịch vụ xe đưa đón đặt trước của khách sạn hay đại lý bán vé máy bay.

Mẹo săn ve may bay tet khuyen mai thuận lợi nhiều may mắn.

Hiện tại, chặng bay Thanh Hóa đi Nha Trang mới chỉ có duy nhất một hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác và mở bán vé máy bay thanh hoa nha trang trực tuyến. Khoảng thời gian di chuyển từ thành phố Thanh Hóa đến thành phố Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa được rút ngắn lại bởi chuyến bay vinh nha trang trong thời gian 45 phút.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay chi tiết, dễ dàng và hiệu quả tại phòng vé máy bay Du lịch Đại Dương.

Nếu bạn đang có ý định đến Nha Trang trong thời gian tới, mời bạn tham khảo bảng giá vé máy bay Thanh Hóa Nha Trang hai tháng đầu năm 2018 tại dulichdaiduong.vn như sau:

Thời gian bay Giá vé thấp nhất Giá vé cao nhất
Tháng 01 288.000 vnđ 2.600.000 vnđ
Tháng 02 390.000 vnđ 2.600.000 vnđ

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay đi Nha Trang một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 11/11/2017 và tùy vào thời điểm đặt vé mà giá vé có thể thay đổi.

Đặt ngay vé máy bay Thanh Hóa Nha Trang giá rẻ tại Du lịch Đại Dương

Do vì đường bay Thanh Hóa đi Nha Trang còn chưa trọng điểm, tần suất chuyến bay cũng chưa được khai thác mạnh. Trung bình Jetstar có khoảng 10 – 15 chuyến bay/ tháng và lịch bay giữa các tháng là không giống nhau. Vì vậy để nắm bắt được rõ thông tin chuyến bay và giá vé máy bay vinh nha trang một cách cụ thể, chính xác, mời Qúy khách hàng truy nhập vào website: dulichdaiduong.vn hay liên hệ tới hotline: 094-555-3434 (Hà Nội)/ 099-555-3434 (Sài Gòn), nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình đặt vé.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *