Search
Sunday 24 June 2018
  • :
  • :

Tham khảo ngay các tư thế ngủ ngon trên máy bay

Một giấc ngủ trong chuyến bay khá là quan trọng và giúp con người ta đỡ mệt mỏi. Hãy cùng Vua du lịch tìm hiểu các tư thế ngủ ngon trên máy bay đúng cách và đầy hữu ích qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các tư thế ngủ ngon trên máy bay

Ngiêng về phía cửa sổ:

Tham khảo ngay các tư thế ngủ ngon trên máy bay

Ngủ ngon giấc hơn khi bạn ngủ với tư thế hướng ra ngoài cửa sổ

Khi bạn muốn chợp mắt, dù chiếc ghế bạn ngồi có gối hay không thì việc ngủ nghiêng vào vách cabin, phí cửa sổ được xem là tư thế ngủ khá là thoải mái và dễ đưa bạn vào một giấc ngủ ngon, không bị gây phiền hay làm phiền đến ai.

Mách bạn cách đặt vé máy bay Tết 2018 giá rẻ tại Du lịch Đại Dương.

Bờ vai người bên cạnh:

Trên chuyến bay đi cùng người thân hoặc bạn bè với vị trí ghế ngồi bên nhau cũng là một điều tốt khiến bạn cảm thấy thoải mái và không lạ lẫm. Một giấc ngủ tựa vào vai của người bên cạnh sẽ khiến giấc ngủ của bạn sâu hơn. Đặc biệt là các bạn gái luôn thích tư thế này.

Gối vào bàn để khay thức ăn:

Tham khảo ngay các tư thế ngủ ngon trên máy bay

Khi buồn ngủ, chiếc bàn ăn và để đồ tiện lợi trước mặt bạn có thể gối tay lên mà ngủ

Nếu bạn nào đã đi máy bay rồi thì sẽ biết đến chiếc bàn ăn nhỏ tiện lợi của hành khách trên chuyến bay. Và chiếc bàn này được biến tấu và tận dụng cho một giấc ngủ khi ngả nó ra và gối lên ngủ cũng khá là hợp lý nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm chống say máy bay dành cho người lần đầu đi

Cúi gập người:

Đối với những người có ngoại hình nhỏ, cơ thể dẻo dai thì tư thế ngủ cúi gập người cũng là một cách ngủ ngon khiến bạn nên thử và đáng để học hỏi.

Những vị trí dễ ngủ trên máy bay

Ghế giữa:

Hàng ghế giữa được xem là vị trí tốt nhất cho giấc ngủ ngon trên máy bay của bạn. Khi ngồi ở ghế giữa, hàn khách sẽ không phải đứng lên ngồi xuống hay co chân cho người bên trong ra ngoài, đồng thời bạn có thể điều chỉnh phần tựa đầu, thay đổi được tư thế ngủ để ngủ ngon giấc hơn.

Gối ngủ:

Tham khảo ngay các tư thế ngủ ngon trên máy bay

Ngủ ngon và thoải mái hơn khi có chiếc gối ôm cổ – Tham khảo ngay các tư thế ngủ ngon trên máy bay

Trong chuyến bay không phải ai cũng tranh được ngồi ghế giữa, hay ghế ngồi bên cạnh cửa sổ nhưng việc chợp mắt của bạn không có gì làm cản trở và sẽ dễ ngủ hơn khi bạn mang theo một chiếc gối ôm cổ hình chữ U nhé.

Tham khảo giá vé máy bay tết vietnam airlines cho chuyến bay đầu năm nhiều may mắn.

Nằm dài trên cả hàng ghế:

Tần suất chuyến bay ngày một đông, hành khách tha hồ lựa chọn cho mình một chặng bay phù hợp nhất. Nếu chuyến bay của bạn vắng khách, cả một hàng ghế chỉ có mình bạn thì ngả lưng nằm dài trên ghế khi gấp các tay vịn lại và đặt một chiếc gối nữa thì quá là tuyệt cho một giấc ngủ rồi.

Ngả ghế ra phía sau:

Tham khảo ngay các tư thế ngủ ngon trên máy bay

Đừng vì giấc ngủ thoải mái của bạn mà làm ảnh hưởng tới người xung quanh

Tư thế ngủ ngon trên máy bay không thể thiếu trạng thái ngả người về phía sau, điều này giúp đưa bạn vào giấc ngủ nhanh chóng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, trước khi ngả ghế bạn nên quan sát và hỏi người ngồi sau xem hành động đó của bạn có làm ảnh hưởng đến họ không rồi bạn mới thực hiện.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *