Search
Tuesday 11 December 2018
  • :
  • :

Du lịch Nga tháng nào đẹp nhất trong 12 tháng ?

Nước Nga là đất nước rộng lớn, tại đây bạn sẽ không ngừng nghỉ cho việc đi khám phá những điểm tham quan nổi tiếng tại đây. Tuy nhiên việc tham quan đi kèm với yếu tố thời tiết là điều bạn cần lưu ý. Chính vì vậy hôm nay, Vua du lịch sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về việc du lịch Nga tháng nào đẹp nhất ?

Du-lich-nga-thang-na-dep-nhat-1

Thời tiết nước Nga để lựa chọn du lịch Nga tháng nào cho đẹp ?

Bạn cần phải tìm hiểu về khí hậu của một quốc gia đầu tiên bởi vì khí hậu sẽ quyết định và ảnh hưởng không nhỏ tới việc lựa chọn thời điểm bay của bạn.
Mặc dù có nhiều biển và đại dương bao quanh, nhưng do vị trí địa lý, do lãnh thổ rộng lớn nên khí hậu nước Nga là ôn đới lục địa. Phần phía bắc của Nga có khí hậu hàn đới và ven Biển Đen có khí hậu cận nhiệt đới.
Nga rất lạnh, mùa đông nước Nga thường kéo dài từ 2 đến 4 tháng và bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 3.

Ở vùng Viễn Đông, mùa đông nhiệt độ thường xuống đến 15-20 độ âm. Nhưng không rét thấu xương như ở Việt Nam. Đó là do ở Việt Nam nhiệt độ trong nhà và ngoài trời như nhau, dần dần cơ thể người bị rét buốt vì không có lúc nào được sưởi ấm. Còn ở Nga, trong nhà có hệ thống lò sưởi, khi đi ra ngoài phố, bạn cần mặc đủ quần áo, mũ, giầy lông.

Du lịch Nga tháng nào đẹp nhất ?

Du-lich-nga-thang-na-dep-nhat-2

Thời điểm thích hợp để du lịch Nga được cho là bắt đầu tháng 6, lúc này thời tiết bên Nga mát mẻ, dễ chịu. Vô cùng tiện lợi cho khách du lịch tham quan khám phá các địa điểm tại đây. Để kịp du lịch tháng 6 thì bạn cũng nên tìm hiểu về vé máy bay đi nga giá rẻ trước đó nhé.

Mùa hè từ tháng 5 – tháng 10

Du-lich-nga-thang-na-dep-nhat-3
Đây là thời điểm tuyệt vời để đặt vé máy bay đi Nga. Lúc này là thời điểm thích hợp du lịch Nga, bạn sẽ ha bồ công anh phủ màu vàng rực thay cho thảm cỏ ven đường xanh mát. Cảm giác vô cùng lãng mạn.

Vào tháng 5 – tháng 6 chính là thời điểm của các mùa hoa ở Nga nở rộ. Đó là mùa hoa táo, hoa lê và hoa siren tím đua nhau khoe sắc góp phần làm cho bức tranh thiên nhiên của nước Nga thêm phần lộng lẫy và xinh đẹp.

Ngoài ra, vào tháng 6 còn là lúc bạn có thể tham gia các lễ hội lớn ở Nga. Trong đó có lễ hội đêm Trắng nước Nga đặc biệt chỉ ở đây mới có. “Đêm trắng nước Nga” chính là hiện tượng đặc biệt, bạn sẽ có thể chứng kiến nước Nga không ngủ, không bóng tối và màn đêm và chỉ có ban ngày mà thôi.

Tháng 7 và tháng 8 trong năm sẽ có khí hậu ấm áp hơn nên bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đến Nga vào lúc này. Vào thời điểm này thì bạn có thể ngồi ngắm những hàng bạch dương che phủ bóng ven đường.

Chưa kể đến tháng 9 và tháng 10 là lúc không gian lãng mạn. Đây quả thực là mùa du lịch Nga đẹp hàng đầu cho bạn. Lúc này ở Nga cây cối sẽ chuyển sang màu vàng và đỏ. Những hàng cây bạch dương lúc này có một màu vàng cực kì đẹp. Thật tuyệt vời nếu như bạn đứng dưới những con đường ngập lá vàng rơi và đi dạo. Đây là thời điểm tuyệt vời và địa điểm cực tốt cho bạn có thể chụp ảnh selfie và có những khoảng khắc khó quên với một nửa của mình đấy.

Du lịch Nga tháng nào đẹp nhất vậy là bạn đã có câu trả lời rồi đúng không ? Chúc các bạn có chuyến du lịch Nga thú vị nhất nhé.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *