Search
Saturday 17 November 2018
  • :
  • :

Khám phá du lịch nga tháng nào đẹp nhất trong năm 2018 này 

Du lịch Nga tháng nào đẹp nhất trong các tháng, tháng 6,7 thời tiết mát dịu, tháng 1 đến tháng 3 tháng lễ hội, thời tiết se lạnh,…

Hinh-anh-kham-pha-du-lich-nga-thang-nao-dep-nhat-trong-nam-2018-nay-1

Trong 12 tháng thì du lịch Nga vào những tháng có lễ hội hay thời điểm xuất hiện con đường lá rụng vàng được xem là thời điểm thích hợp cho bạn du lịch Nga. Vậy hãy cùng Vua du lịch khám phá ngay xem du lịch Nga tháng nào đẹp nhất nhé.

Xem thêm:

 

Thời điểm thích hợp du lịch Nga được xem là tầm tháng 6-7. Vào tầm tháng 6 đến tháng 7 thì thời tiết nước Nga lúc này đã nhẹ dịu.
Trên hầu hết khắp lãnh thổ của nước Nga chỉ có hai mùa riêng biệt mùa đông và mùa hè, mùa xuân và mùa thu thường chỉ là những giai đoạn thay đổi ngắn giữa thời tiết cực thấp, tháng ấm nhất thường vào tháng 7. Như vậy, du lịch nga tháng nào đẹp nhất là khoảng tầm tháng 6, bởi lẽ lúc này thời tiết ở Nga rất đẹp, trong xanh, thích hợp cho việc tham quan, khám phá các điểm du lịch Nga. Hơn nữa lúc này tại Nga tổ chức Lễ hội Đêm trắng cùng với nhiều lễ hội văn hóa khác.

Hinh-anh-kham-pha-du-lich-nga-thang-nao-dep-nhat-trong-nam-2018-nay-3

Vào thời điểm tháng 8 tại Nga diễn ra lễ hội Spas diễn ra vào tháng 8. Đây cũng là tháng cuối cùng của mùa hè, khi mùa màng đã xong, người Nga thường tổ chức 3 ngày hội khác nhau, trong tiếng Nga gọi là “Spas”.

Thời gian diễn ra một số lễ hội khác ở Nga như:
Ngày hội Spas đầu tiên là Honey Spas (lễ hội mật ong) (14/8) hàng năm
Ngày hội Spas thứ 2 là Apple Spas (lễ hội táo) (19/8) hàng năm
Ngày hội thứ 3 là Nut Spas (lễ hội quả hoạch) (29/8) hàng năm
Lễ hội Spas mang sương giá đến cho đất đai và cây cỏ để cây cỏ tốt tươi quanh năm. Sau ngày lễ Spas đầu tiên, người ta sẽ thu hoạch mật ong. Ngày thứ 2, thu hoạch táo và ngày thứ 3 là quả hoạch với mong ước cho một mùa màng bội thu.

Nếu bạn thích sự trải nghiệm mùa đông của nước Nga thì du lịch nga tháng nào đẹp nhất là tầm tháng cuối năm.
Trong các tháng cuối năm thì tại Nga diễn ra khá nhiều hoạt động lễ hội, lễ giáng sinh Nga cũng trong thời điểm đầu tháng 1. Nếu sẵn visa đi Nga trong tay thì bạn hãy mua vé máy bay đi Nga để không bỏ lỡ dịp lễ này nhé!

Hinh-anh-kham-pha-du-lich-nga-thang-nao-dep-nhat-trong-nam-2018-nay-5

Lễ hội tiễn mùa đông một trong những lễ hội lớn nhất nước Nga diễn ra vào cuối tháng 2 và đầu tháng Nếu chọn đi du lịch Nga vào khoảng thời gian này du khách sẽ có cơ hội được hòa mình vào không gian náo nhiệt, thưỡng lãm những điệu múa nổi tiếng của những cô gái xinh đẹp xứ Bạch Dương.
Lễ hội giáng sinh một trong những lễ hội chính của người theo đạo thiên chúa ở Nga được diễn ra vào ngày mùng 7/1 theo lịch Nga.

Hinh-anh-kham-pha-du-lich-nga-thang-nao-dep-nhat-trong-nam-2018-nay-4

Khi chọn được thời điểm thích hợp du lịch Nga thì bạn cũng cần tham khảo về nên mang đồ gì khi đi Nga.
Với những bạn du lịch vào lúc thời tiết mát mẻ thì mang quần áo mỏng, mát. Đeo những đôi dép quai hậu, giày bệt hoặc giày thể thao sẽ tiện lợi. Mang theo chiếc ô nhỏ để phòng trời nắng hay xuất hiện cơn mưa rào.

Du lịch nga tháng nào đẹp nhất
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *