Search
Friday 14 December 2018
  • :
  • :

Bật mí ngôi chùa lớn nhất Phú Quốc || Chùa ở Phú Quốc 

Chùa Hộ Phú Quốc được xem là ngôi chùa lớn nhất tại Phú Quốc, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bật mí ngôi chùa lớn nhất Phú Quốc || Chùa ở Phú Quốc hình ảnh 1

Không gian bao cảnh về chùa Hộ Phú Quốc 

Chùa Hộ Phú Quốc với diện tích 12ha, nằm trên núi với cây xanh bao quanh được biết đến là ngôi chùa lớn nhất Phú Quốc thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Địa chỉ chùa Hộ Phú Quốc nằm tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, từ Bãi Sao có con đường đến chùa khoảng 1km đường bộ, chính vì vậy bạn sau khi du xuân tại chùa Hộ Quốc có thể đến những bãi du lịch tại Phú Quốc xung quanh đó.

Bật mí ngôi chùa lớn nhất Phú Quốc || Chùa ở Phú Quốc hình ảnh 2

Khoảng rộng sân tại chùa Hộ Phú Quốc 

Chùa Hộ Phú Quốc được du khách biết đến bởi không gian tĩnh lặng, linh thiêng, địa danh được thiên nhiên ban tặng những quang cảnh thanh tịnh, người ta đổ về đây là để tâm hồn được nhẹ nhàng. Hằng năm có hàng triệu lượt người book vé bay vào từ cả ngoài Bắc, với họ đây được xem là chuyến du xuân cầu may, cầu sức khỏe và cũng là dịp ghé vào Phú Quốc yêu thương.

Mọi người cũng có thể tham khảo: vé đi Phú Quốc giá rẻ

bat-mi-ngoi-chua-lon-nhat-phu-quoc-chua-o-phu-quoc-hinh-anh-3

Khi đặt vé máy bay vào Phú Quốc để đến với ngôi chùa lớn tại Phú Quốc thì bạn cũng coi như là một chuyến thư thái đầu năm, xả stress cho bản thân.

Vua du lịch cập nhập thêm thông tin từ phía đại lý bán vé cấp 1 Du lịch Đại Dương thì hiện nay các hãng bổ sung nhiều chuyến bay đi Phú Quốc và giá thì ưu đãi xuống mức thấp nhất có thể. Với những bạn chưa có dịp đi đầu năm nay thì cũng có thể để tầm tháng 4, 5 đi Phú Quốc đây là cơ hội lớn cho bạn ghé thăm chùa lớn nhất tại Phú Quốc.

bat-mi-ngoi-chua-lon-nhat-phu-quoc-chua-o-phu-quoc-hinh-anh-4

Đến với chùa hộ Phú Quốc bạn nên tranh thủ làm gì

Với những khách hành hương thì

Khách hành hương gần tức người dân tại Phú Quốc thì chuẩn bị lễ để vào chùa, cũng khá nắm rõ được thông tin, những điểm trong và quanh chùa, có được lịch trình cho mình cần làm gì.

bat-mi-ngoi-chua-lon-nhat-phu-quoc-chua-o-phu-quoc-hinh-anh-5

Dường đi vào chùa Hộ Quốc là đường đất nhưng rất dễ đi 

Khách hành hương, du xuân từ các điểm khác đổ về, nếu xa thì đến công đức, làm lễ tại chùa. Tranh thủ đi các ban thờ tại chùa Hộ Quốc.

Đến đây tâm bạn sẽ nhẹ và giải tỏa được những căng thẳng, áp lực của công việc, cuộc sống hằng ngày. Không gian hòa quyện với thiên nhiên tại Hộ Quốc thực sự là sự thu hút khách thập phương đến thăm hàng năm.

bat-mi-ngoi-chua-lon-nhat-phu-quoc-chua-o-phu-quoc-hinh-anh-6

Biển chỉ đường vào với chùa Hộ Phú Quốc 

Hy vọng rằng với những chia sẻ chùa lớn nhất tại Phú Quốc có ích bạn có thể thêm đực những kịnh nghiệm nhiều về việc đi tâm linh tại Phú Quốc nhé.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *