Search
Saturday 17 November 2018
 • :
 • :

Mỳ Quảng Bà Mua-món ăn được ưa thích tại Đà nẵng

Mỳ Quảng Đà nẵng món ăn đặc trưng mà bất kỳ du khách nào đặt chân đến cũng bị lôi cuốn và hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng lại của nó. Đến Đà nẵng muốn thưởng thức 1 tô mỳ quảng đúng vị thì Mỳ Quảng Bà Mua là địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn và gia đình thưởng thức, trải nghiệm. Hôm nay ,vuadulich sẽ cùng bạn đi tìm hiểu vềmỳ Quảng Bà Mua nhé!

Mỳ Quảng Bà Mua Đà nẵng
Đặc điểm của Mỹ Quảng Bà Mua Đà nẵng

Đặt chân đến Đà nẵng cảm nhận trọn vẹn hương vị của Mỳ Quảng thì chỉ có Mỳ Quảng Bà Mua món ăn được ưa thích tại Đà Thành là 1 trong những địa điểm lý tưởng cho khách du lịch đến Đà nẵng bằng tấm vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng vietnam airline thưởng thức
Mỳ quảng Bà Mua món ăn ngon được ưa thích tại Đà nẵng

Không phải tự dưng mà Mỳ Quảng Bà Mua được nổi tiếng ưa thích như vậy đâu, không chỉ hương vị thơm ngon, bắt mắt mà món mỳ này được chế biến theo 1 bí quyết riêng mang đế n hương vị đặc biệt.

Mỳ Quảng Bà Mua dậy mùi thơm của cá, tôm, thị và mang vị béo, ngọt kèm thêm chút cay nhẹ rất riêng biệt, nước dùng ở đây chỉ chan xăm sắp với sợi mỳ trong tô sao cho vừa đủ ăn, ăn kèm với rau sống sạch, cùng bánh tráng mè nướng giòn thì không chê vào đâu được. Mỳ Quảng Bà mua thu hút thực khách ngay từ vẻ ngoài đến hương vị khi ăn.
Mỳ quảng Bà Mua món ăn ngon được ưa thích tại Đà nẵng        Đặt mua ve may bay tet vietjet đi Đà nẵng 2018 trực tuyến tại dulichdaiduong.vn

Tại quán mỳ Quảng Bà Mua bạn sẽ dễ dàng lựa chọn nhiều hương vị khác nhau với giá cả vô cùng hợp lý, tăng sự đa dạng cho món ăn ở đây có:

 1. Mỳ Vịt xiêm (25.000đ/ tô);
 2. Mỳ Lươn (25.000đ/ tô);
 3. Mỳ Bò (25.000đ/ tô);
 4. Mỳ Cá lóc đồng (25.000đ/ tô);
 5. Mỳ Tôm thịt (25.000đ/ tô);
 6. Mỳ Gà trứng (25.000đ/ tô);
 7. Bánh tráng cuốn thịt heo (35.000đ/ phần).

Điểm khác biệt của mỳ Quảng Bà Mua Đà nẵng

Để mang đến sự khác biệt và nổi tiếng như ngày hôm nay, Mỳ Quảng Bà mua đã không ngừng sáng tạo ra những hương vị khác nhau  để kích ứng thị giác của khách hàng.

Luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách về chất lượng, mỗi loại mỳ quảng ở đây đều vừa ngon vừa bổ dưỡng lại mang được hương vị đặc trưng riêng

Mỳ quảng Bà Mua món ăn ngon được ưa thích tại Đà nẵng

Tham khảo thêm: Điểm danh những quán bánh bèo ngon tại Đà nẵng

Không gian quán sạch sẽ, rộng rãi cũng là điểm cộng của mỳ Quảng Đà nẵng, thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng vô cùng ân cần và thân thiện, đây cũng là yếu tố để giữ được niềm tin và sự ưa thích của người dân cũng như khách du lịch về mỳ quảng Bà mua

Khám phá những địa điểm mỳ Quảng Bà mua

Lọt top những quán ăn ngon nhất tại Đà nẵng, Mỳ Quảng Bà Mua với kinh nghiệm 27 năm kinh doanh và chế biến đã được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Ghé Đà nẵng bằng vé máy bay đi Đà nẵng nhớ thưởng thức món Mỳ Quảng Bà mua nhé

Mỳ quảng Bà Mua món ăn ngon được ưa thích tại Đà nẵng

Hiện tại, Mỳ Quảng Bà Mua có 9 quán ăn trên địa bàn Đà Nẵng:

 • Cơ sở chính: 95A Nguyễn Tri Phương, TP.Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: 40 Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.
 • Cơ sở 1: 16 Đặng Dung, Hòa Khánh, Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: 235 Núi Thành, TP.Đà Nẵng.
 • Cơ sở 7: 231 Đống Đa, TP.Đà Nẵng.
 • Cơ sở 5: 169K Trưng Nữ Vương, TP.Đà Nẵng.
 • Cơ sở 4: 235 Ông Ích Đường, TP.Đà Nẵng.
 • Cơ sở 6: 21 Trần Bình Trọng, TP.Đà Nẵng.
 • Cơ sở 8: 454 Ngô Quyền, TP.Đà Nẵng.

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *