Search
Saturday 17 November 2018
  • :
  • :

Các loại visa Nga: Những yêu cầu cần thiết khi làm visa nga

Nếu muốn nhập cảnh vào Nga thì điều bắt buộc đó là bạn phải có thị thực – vi sa nga, dù  bạn đã có hộ chiếu phổ thông nếu muốn nhập cảnh vào nga dù với bất kì múc đích gì  thì  việc xin visa để vào Nga  là điều bắt buộc. Tùy theo nhu cầu đi lại của bản thân mà mỗi người sẽ có một loại visa phù hợp nhất.Cùng  vuadulich tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Những yêu cầu cần thiết khi làm visa nga

Những yêu cầu cần thiết khi làm visa nga

Một số số loại visa đi nga cùng các yêu cầu cần thiết

Là công dân Việt Nam để nhập cảnh vào Nga thì điều chắc chắn là bạn phải xin visa Nga ( trừ các trường hợp đã sở hữu visa ngoại giao hay công vụ). Thời gian xin visa khá là mất thời gian nên khuyên bạn hãy chuẩn bị từ sớm để có thể chủ động cho chuyến đi của mình.

Visa Nga – thị thực được xem như là vé thông hành để vào bất kì một quốc gia nào đó,  visa có giá trị hỗ trợ đưa hành khách đến một nơi cụ thể trong một khoản thời gian được ghi trên giấy mời. Để xin được thị thực đi Nga ngời có nhu cầu cần phải nộp đơn cho các cơ quan đại diện của lãnh sự liên bang nga tại nược sở tại.

>> Xem thêm : lệ phí làm visa đi nga giá tốt tại hà nội

Hình ảnh Làm visa như thế nào, chi phí làm visa Nga bao nhiêu 2 Cảnh đẹp nên thơ của Nga đang đón chờ bạn.

Một số trường hợp sẽ bị từ chối cấp thị thực – visa vào Nga

  • Có dấu hiệu giả mạo về thông tin cá nhân hay múc đích chuyến đi.
  • Không đủ những giấy tờ , hồ sơ cần thiết được yêu cầu thao đúng quy định
  • Công dân từng nhập cảnh lưu chú vào Nga Nhưng bị trục xuất khỏi Nga do phạm tội hoặc một lý do nào đó.

>>Những thủ tục cần thiết khi làm visa đi nga 

Hiện nay có 3 loại thị thực – visa phổ thông chủ yếu được nhiều người quan tâm: Visa du lịch, visa lao động, visa thăm thân.

Visa du lịch:

Visa du lịch do các đon vị, tổ trức kinh doanh du lịch xin cấp với thời gian thực hiện chuyến đi du lịch và không quá 6 tháng, bạn chỉ cần nộp hộ chiếu và phí cho đơn vị làm dịch vụ, và họ sẽ có trách nhiệm hoàn thành mọi thủ tục cho bạn.

Visa lao động:

Để làm loại visa này cần phải thông qua các công ty của người Việt hay người Nga làm đơn lên cơ quan quản lý. Qua nhiều khâu xét duyệt, thông qua, các cơ quan Di trú sẽ cho phép người lao động được nhập cảnh. Sau khi công dân nước ngoài được nhập cảnh vào Nga các công ty sẽ có trách nhiệm đăng kí hộ khẩu cho bạn.

Visa thăm thân:

Những công dân Nga có thể mời người thân sang chơi với điều kiện cần phải chứng minh trong tài khoản ngân hàng có ít nhất 80.000 RUB (1 USD = 58.58 RUB). Các cán bộ và nhân viên đang làm việc ở các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hay những người Việt có hộ khẩu thường trú và tạm trú có thể mời người thân sang thăm.

Trên đây là một số loại visa được yêu cầu làm nhiều nhất trong thời gian qua, mong là những thông tin này giúp ích được cho bạn.

>>Xem thêm: Những lưu ý cần thiết khi làm visa Nga
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *