Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

Thông tin về giá vé máy bay vinh đà nẵng rẻ tháng 12/2017

Bạn đang muốn tìm hiểu giá vé máy bay Vinh Đà nẵng trong tháng 12 là bao nhiêu tiền? và địa chỉ uy tín nào để đặt tấm vé đi Đà nẵng? thì bài viết này vua du lịch sẽ giải đáp những thắc mắc giúp bạn, theo dõi bài viết để có thể biết được những thông tin về giá vé nhé!

Thông tin giá vé máy bay Vinh Đà nẵng tháng 12

         *Tìm hiểu điểm đến, điểm đi của vé máy bay Vinh Đà nẵng

Sở hữu tấm vé máy bay đi Đà nẵng từ Vinh tháng 12 bạn sẽ được khởi hành từ sân bay Vinh và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà nẵng.

Sân bay Vinh: Điểm đi của quý khách, là cầu nối giữa 2 thành phố thuộc miền Trung. Di chuyển từ trung tâm thành phố tới sân bay bạn sẽ mất khoảng 10-15 phút. Được xây dựng vào những năm 1937, gần đây đã được nâng cấp lại do nhu cầu đi lại của  người dân tại đây ngày càng cao. Hiện tại, sân bay Vinh có công suất khai thác 3 triệu người/năm, phục vụ 1.000 khách/giờ.

Sân bay quốc tế Đà nẵng: Một trong những sân bay lớn nhất của Việt Nam sau 2 sân bay bay Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế nội Bài Hà nội. Cách trung tâm thành phố chỉ tầm 3km nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phương tiện đi chuyển đi lại chỉ mất 10-15 phút.

          *  Tìm hiểu giá vé máy bay Vinh Đà nẵng tháng 12

Biểu đồ giá vé máy bay Vinh Đà nẵng tháng 12

Biểu đồ giá vé máy bay Vinh Đà nẵng tháng 12

Đối  tấm vé máy bay Vinh Đà nẵng chỉ được duy nhất hãng hàng không quốc gia VietNam Airline khai thác với tần suất trung bình 1 chuyến bay/ngày vào những thứ 2,4,6 và chủ nhật mỗi tuần. Thời gian máy bay xuất phát lúc 10:40 và hạ cánh lúc 12:00, tổng thời gian của chặng bay này 1 giờ 20 phút.

Tháng 12, chặng bay Vinh Đà nẵng chỉ có 4 ngày được hãng VietNam Airline cung cấp giá rẻ đó là những ngày 1, 3, 8 và 25 với vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng vietnam airline từ Vinh là 940.000đ/ vé 1 chiều. Nên để sở hữu giá vé máy bay Vinh Đà nẵng rẻ thì quý khách lưu ý chọn lựa chọn ngày bay phù hợp nhé.

Lưu ý: Giá vé máy bay Vinh Đà nẵng được chúng tôi cung cấp tại bài viết ngày 30/10/2017 chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và ngày đặt mà giá vé máy sẽ có sự thay đổi. Vé trong bài viết chỉ là hành trình 1 chiều và chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Tham khảo địa chỉ đặt vé máy bay Vinh Đà nẵng

vé máy bay đi Đà nẵng giá bao nhiêu trong tháng 11

Bạn cũng đã tham khảo được giá vé máy bay Vinh Đà nẵng rẻ trong bài viết của chúng tôi rồi. Nếu chưa biết đặt vé tại đâu thì cùng chúng tôi đi tìm hiểu.

Công ty du lịch đại dương địa chỉ là 304 Cầu Giấy, Hà nội, là 1 trong những đại lý cấp 1 của hãng hàng không VietNam Airline, đại lý chúng tôi chuyên cung cấp tới quý khách những tấm vé máy bay nội địa và quốc tế. Luôn sẵn lòng phục vụ quý khách để bạn có tấm vé rẻ nhất và với kinh nghiệm làm việc lâu năm chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách

Bạn có thể đặt tấm vé máy bay Vinh Đà nẵng tại du lịch đại dương bằng 2 hình thức đơn giản. Truy cập vào website: dulichdaiduong.vn để đặt vé trực tuyến, website được thiết kế gần gũi, dễ dàng sử dụng nên việc sở hữu tấm vé máy bay Vinh Đà nẵng nhanh và đơn giản. Bên cạnh đó bạn có thể đặt vé qua những booker xinh đẹp chuyên nghiệp tại du lịch đại dương, với sự tư vấn nhiệt tình qua số điện thoại: 094 555 3434 / 099 555 3434  bạn sẽ được giải đáp hết những thắc mắc về chương trình khuyến mại hiện có, giá vé máy bay đi Đà nẵng hay gia ve may bay ngay 26 tet

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Giá vé máy bay khứ hồi hà nội đà nẵng tháng 12 năm 2017

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *