Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

Tháng 8/2016 đi Thái Lan với vé 16USD, nhanh tay lên nào!

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch đi du lịch Thái Lan trong mùa thu này thì tháng 8 là thời điểm thích hợp nhất để bạn có một chuyến khám phá đất nước Chùa Vàng với chi phí cực tiết kiệm. Cùng Vua Du Lịch tham khảo giá vé máy bay tới Thái Lan để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

thang-82016-di-thai-lan-voi-ve-16usd-nhanh-tay-len-nao-1

Hành trình bay tới Thái Lan

Đường bay giữa Thái Lan và Việt Nam không quá xa so với các nước trong khu vực châu Á. Chính vì vậy, có tới hàng chục hãng hàng không nối liền khoảng cách giữa hai nước chỉ trong một ngày. Các hãng hàng không quốc tế lớn thường xuyên khai thác hành trình này có thể kể đến như: AirAsia; Jetstar Pacific Airlines; Qatar Airways; Thai AirAsia; Thai Airways; Jet Airways. Các hãng hàng không nội địa khai thác hành trình khứ hồi Việt Nam – Thái Lan là Vietnam Airlines và VietJet Air.

ly-do-ban-nen-du-lich-malaysia-ngay-trong-mua-he-nay-2

Có thể bạn quan tâm:

Vé máy bay tới Thái Lan trong tháng 8/2016

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, tính cho tới hiện tại, giá vé máy bay đi Thái Lan trong tháng 8/2016 như sau:

Với hành trình Hà Nội đi Bangkok, giá vé máy bay hiện đang được bán ra với mức chỉ từ 16 USD đến 2.141 USD. Theo đó, hãng hàng không đưa ra mức giá rẻ nhất là JetStar Pacific. Hãng hàng không có mức giá đưa ra đắt nhất là Xiamen Airlines. Tùy thuộc theo hành trình bay và các cung đường bay khác nhau mà chuyến bay của bạn sẽ có từ 1 đến 2 điểm dừng.

3-diem-du-lich-bien-o-dong-nam-a-ma-moi-tin-do-du-lich-deu-yeu-thich-3

Riêng đối với hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines, giá vé máy bay dao động trong khoảng từ 74 USD cho đến 688 USD. Tần suất các chuyến bay lên tới 26 chuyến/ngày. Tùy từng hành trình mà các chuyến bay của bạn sẽ có từ 1 đến 2 điểm dừng. Và đa số các chuyến bay của bạn sẽ là chuyến bay thẳng hoặc có một điểm dừng.

Lưu ý: Thông tin về giá vé máy bay nói trên là thông tin vé cho hành trình một chiều, chưa bao gồm thuế hay phí.

Xem thêm: Mùa thu đi Pleiku với vé giá rẻ của VietJet và Jetstar
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *