Search
Saturday 17 November 2018
  • :
  • :

Bí quyết chụp ảnh selfie khi du lịch không đụng hàng

Một trong những công đoạn quan trọng của đi du lịch chính là check – in ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến hay thử qua những cách chụp ảnh tự sướng độc và lạ đơn cử như từ cách xa cả trăm mét chưa? Sẽ rất thú vị đấy. Cùng bỏ túi bí quyết chụp ảnh selfie khi du lịch không đụng hàng dưới đây nhé!

Cap nhat gia  ve may bay đi Nga

Hãy làm gì đó thật “điên rồ”:

Bí quyết chụp ảnh selfie khi du lịch không đụng hàng

Selfie thật tự nhiên và “so deep” như dang tay, hò hét, để tóc tung bay theo gió

Thay vì cười gượng gạo trước ống kính khi chụp, bí quyết chụp ảnh selfie thật tự nhiên và “so deep” như dang tay, hò hét, để tóc tung bay theo gió,…hãy thử bất kỳ điều gì bạn chưa từng làm qua trước đây. Làm những điều điên rồ sẽ đem lại cho bạn sự hào hứng, cho ra lò bức ảnh với thần thái tự nhiên sinh động nhất.

Mang theo gậy tự sướng:

Bí quyết chụp ảnh selfie khi du lịch không đụng hàng

Nhờ chiếc gậy tự sướng mà bạn có một bức ảnh trên cao thật đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ

Một trong những dụng cụ chụp ảnh selfie mà bất kỳ tín đồ mê tự sướng nào cũng có đó là gậy tự sướng. Dù có một số địa danh, gậy tự sướng bị cấm sử dụng, hãy cố gắng sử dụng chúng thật an toàn và đúng cách, bạn sẽ có được tấm hình tuyệt vời.

Lựa chọn ánh sáng, thời điểm:

Bí quyết chụp ảnh selfie khi du lịch không đụng hàng

Ánh sáng cộng với thời điểm là một yếu tố quyết định một bức ảnh đẹp

Bí quyết chụp ảnh selfie đẹp, dù là tự selfie hay chụp ảnh chuyên nghiệp thì ánh sáng cộng với thời điểm luôn là quan trọng nhất. Thời điểm thích hợp nhất cho những khung hình đẹp là khô ráo với nắng nhẹ và thời gian lý tưởng nhất vào mùa hè là trước 8h sáng và sau 16h, tuân thủ đúng điều kiện này, bạn sẽ có được những bức ảnh lung linh và mỹ mãn.

Bạn đã biết đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội?

Chụp ảnh tự sướng không nhất thiết là chụp mặt:

Bí quyết chụp ảnh selfie khi du lịch không đụng hàng

Sống ảo không phải là chỉ chụp mặt, chụp đằng sau cũng rất nghệ thuật nhé

Đừng tự giới hạn mình bởi những bức ảnh tự sướng tẻ nhạt chỉ chụp mặt. Hãy học tập các hot blogger, các hot boy, hot girl về cách “sống ảo” sao cho “so deep”  nhất.

Rủ thêm bạn bè:

Bí quyết chụp ảnh selfie khi du lịch không đụng hàng

Nhóm bạn tạo dáng không ai giống ai – đó sẽ là những khung hình độc đáo nhất

Tự sướng một mình cũng đẹp nhưng chụp nhiều quá sẽ vừa buồn lại dễ bị “đơ”, nếu đi du lịch đông người thì đừng quên cho ra đời những bức ảnh tự sướng tập thể với cách tạo dáng không ai giống ai – đó sẽ là những khung hình độc đáo nhất, để lại nhiều kỉ niệm nhất, đó chính là một trong những bí quyết chụp ảnh selfie.

Chú trọng vào cảnh:

Bí quyết chụp ảnh selfie khi du lịch không đụng hàng

Một bức ảnh selfie cực chất, đáng được thả tym với phong cảnh đẹp

Chớ quên rằng bạn đang đi du lịch, cho nên, hãy “thiên vị” cảnh sắc hơn nhé. Nếu không có cảnh, khi trở về, album ảnh du lịch của bạn sẽ chỉ toàn khuôn mặt nhàm chán đến phát hờn mà thôi.

Tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Hà Nội

Chụp ảnh tự sướng từ cách xa cả trăm mét:

Bí quyết chụp ảnh selfie khi du lịch không đụng hàng

Chụp ảnh tự sướng tự cách xa cả trăm mét đang là xu hướng chụp ảnh mới của giới trẻ

Gần đây, có một kiểu chụp ảnh tự sướng hoàn toàn mới đó là chụp ảnh tự sướng tự cách xa cả trăm mét – bạn đã thử chưa? Kế hoạch này nằm trong dự án của Tổng cục Du lịch với mục đích quảng bá du lịch Việt Nam. Theo đó, thay vì chụp ảnh bằng tay hay gậy với khoảng cách gần thì với bí quyết chụp ảnh selfie, nay bạn được cung cấp một trải nghiệm khác biệt với chụp ảnh tự sướng đại cảnh từ cách xa hàng trăm mét – Super Selfie đặt ở đường Thanh Niên (Hà Nội). Du khách sẽ được truy cập wifi miễn phí để tải ứng dụng chụp và quét mã để kết nối với ống kính siêu rộng, đặt cách đó hàng trăm mét.

Đấy, đi du lịch là để trải nghiệm, là để đến những nơi chưa bao giờ đến, thử những việc chưa bao giờ làm. Hãy kết thúc chuyến đi bằng những bức ảnh tự sướng có một không hai trong đời với đủ cách cách tạo dáng điên rồ như trên nhé, bởi vì càng điên sẽ càng đẹp !

Xem thêm:

Đi du lịch một mình và những lợi ích chẳng thể ngờ tới

Bỏ túi địa chỉ 4 quán café ở Sapa nhất định phải ghé qua

Cùng dân phượt khám phá Hà Giang qua từng điểm đến
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *