Search
Wednesday 21 November 2018
  • :
  • :

Tấm vé máy bay rẻ đi Đà Nẵng VietJet bao nhiêu tiền?

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch hay công tác ở Đà Nẵng, bạn muốn tìm hiểu giá vé máy bay rẻ đi đà nẵng của Vietjet bao nhiêu tiền? Hãy để Vuadulich.com trả lời giúp bạn và gợi ý đại lý bán vé máy bay Du lịch Đại Dương uy tín giá rẻ cho mọi nhà qua bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về tấm vé máy bay rẻ đi Đà Nẵng VietJet

Tấm vé máy bay rẻ đi Đà Nẵng VietJet bao nhiêu tiền?

Chiêm ngưỡng thành phố Đà Nẵng ven biển xanh sạch đẹp

VietJet là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam được thành lập năm 2007 với những tấm vé máy bay có giá hấp dẫn cùng các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người như: “12h rồi Vietjet thôi” với giá vé 0đ, 5.000đ, 9.000đ, 99.000đ hay “bay là thích ngay”,…

Kinh nghiệm săn ve may bay tet vietjet giá rẻ cho chuyến về quê sum họp gia đình.

Nếu như Vietnam Airlines xây dựng thương hiệu “bay đẳng cấp” thì VietJet lại đi theo chiến dịch “bay giá rẻ” nhằm mục đích để tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm hành trình bay tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và đảm bảo sức khỏe ngay cả những hành khách có thu nhập thấp từng nghĩ đi máy bay là một việc hết sức “xa xỉ”.

Tấm vé máy bay rẻ đi Đà Nẵng VietJet bao nhiêu tiền?

Ngôi làng Pháp thu nhỏ ở Đà Nẵng, Việt Nam

Việc săn vé máy bay giá rẻ vietjet đi đà nẵng được xem là một cách tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ cho chuyến bay của bạn. Tuy nhiên, nhiều hành khách vẫn chưa biết đến cách săn vé rẻ này, hoặc biết rồi nhưng cơ hội may mắn săn được “vé rẻ 0 đồng” trực tiếp trên web vietjetair.com là rất thấp. Vì vậy hãy theo dõi bảng ve may bay re di da nang trong tháng của Du lịch Đại Dương, luôn cập nhập đầy đủ những thông tin khuyến mãi mới nhất của từng hãng, sẵn sàng tìm giúp bạn những chuyến bay giá tốt, lịch trình bay phù hợp hỗ trợ quý khách hàng đặt vé online, thanh toán trực tuyến nhanh chóng và đầy uy tín.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng VietJet giá rẻ trong tháng 11/2017 tại dulichdaiduong.vn:

Chặng bay

Giá vé
Hà Nội – Đà Nẵng

199.000 đ – 580.000 đ

Hải Phòng – Đà Nẵng

199.000 đ – 660.000 đ
Sài Gòn – Đà Nẵng

199.000 đ – 660.000 đ

Cần Thơ – Đà Nẵng

199.000 đ – 580.000 đ

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay đi Đà Nẵng một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật ngày 02/10/2017 và giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.

Đặt vé máy bay giá rẻ VietJet Đà Nẵng tại Du lịch Đại Dương

Tấm vé máy bay rẻ đi Đà Nẵng VietJet bao nhiêu tiền?

Tham khảo bảng vé máy bay rẻ đi Đà Nẵng VietJet tại dulichdaiduong.vn (chưa bao gồm thuế phí)

Mọi thủ tục đặt vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi đà nẵng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn khi đến với dulichdaiduong.vn với giao diện đặt vé đơn giản, dễ làm, các bạn có thể tìm kiếm nhiều thông tin liên quan đến chuyến bay đi Đà Nẵng, các mẹo vặt khi đi máy bay bạn cần biết, hay thậm chí là giá vé máy bay Tết 2018 cho những người con xa xứ cũng đã được Du lịch Đại Dương update sớm và chính xác của từng hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar.

Ngoài việc đặt vé online, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 094-555-3434/099-555-3434, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình đặt vé.

Chúc các bạn có chuyến bay đến thành phố biển Đà Nẵng thượng lộ bình an. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *