Search
Tuesday 24 April 2018
  • :
  • :

Tưng bừng du xuân với loạt vé đi Sài Gòn giá rẻ

Sài Gòn là thành phố vô cùng náo nhiệt, hội tụ nhiều sắc màu văn hóa, ẩm thực đa dạng, rất hấp dẫn du khách, đặc biệt là các du khách trẻ. Tuy nhiên, chi phí mua vé máy bay lại khiến nhiều du khách phải đau đầu. Hẳn ai cũng muốn đặt được vé đi sài gòn giá rẻ nhất. Vậy thì hãy đón đọc ngay bài viết dưới đây của vuadulich.com để săn cho mình được những tấm vé đi Sài Gòn giá tốt nhé.

Khách du lịch tại phố Bùi Viện

Khách du lịch tại phố Bùi Viện

Hành khách nên lựa chọn vé đi sài gòn giá rẻ của hãng nào?

Mỗi hãng hàng không trong nước khai thác những chuyến bay này với lịch trình, chất lượng dịch vụ, tiện ích hỗ trợ, mức giá… khác nhau.

Nổi bật với những hành trình đạt tiêu chuẩn 4 sao, Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa luôn mang đến cho bạn những chặng bay vô cùng hài lòng. Nếu bạn không quá quan tâm nhiều tới chi phí, đồng thời muốn tăng cường sự trải nghiệm thì vé đi sài gòn giá rẻ Vietnam Airline chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Đặt ngay vé máy bay Tết 2018 giá rẻ

Vietjet Air và Jetstar là 2 hãng hàng không giá rẻ luôn mang đến những mức giá hấp dẫn, được khách hàng phổ thông quan tâm. Với vé máy bay giá rẻ đi sài gòn jetstar, Vietjet sẽ cho bạn những hành trình không thể tiết kiệm hơn.

Tùy theo mục đích, nhu cầu của mỗi cá nhân mà hành khách mua vé máy bay đi vào Sài Gòn sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Vé đi sài gòn giá rẻ từ Hà Nội và Đà Nẵng bao tiền?

Biểu đồ giá vé DN - SG tháng 3

Biểu đồ giá vé DN – SG tháng 3

Biểu đồ giá vé HN - SG tháng 3

Biểu đồ giá vé HN – SG tháng 3

Hiện tại cả ba hãng hàng không nội địa đều khai thác đường bay đến Sài Gòn. Ở các đường bay lớn như Hà Nội – Sài Gòn, Đà Nẵng – Sài Gòn… tần suất các chuyến bay dày đặc, trải đều vào các khung giờ trong ngày nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những tấm vé phù hợp nhất. Để đặt được vé đi sài gòn giá rẻ, bạn có thể tham khảo bảng giá vé của một số hành trình phổ biến ở thời điểm hiện tại như sau:

Tham khảo ngay giá vé máy bay ngày 26 tết

Hành trình Hãng hàng không Giá vé máy bay trong tháng (VNĐ)
Tháng 2 Tháng 3
Hà Nội – Sài Gòn Vietnam Airlines 1.150.000 800.000
Vietjet Air 399.000 599.000
Jetstar Pacific 390.000 590.000
Đà Nẵng – Sài Gòn Vietnam Airlines 680.000 680.000
Vietjet Air 149.000 480.000
Jetstar Pacific 140.000 380.000

Lưu ý                                                                                                                                                                                              + Giá vé đi sài gòn giá rẻ trong bảng trên được áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm các loại thuế phí.

+ Bảng giá vé vé máy bay giá rẻ đi sài gòn jetstar, VietJet, Vietnam Airlines trên được cập nhật ngày 19/01/2018 và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và giờ bay.

+ Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé chính xác tại từng thời điểm, bạn có thể xem chi tiết tại website dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 094.555.3434/ 099.555.3434 để được hỗ trợ

Xem thêm: Bạn đã biết cách đặt vé đi sài gòn giá rẻ tại dulichdaiduong.vn?

Bài viết khác: Săn đón vé máy bay Huế đi Sài Gòn giá rẻ siêu hấp dẫn

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *