Search
Tuesday 11 December 2018
  • :
  • :

Dịch vụ làm visa đi Nga cho người nước ngoài đang ở tại Việt Nam

Khá nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam có nhu cầu xin visa đi Nga thế nhưng họ chưa biết phải làm sao? Liệu ở Việt Nam có xin visa đi Nga cho người nước ngoài được không? Cần phải chuẩn bị thủ tục giấy tờ gì? Cùng Vua du lịch tìm hiểu nhé.

Quy định về xin visa đi Nga cho người nước ngoài

Nước Nga luôn là một điểm đến thu hút với không chỉ công dân Việt Nam mà còn đối với những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên dải đất hình chữ S này. Chính vì thế mà nhu cầu làm visa đối với người nước ngoài cũng tăng cao.

Làm visa đi Nga cho người nước ngoài sẽ khá khó khăn khi chuẩn bị thủ tục

Làm visa đi Nga cho người nước ngoài sẽ khá khó khăn khi chuẩn bị thủ tục

Tuy nhiên thì theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh Nga thì chỉ những công dân có quốc tịch nằm trong danh sách các quốc gia được miễn thị thực thì không cần phải xin cấp visa mà có thể trực tiếp mua vé máy bay sang thẳng Nga. Còn với những người mà không nằm trong diện đó thì bắt buộc họ phải tự hoàn thiện hồ sơ, thư mời từ Nga, trả lời phỏng vấn của Đại sứ quán,… để được cấp visa đi Nga.

Hiện tại, hồ sơ xin visa đi Nga cho người nước ngoài tại Việt Nam khá rườm rà, thậm chí một số người còn phải bay về để làm visa tại quê nhà. Do Nga là  quốc gia có hệ thống luật pháp khá chặt chẽ nên việc xin visa đi Nga tại quốc gia trung gian khá là khó bởi bạn sẽ phải phỏng vấn trực tiếp. Tỷ lệ đậu visa của những trường hợp này không cao. Vậy phải làm sao để không mất nhiều thời gian và chi phí cho chuyện đó? Giải pháp hợp lý nhất lúc này có lẽ là tìm đến những công ty làm visa uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Dịch vụ làm visa đi Nga cho người nước ngoài

Sử dụng dịch vụ làm visa cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có mong muốn đi Nga tại Du lịch Đại Dương sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với việc tự nộp đơn xin visa tự túc tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán.

Không còn phải tự mình chuẩn bị những thủ tục rườm rà, khó chịu hay không còn phải bay về nước để xin visa Nga nữa, bạn có thể nhanh chóng sở hữu visa đến Nga.

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài sẽ giúp bạn xin visa dễ dàng hơn

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài sẽ giúp bạn xin visa dễ dàng hơn

Để xin visa đi Nga tại Du lịch Đại Dương dành cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau, mọi thủ tục còn lại chúng tôi sẽ hoàn thành cho quý khách và trao trả visa ngay khi có kết quả.

+ Hộ chiếu của người đăng ký xin cấp visa (còn thời hạn ít nhất là 6 tháng)

+ Ảnh cá nhân 3,5 cm x 4,5 cm (ảnh phông nền trắng)

+ Tờ khai thông tin cá nhân của người đăng ký xin visa

+ Giấy đăng ký tạm trú tại Việt Nam hoặc hợp đồng lao động

Dịch vụ làm visa Nga cho người nước ngoài tại Du lịch Đại Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sau khi nộp hồ sơ, bạn chỉ cần phải đợi ngày nhận visa đi Nga mà thôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hồ sơ và dịch vụ làm visa đi Nga cho người nước ngoài hay giá vé máy bay đi Moscow, bạn có thể truy cập vào dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ qua qua hotline 1900 636 651 – 0962 062 444 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *