Search
Saturday 17 November 2018
  • :
  • :

Mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Du lịch thủ đô Hà Nội – cùng Vua du lịch đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ để khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng, gắn liền với di tích lịch sử lâu đời và cuộc sống thanh lịch, êm đềm của người dân Hà Thành với nét văn hóa đặc trưng bên những món ăn ngon chỉ ở mảnh đất thủ đô này mới có.

Mua vé máy bay đi Hà Nội

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi Hà Nội:

Khá là dễ dàng để đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khi bạn đến đặt vé tại công ty Du lịch Đại Dương chúng tôi. Bạn có thể tham khảo giá vé và đặt vé tại website: dulichdaiduong.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến hot line: 094-555-3434 để được nhân viên công ty Đại Dương tư vấn và đặt vé.

Điểm đáng lưu ý ở đây đó chính là mỗi khách hàng đặt vé tại website: dulichdaiduong.vn sẽ được giảm 50.000vnđ/chiều khi Qúy khách hàng nhập mã khuyến mại “DATVE50”.

Thời điểm đặt vé máy bay đi Hà Nội:

Thời điểm mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ và tốt nhất đó chính là vào mùa hè, khoảng tháng 4 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11. Đến Hà Nội vào khoảng thời gian này, bạn không thể bỏ qua món cốm non, hay giải khát bằng một cốc nước sấu mát lành thì thật là tuyệt vời. Vào mùa thu, Hà Nội ngập tràn mùi hương thơm hoa sữa và bạn sẽ bắt gặp những con đường đầy là vàng rơi, thật yên bình và lãng mạn.

Mua vé máy bay đi Hà Nội

Thường thì mức giá đi Hà Nội có giá cao hơn đó chính là những dịp lễ Tết, và mùa du lịch từ tháng 5 đến tháng 8. Tuy nhiên, giá vé máy bay đi Hà Nội trong thời gian này cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi của các hãng bay, nên bạn hãy thường xuyên theo dõi bảng giá vé máy bay đi Hà Nội trên website: dulichdaiduong.vn để săn vé rẻ trong tháng. Và thời điểm tốt nhất để săn vé rẻ mà không sợ cháy vé đó chính là bạn nên đặt giá vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ trước ít nhất là một tháng.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hà Nội cho những ai chưa đến Hà Nội bao giờ.

Hiện nay, có rất nhiều hãng bay với các mức giá vé khác nhau, nên các bạn tha hồ lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất.

Sau đây là bảng giá vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ từ Sài Gòn, Đà Nẵng, Chu Lai trong tháng 4/2017:

Đường bay Giá vé Thông tin
Sài Gòn – Hà Nội 399.000đ CHI TIẾT
Đà Nẵng – Hà Nội 149.000đ CHI TIẾT
Chu Lai – Hà Nội 480.000đ CHI TIẾT

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Chúc các bạn có một chuyến đi Hà Nội thật an toàn và vui vẻ!

Bài viết liên quan:

Bỏ túi những địa chỉ ẩm thực Hà Nội không bao giờ ngủ

Món ngon đường phố Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay

Đặt vé máy bay đi Nga

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *