Search
Sunday 18 November 2018
  • :
  • :

Khám phá thành phố Moscow Nga trong dịp World Cup 2018

Moscow là thủ đô của nước Nga, nơi đây cũng là địa điểm diễn ra World Cup 2018. Mọi thứ đã được được chuẩn bị vô cùng chuyên nghiệp cho thời gian diễn ra World Cup.

kham-pha-thanh-pho-moscow-nga-trong-dip-world-cup-2018-hinh-anh-

Khám phá thành phố Moscow trước ngày diễn ra World Cup

Trong dịp này thì khách du lịch đã mua vé bay sang Nga rất nhiều, thông thường họ đến trước tầm mấy ngày và để có dịp vi vu tại thành phố Moscow Nga. Moscow thủ đô nước Nga vô cùng giàu đẹp với những nhãn hiệu thiết kế đắt tiền và hàng xa xỉ. Không giống nhiều khu vực và thành phố trong cả nước, Moscow tăng nhanh dân số trong thập kỷ qua và hiện là thủ đô lớn sánh ngang với Paris và London về số lượng cư dân, trong đó tổng số khu đô thị hiện có hơn 13 triệu.
Quảng trường Đỏ là địa danh nổi tiếng nằm tại trung tâm thành phố. Đây được xem là di sản, một chứng minh lịch sử của con người Nga. Là điểm du lịch Nga hấp dẫn cho khách các nơi đổ về.
Quảng trường Đỏ Nga là nơi đã diễn ra những sự kiện lịch sử lớn, từ lễ đăng quang của các Nga hoàng đến những nghi lễ chính thức, công cộng của tất cả các chính quyền Nga sau này. Nếu bạn đọc tin tức về nước Nga chắc chắn biết đến một trong số những sự kiện nổi bật nhất là lễ duyệt binh lớn nhất trong lịch sử thế giới vào năm 1941 – sự kiện đánh dấu cho cuộc chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Nga và lần duyệt binh thứ 2 mừng chiến thắng phát xít vào năm 1945.

Khám phá thành phố Moscow Nga qua Quảng trường Đỏ Nga

kham-pha-thanh-pho-moscow-nga-trong-dip-world-cup-2018-hinh-anh-4

Tại khu vực quảng trường Đỏ ở Moscow Nga cũng hội tụ nhiều điểm nổi tiếng như cung điện Kremlin, lăng V.I Leenin, nhà thờ thánh Basil.
Điện hoàng gia Kremli: Điện được xây dựng vào vào thế kỉ cuối XIV – đầu thế kỉ XVII. Là nơi làm việc của các cơ quan tối cao Nga. Điện Kremli bao gồm các cung điện, nhà thờ, phần tường thành Kremlin và các tháp Kremli. Nơi đây được xem là niềm tự hào của người Nga.

kham-pha-thanh-pho-moscow-nga-trong-dip-world-cup-2018-hinh-anh-1

– Lăng V.I Lênin: lăng là công trình đồ sộ và vô cùng lộng lẫy, diểm thu hút số lượng lớn khách du lịch khi đến với nước Nga. Lăng Lênin có màu sắc chủ đạo đỏ đen mang sắc thái riêng độc đáo.

– Nhà thờ thánh Basil: Nổi bật trong tổ hợp Quảng trường đỏ Moscow, tháp Basil nổi bật với khối kiến trúc nhiều màu sắc rực rỡ, chóp tháp hình củ hành đặc trưng, trên đỉnh còn có một dấu thập thánh giá xây bằng gạch đỏ nổi bật.

kham-pha-thanh-pho-moscow-nga-trong-dip-world-cup-2018-hinh-anh-3

Điều đặc biệt hơn nữa trong dịp World Cup 2018 thì những logo liên quan, những khẩu hiệu và những chương trình diễn ra tại thành phố Moscow Nga thêm phần đặc sắc. Bạn hãy chuẩn bị thật kỹ những thiết bị ghi hình để lưu lại những kỷ niệm đẹp.

kham-pha-thanh-pho-moscow-nga-trong-dip-world-cup-2018-hinh-anh-2

Khám phá thành phố Moscow Nga qua góc nhìn từ trên cao
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *