Search
Monday 22 October 2018
  • :
  • :

Thủ tục đăng ký dịch vụ bay cho trẻ đi một mình của Vietnam Airlines

Vì những lý do nào đó mà chuyến bay của con nhỏ không có sự xuất hiện của bạn, buộc bé phải thực hiện chuyến bay một mình. Do vậy, bạn cũng đừng lo lắng quá khi biết đến thủ tục đăng ký dịch vụ bay cho trẻ đi một mình của Vietnam Airlines qua bài viết dưới đây của Vuadulich.com nhé!

Đăng ký dịch vụ bay cho trẻ đi một mình của Vietnam Airlines

Nhiều bậc phụ huynh muốn cho con mình về thăm gia đình hoặc đi du lịch cùng người thân khác trong gia đình như ông bà, chú bác… nhưng bố mẹ lại không thể đi cùng. Vì vậy, để yên tâm hơn khi cho trẻ đi máy bay một mình, các bạn hãy tìm hiểu những dịch vụ đặc biệt dành cho trẻ em đi một mình mà hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp như sau:

Thủ tục đăng ký dịch vụ bay cho trẻ đi một mình của Vietnam Airlines

Bé tự lập đi máy bay một mình

Khi bé từ 2 đến dưới 12 tuổi không có người lớn đi cùng mà phải thực hiện chuyến bay một mình khi sử dụng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thì hãng bay có dịch vụ tiếp viên hàng không đi cùng. Vì vậy, nếu thấy con mình quá nhỏ, chưa thể thực hiện chuyến bay tự lập một mình được thì bạn có thể đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình và dịch vụ tiếp viên đi cùng để hãng bố trí và sắp xếp riêng một tiếp viên đi cùng và chăm sóc cho trẻ thay bạn trong suốt hành trình bay đó.

Cập nhật giá ve may bay tet vietnam airline mới nhất tại dulichdaiduong.vn

Cụ thể:

Độ tuổi

Đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình Đăng ký dịch vụ tiếp đi cùng
2 – 6 Bắt buộc

Bắt buộc

6 – 12

Bắt buộc Không bắt buộc
12 – 18 Không bắt buộc

Không bắt buộc

Có thể bạn quan tâm: Học lỏm những mẹo không bị delay khi đi máy bay

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ trẻ em bay một mình của Vietnam Airlines

Để đăng ký dịch vụ cho trẻ bay một mình, bạn cần phải đặt trước ít nhất là 24 giờ đồng hồ so với giờ bay khởi hành. Còn nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng con trẻ thì cần báo trước và đăng ký sớm ít nhất là 3 ngày đối với hành trình bay nội địa và 5 ngày với chuyến bay quốc tế so với ngày bay cất cánh.

Thủ tục đăng ký dịch vụ bay cho trẻ đi một mình của Vietnam Airlines

Các bậc làm cha làm mẹ hay nắm rõ những thủ tục đăng ký dịch vụ bay cho trẻ đi một mình của Vietnam Airlines

Sau khi đặt vé máy bay, trước chuyến bay, cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ cần liên hệ với các đại lý, chi nhánh của Vietnam Airlines để đặt dịch vụ trẻ em đi một mình và dịch vụ tiếp viên đi cùng. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu qua email. Khi đăng ký dịch vụ, bạn sẽ cần phải khai báo các thông tin như: họ tên, tuổi, giới tính, hành trình, ngày bay; họ tên và địa chỉ liên hệ của cha mẹ hành khách là trẻ em đi một mình. Nếu có người giám hộ, người đưa trẻ đến sân bay, người đón trẻ tại sân bay đến thì cũng cần có thông tin của những người này.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết 2018 giá rẻ thuận lợi.

Cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ các thông tin về giấy tờ, thủ tục cần thiết theo yêu cầu của hãng hàng không để chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp đến sân bay bị thiếu giấy tờ sẽ ảnh hưởng đến lịch trình bay.

Thủ tục đăng ký dịch vụ bay cho trẻ đi một mình của Vietnam Airlines

Trẻ nhỏ thực hiện chuyến bay một mình khi không có người lớn đi cùng

Ngoài ra, Người đưa trẻ em đến sân bay trước thời gian khởi hành ít nhất 2h để làm các thủ tục hàng không. Cần mang theo đầy đủ hồ sơ, giấy tờ của trẻ em để xuất trình khi làm thủ tục chuyến bay. Những giấy tờ này phải có thông tin đúng với thông tin khi đăng ký dịch vụ tại các chi nhánh của Vietnam Airlines.

Người đón trẻ em tại điểm đến cần phải có mặt tại sân bay trước thời gian dự kiến hạ cánh chuyến bay ít nhất là 30p. Với dịch vụ này, cha mẹ sẽ yên tâm hơn khi trẻ đi máy bay một mình trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Mong rằng bài viết trên sẽ là những thông tin tham khảo bổ ích cho các ông bố bà mẹ có ý định cho con mình thực hiện chuyến bay một mình của hãng hàng không Vietnam Airlines. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thủ tục đặt vé máy bay, hay check-in ở sân bay,… Qúy khách vui lòng truy cập vào website: dulichdaiduong.vn hay liên hệ tới hotline: 094-555-3434/099-555-3434 để được tư vấn và phản hồi sớm nhất.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *