Search
Saturday 17 November 2018
  • :
  • :

Cập nhập thông tin giá vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow mùa hè này

Mùa World Cup đang tới gần, nước Nga đang dang tay chào đón bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để sang Nga vừa du lịch, khám phá thiên nhiên, con người mà lại còn hòa mình vào không khí sôi động của toàn thế giới. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc giá vé máy bay từ hà nội đi moscow thì hãy tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Đặt vé máy bay đi Moscow 

Đặt vé máy bay đi Moscow

Những hãng hàng không có bán vé máy bay đi moscow

Theo thống kê từ tổng cục hàng không, hiện có tới 16 hãng hàng không đang cung cấp vé máy bay đi moscow trên hai đường bay Hà Nội – Moscow và Sài Gòn – Moscow. Trong đó chỉ có duy nhất Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa khai thác đường bay này. Còn lại là các hãng hàng không quốc tế khai thác, nổi bật nhất là Aeroflot Russian Airlines và China Southern Airlines, ngoài ra còn có các hãng Emirates, Air France, Turkish Airlines, Qatar Airways, Korean Air, Deutsche Lufthansa, Etihad Airways…

Aeroflot Russian Airlines nổi tiếng với dịch vụ tốt

Aeroflot Russian Airlines nổi tiếng với dịch vụ tốt

Vậy thoi gian bay tu tphcm den nga mất bao lâu? Nếu mua vé máy bay bay thẳng do Vietnam Airlines và Aeroflot Russian Airlines mở bán, tổng thời gian bay từ Hà Nội/Sài Gòn – Moscow chỉ khoảng 10 tiếng – 11 tiếng. Còn nếu chọn những hãng hàng không khác, thời gian bay đến Moscow sẽ dài hơn. Lý do là bạn sẽ phải chờ đợi tại các sân bay để chuyển chặng.

Bảng giá vé máy bay đi Moscow mới nhất

Hãy tham khảo giá vé máy bay đi moscow mới nhất trong bảng dưới đây:

 

Đường bay

Hãng hàng không Giá vé máy bay tham khảo

Hà Nội – Moscow

Vietnam Airlines

320 USD – 530 USD

Aeroflot Russian Airlines

325 USD – 540 USD

China Southern Airlines

345 USD – 700 USD

Tp. Hồ Chí Minh – Moscow

Aeroflot Russian Airlines

360 USD – 580 USD

China Southern Airlines

365USD – 750 USD

 

Lưu ý:

– Bảng giá vé máy bay đi Nga trên đây chưa bao gồm các loại thuế phí.

– Giá vé này là vé cho hành trình 01 chiều.

Theo bảng giá trên, dễ thấy giá vé máy bay từ hà nội đi moscow có sự chênh lệch không đáng kể so với giá vé máy bay từ sài gòn đi moscow. Giá vé máy bay đi moscow của hai hãng hàng không là Vietnam Airlines và Aeroflot thấp hơn giá vé do China Airline cung cấp.

Giá vé máy bay đi Moscow tham khảo tại dulichdaiduong.vn

Giá vé máy bay đi Moscow tham khảo tại dulichdaiduong.vn

Lời khuyên cho những ai có dự định sắp đi Nga là nếu muốn săn được vé máy bay đi moscow giá rẻ thì nên chọn hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc Aeroflot. Thứ nhất, đây là hai hãng hàng không có đường bay thẳng đến Nga, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho hành trình của mình. Thứ hai, cả hai hãng hàng không này đều là hãng hàng không lớn, uy tín, ít khi delay chuyến bay, các dịch vụ trên chuyến bay cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chính vì thế bạn có thể đặt niềm tin khi lựa chọn dịch vụ của Vietnam Airlines và Aeroflot.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giá vé máy bay đi moscow hay về việc làm visa đi Nga thì liên hệ đến số điện thoại 024.730.66.999 hoặc hotline 0962.062.444 (Mr. Tuấn Russia). Đừng chần chừ nữa, cùng bay tới nước Nga tráng lệ nào.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *