Search
Tuesday 11 December 2018
  • :
  • :

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay khuyến mãi VietJet Air giá rẻ

Vào ngày 23/10/2014, Hãng hàng không VietjetAir đã vinh dự được độc giả của tạp chí điện tử uy tín về du lịch hàng đầu châu Á Smart Travel Aisa bình chọn là 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á (Best Budget Airlines).

Là một hãng hàng không trẻ trung, năng động, Viejet Air đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Năm 2014, VietjetAir đã nhận thêm rất nhiều tàu bay mới để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Với rất nhiều chương trình khuyến mại có chất lượng, không khó để bạn có thể có được một vé máy bay Vietjet Air giá rẻ bất ngờ. 

kinh-nghiem-dat-mua-ve-may-bay-vietjet-air-gia-re

Một chương trình khuyến mại với vé máy bay VietJet có giá chỉ 9.000Đ

Các chương trình khuyến mại với giá vé shock của Vietjet thường được thông báo sẽ bán vé trong vòng 7,15 hoặc 30 ngày.

Tuy nhiên, trên thực tế vé máy bay Vietjet giá rẻ trong những đợt khuyến mại này thường bán hết nhanh tới chóng mặt trong ngày đầu tiên hãng mở bán. Chính vì vậy, muốn nhận được vé, các bạn phải chịu khó canh chừng từ rạng sáng ngày đầu tiên và nhanh chóng đặt vé trên website của VietJet Air. Bạn cần phải thao tác thuần thục  các bước đặt vé, hãy tranh thủ lên website để thử đặt vé nhiều lần khi chương trình chưa bắt đầu.

Nếu bạn mua được vé máy bay VietJet với mức giá rẻ nhất mà chương trình đưa ra, ví dụ như mức giá 3.000 đồng/chiều, sau đó khi công hết các phụ phí thì tổng giá vé của bạn sẽ phải trả chỉ khoảng 260.000đ/chiều. Bạn có thể áng chừng các phụ phí để tính giá máy bay chính xác, bao gồm phí sân bay khoảng 100.000đ/2 chiều, phí quản trị 66.000đ/2 chiều và phí thanh toán 66.000đ/2 chiều. Các chương trình khuyến mại của VietJet thường có thời gian bay khá thoải mái và còn không bị giới hạn chặng bay nên được khách hàng khá yêu thích.

kinh-nghiem-dat-mua-ve-may-bay-vietjet-air-gia-reHướng dẫn đặt vé máy bay VietJet Air giá rẻ

Vì vé máy bay siêu rẻ trong các đợt khuyến mãi thường không dễ dàng có được. Chính vì vậy, khi bạn thấy hệ thống của Vietjet có hiện tượng bị quá tải thì đừng nóng vội đặt cả 2 chiều. Theo kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ của VietJet Air, các bạn nên đặt 1 chiều sẽ dễ dàng hơn 2 chiều. Sau khi đã book được 1 vé thành công bạn mới quay lại và đặt tiếp vé chiều về. Nếu bỏ lỡ cơ hội, bạn hãy chờ các chương trình khuyến mại để săn vé giá rẻ Vietnam Airline, Jetstar hay của chính VietjetJet. Nếu chỉ săn được một vé chiều đi thì bạn cũng đừng thất vọng, vì nếu bạn book được 1 vé giá rẻ thì đã có một chuyến đi rẻ hơn rất nhiều so với giá thông thường. Bạn cũng nên nhớ các vé máy bay đã book trong các chương trình khuyến mại không được hoàn lại, không được đổi tên, chính vì vậy hãy thực hiện cẩn thận các bước khi book vé.

Nếu bạn có việc gấp không thể kiên trì chờ các đợt khuyến mại, bạn có thể book vé máy bay VietJet Air giá rẻ và các hãng hàng không khác tại đại lý vé máy bay cấp 1 Skyexpress.vn. Việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn có thời gian so sánh giá giữa các hãng vé máy bay và sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc đặt vé sát giờ bay.d

Đặt vé máy bay khuyến mãi tại Skyexpress chỉ mất của bạn khoảng 3 phút. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được tấm vé máy bay VietJet Air giá rẻ nhất!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *