Search
Wednesday 14 November 2018
  • :
  • :

Bí quyết mua sắm rẻ tại Singapore

 Singapore – thiên đường mua sắm cho các tín đồ thời trang, không chỉ được ưa thích với những thương hiệu thời trang quốc tế mà còn thu hút bởi những khu mua sắm giá rẻ, độc đáo, chất lượng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm – biết cách làm sao để có được một món đồ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đừng lo, vuadulich sẽ giúp bạn.

Khám phá bí quyết mua sắm giá rẻ tại Singapore ngay!!!

1. Thông tin nhanh nhạy

Singapore có thể phân loại thành ba khu vực mua sắm dựa trên các mức giá, thương hiệu, xuất xứ, đó là:

– Khu vực mua sắm các loại quần áo và phụ kiện thương hiệu lớn ở các trung tâm thương mại như 313@Somerset;

– Khu vực mua sắm những thiết kế độc đáo và lạ mắt của các designer trẻ tuổi (Haji  Lane);

– Khu vực mua sắm quần áo, phụ kiện của Trung Quốc, Hàn Quốc (Bugis Street)với nhiều mẫu đa dạng, phong phú nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Vì vậy, muốn mua được quần áo thời trang mang thương hiệu nổi tiếng với giá tốt tại các trung tâm thương mại lớn, bạn cần phải nắm bắt được thông tin nhanh chóng về các đợt xả hàng giảm giá cuối mỗi mùa: xuân – hạ và thu – đông, được biết đên với tên gọi GSS (Great Singapore Sale). Trong khoảng thời gian này, phần lớn các mặt hàng sẽ được giảm giá từ 50-70%.

– Mùa giảm giá hàng xuân – hạ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 6 – tháng 8, giảm nhiều nhất vào 2 tháng 7 và 8.

bi-quyet-mua-sam-re-tai-singapore

Mua sắm giá rẻ thông minh với  du lịch Singapore

– Mùa giảm giá thứ 2 kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2, giảm mạnh nhất vào đợt Giáng sinh và tháng 1. Một số thương hiệu fast fashion* (thời trang ăn liền) và giảm giá nhiều nhất tại Singapore là H&M, Forever 21, Aldo, tiếp đến là Zara.

Zara là một trong những thương hiệu khá được ưa chuộng vì vậy % sale off cũng sẽ ít hơn (chỉ từ 20-50%) và thời gian giảm cũng khác hơn – chậm hơn 1 tháng (tháng 7) so với đợt giảm giá của các thương hiệu &M và Forever 21 (tháng 6).

Tip: Các bạn cũng nên tránh việc mua sắm vào buổi tối các ngày trong tuần và cuối tuần, vì khi đó bạn sẽ phải xếp hàng chờ thử đồ khoảng 45 phút.

2. Nhẫn nại

Thời gian giảm giá 50% sản phẩm fast fashion sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 6 và tháng 12, bạn có thể chọn thời gian du lịch trong khoảng thời gian này để tậu được cho mình những bộ cảnh đẹp mà rẻ. Do đây là khoảng thời gian xả hàng, vì vậy sẽ có khá nhiều style hết size. Vì sự khác biệt về hình thể giữa người Á Đông với người phương Tây là khá lớn, nên bạn chỉ cần nhẫn nại thì có thể tìm được các size phù hợp với mình. Có thể hôm nay bạn tới shop và chọn được một bộ đồ khiến bạn chỉ muốn nhanh tay rước về, nhưng than ôi đã hết size. Đừng dễ nản lòng, vì có thể hôm sau quay lại bạn sẽ tìm thấy size vừa với mình ở đâu đó trong cửa hàng.

3. Kinh nghiệm mặc cả

Tất nhiên kinh nghiệm mặc cả chỉ có thể hữu ích đối với những nơi bán quần áo cho phép mặc cả như Bugis Street và  Haji Lane chẳng hạn.

bi-quyet-mua-sam-re-tai-singapore-1

Khu vực Bugis Street

Quần áo ở Bugis Street phần lớn là hàng Trung Quốc xuất khấu và Hàn Quốc. Mẫu mã và chủng loại vô cùng đa dạng, phong phú, giá cả thì bạn có thể mặc cả. Do đó, đây chính là thời điểm bạn phát huy khả năng mặc cả của mình.

Thông thường, bạn nên đi dạo một vòng và khảo sát giá của các mặt hàng, bởi ở Bugis Street không ít các mặt hàng giống nhau được bán ở nhiều cửa hàng. Khi mặc cả, bạn nên trả xuống nửa giá mà người bán hàng đưa ra, sau đó trả lên dần dần.

Tập trung toàn bộ tinh thần vào việc tìm kiếm, bạn có thể bắt đâu đó trong Topshop Trung Quốc mẫu mã mới nhất mang thương hiệu Zara chỉ với giá $20 (440k). (Trung bình một mặt hàng ở đây có giá dao động từ $1-$40 (tương đương 22k-880k)

4. Đúng nơi, đúng chỗ, đúng lúc

 Điều này có thể hiểu đơn giản là mỗi khu mua sắm với những mặt hàng khác nhau, mang thương hiệu lớn nhỏ khác nhau thì bạn có thể có những cách và biện pháp riêng để thỏa mãn “cơn nghiện” mua sắm của mình.

Tại Bugis Street, bạn có thể khảo giá, mặc cả đồng thời dồn sức tìm kiếm để có được những bộ đồ ưng ý nhất với giá rẻ nhất. Với trung tâm mua sắm lớn như 313@Somerset, bạn có thể chờ những đợt xả hàng Sale off cực lớn từ 50-70%. Quá ấn tượng! Hay tìm kiếm cho mình những thiết kế mới mẻ và độc đáo từ những cửa hàng thuộc khu Haji Lane. Không quá đắt, chỉ cao hơn mức giá ở Bugis Street từ $2-$10, bạn sẽ có tậu được bộ đồ tự thiết kế của các designer Singapore trẻ.

bi-quyet-mua-sam-re-tai-singapore-2

Haji Lane

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến thời gian mua đồ, lúc nào nên đi shopping ở đâu. Ví dụ: ở Haji Lane, các cửa hàng thường mở cửa khá muộn, một số cửa hàng chỉ mở buổi chiều, nên thời điểm tốt nhất để mua sắm là vào khoảng 2 – 4 giờ chiều.

Hi vọng bí quyết mua sắm giá rẻ tại Singapore đã giúp ích cho bạn trong việc thỏa mãn sở thích mua sắm!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *