Search
Sunday 18 November 2018
  • :
  • :

Chính sách miễn thị thực vào Nga cho công dân Việt Nam

Từ xưa đến nay, công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào nước Nga đều cần phải có visa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp được miễn thị thực vào Nga. Đó là những trường hợp nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chính sách miễn thị thực vào Nga cho công dân Việt Nam

Nga là đất nước có lịch sử oai hùng, là nơi chủ nghĩa xã hội phát triển mạnh mẽ nhất. Không chỉ có vậy, với vị trí địa lý vắt ngang qua hai châu lục, Nga cũng sở hữu không ít cảnh đẹp thiên nhiên cùng sự đa dạng trong văn hóa. Chính vì thế mà ngày càng nhiều du khách đến với xứ sở Bạch Dương, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên thì nước Nga không cấp thị thực tại cửa khẩu và mỗi visa chỉ tương ứng với một người trong khoảng thời gian nhất định.

Chính sách miễn thị thực vào Nga dành cho trường hợp nào?

Chính sách miễn thị thực vào Nga dành cho trường hợp nào?

Đối với trường hợp công dân đến từ Việt Nam, căn cứ vào Hiệp định giữa Liên bang Nga và Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam về điều kiện đi lại của công dân hai nước được ký vào ngày 28/10/1993, những người mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ sẽ được miễn thị thực vào Nga trong vòng 90 ngày. Đối với các trường hợp còn lại, bắt buộc phải xin visa Nga như bình thường.

Thủ tục xin visa đi Nga đơn giản và tiết kiệm thời gian

Đối với những trường hợp ngoài Hiệp định trên được miễn thị thực vào Nga thì mọi người dù đến Nga với mục đích như du lịch, thăm thân, công tác hay du học… thì vẫn phải xin visa đi Nga theo luật pháp.

Quý khách có thể tiến hành xin visa đi Nga tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán của Nga tại Việt Nam hoặc thể lựa chọn các công ty làm visa uy tín.

+ Trụ sở Đại sứ quán tại Hà Nội: Địa chỉ; 191 Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

+ Tổng Lãnh sự quán tại Đà Nẵng; Địa chỉ: 22 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Tổng Lãnh sự quán tại TP.HCM; Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM

Công dân Việt Nam sẽ không được phép nhập cảnh vào Liên Bang Nga trong những trường hợp dưới đây:

+ Không có đủ giấy tờ cần thiết để xin cấp visa đi Nga như quy định.

+ Thông báo không trung thực trong hồ sơ, mục đích chuyến đi…

+ Thời gian lưu trú trước đây tại Liên Bang Nga đã bị xử án về tội phạm hoặc đã bị trục xuất khỏi Liên Bang Nga.

+ Đảm bảo an ninh quốc gia

Làm visa online tại Du lịch Đại Dương giúp tiết kiệm thời gian,công sức

Làm visa online tại Du lịch Đại Dương giúp tiết kiệm thời gian,công sức

Nếu ngại phải chuẩn bị những thủ tục rườm rà, đi lại nhiều lần tới Đại sứ quán do sự thiết sót của bản thân thì bạn có thể lựa chọn việc làm visa online của Du lịch Đại Dương. Bạn chỉ cần phải chuẩn bị giấy tờ thông tin cá nhân cần thiết, còn lại mọi thủ tục khác, dich vu visa của Du lịch Đại Dương sẽ chuẩn bị và hoàn thiện cho bạn. Ngay sau khi có kết quả, visa sẽ được chuyển đến cho bạn theo yêu cầu. Đặc biệt, đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình, chính xác nhất giúp bạn có thể xin visa Nga có tỷ lệ đậu cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Bên cạnh việc cung cấp dich vu visa, Du lịch Đại Dương còn đưa đến cho bạn thông tin về vé máy bay đi Nga,  lịch bay từ Nga về Việt Nam,…. Bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho mình khi tới Nga. Còn nếu như bạn bận rộn không có đủ thời gian thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi qua hotline 1900 636 651 hoặc 0962 062 444 để được tư vấn kịp thời.

Trên đây là những thông tin về chính sách miễn thị thực vào Nga, nếu còn thắc mắc gì về visa hay vé máy bay thì hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất, chính xác nhất có thể.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *