Search
Saturday 17 November 2018
  • :
  • :

Khu chợ hoa nhiều màu sắc và hương thơm bậc nhất Hà Nội

Nhắc tới hoa, là nhắc tới chợ hoa Quảng Bá. Nơi hội tụ chợ hoa nhiều màu sắc với các loại hao đẹp đủ đua nhau khoe sắc. Không chỉ giá rẻ, mà còn đẹp nơi hội tụ của những người buôn, người đến bán tấp nập, hãy cùng dạo qua một vòng để ngắm nhìn cũng như cảm nhận không khí nơi đây.Khu chợ hoa nhiều màu sắc và hương thơm bậc nhất Hà Nội

Mọi người đang lựa chọn hoa và nhập buôn với số lượng hoa lớn

Chợ đầu mối hoa Quảng Bá là nơi bán buôn hoa tươi lớn nhất ở Hà Nội, với hàng nghìn loài hoa đủ sắc màu, từ khắp nơi hội tụ về.

Mua ve may bay di Ha Noi gia re

Về Hà Nội du lịch nên ghé thăm quan khu chợ hoa nhiều màu sắc và hương thơm nhất thủ đô này. Nơi đây là nơi tập trung mua bán các loại hoa tươi lớn nhất của người dân đất Hà thành và những tỉnh lân cận, nơi đây thu hút sự hiếu kỳ của khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Hà Nội.

Khu chợ hoa nhiều màu sắc và hương thơm bậc nhất Hà Nội

Chợ hoa Quảng Bá hoạt động buôn bán chủ yếu vào đêm

Hoa ở chợ Quảng Bá được mọi người đánh giá là đẹp và tươi nhất, hoa được chuyển về từ khắp các vùng lân cận như Tây Tựu, Đông Anh, Gia Lâm, Phúc Yên…

Bảng giá  vé máy bay đi Nga

Cũng có rất nhiều loại hoa được chuyển từ  Đà Lạt, Sapa về  bán tại chợ. Chợ đông và tấp nập nhất vào lúc 3-4h sáng hằng ngày. Phải có mặt từ tờ mờ sáng thì bạn mới thấy hết được sự hấp dẫn của chợ hoa Quảng Bá. Bạt ngàn hoa với đủ các loại hoa như: hoa hồng, cúc, thược dược, ly, huệ, thạch thảo… tươi thắm tại chợ hoa nhiều màu sắc.

Khu chợ hoa nhiều màu sắc và hương thơm bậc nhất Hà Nội

Hoa tươi được đặp trong các thùng xốp, xô lớn, xô nhỏ với các kích thước màu sắc khác nhau

Nhiều loài hoa lan quý hiếm được đóng vào hộp bảo quản trong thùng lạnh vận chuyển từ nước ngoài về cũng có mặt. Ở nơi đây, hoa bán rẻ hơn bên ngoài thị trường rất nhiều, một bó hoa ly tại chợ có giá từ 70.000 – 200.000 đồng, hoa lay ơn cũng chỉ từ 40.000 đồng/10 bông.

Tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Hà Nội

Người mua hoa ở chợ thường xuyên là những chủ cửa hàng hoa lớn nhỏ khắp thủ đô, cả những khách mua ở các tỉnh lân cận cũng lặn lội về đây để mua hoa, thỉnh thoảng ngày rằm, mùng 1 hay ngày lễ 8/3, 20/10 luôn có lượng khách đột xuất đến chợ để ngắm, để kinh doanh thời vụ.

Khu chợ hoa nhiều màu sắc và hương thơm bậc nhất Hà Nội

Các gian hàng hoa đều đày ắp các loài hoa tươi khiến du khách hoa hết cả mắt

Ngày thường, chợ Quảng Bá chỉ họp vào ban đêm. Tuy nhiên những ngày cuối năm, chợ hoạt động cả đêm lẫn ngày, bởi lượng người đổ về mua sắm rất đông, đặc biệt là vào ngày 29 và 30 tết..

Tiểu thương nhỏ luôn có mặt từ rất sớm, nhanh chóng chọn hoa đẹp, tươi,..để mang đi tiêu thụ ở các chợ cóc, chợ tạm hay các shop hoa lớn.

Khu chợ hoa nhiều màu sắc và hương thơm bậc nhất Hà Nội

Hoa hồng đủ các loại màu đang được bày bán tại chợ Quảng Bá

Những gánh hàng hoa, chiếc xe đạp, chọn thời điểm tờ mờ sáng để chất đầy những bó hoa màu sắc để trôi len lỏi trên phố phường thủ đô.

Xem thêm:

Bất ngờ với thảo nguyên hoa và đồng cừu ở Hà Nội

Bỏ túi những địa chỉ ẩm thực Hà Nội không bao giờ ngủ

Thiên đường màu tím ở Lào Cai vào mùa thu
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *