Search
Saturday 24 February 2018
  • :
  • :

Tham khảo giá vé máy bay Vietnam Airline đi Phú Quốc

Trong 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Phú Quốc thì Vietnam Airlines được đánh là giá hãng bay có chất lượng bay tốt, uy tín hàng đầu Việt Nam khiến nhiều hành khách quan tâm và lựa chọn cho chuyến bay đến đảo ngọc này. Hãy cùng Vua du lịch tham khảo bảng giá vé máy bay vietnam airline đi phú quốc giá rẻ tại dulichdaiduong.vn để có thêm thông tin về cần thiết cho quá trình đặt vé của bạn!

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tết 2018 giá rẻ đi Phú Quốc lấy lộc đầu năm

Mách bạn giá vé máy bay Vietnam Airline đi Phú Quốc giá rẻ tại dulichdaiduong.vn

Sân bay Phú Quốc là điểm dừng chân đầu tiên khi quý khách đến với hòn đảo xinh đẹp. Được tọa lạc tại xã Dương Tơ – vị trí đắc địa trên đảo ngọc, sân bay Phú Quốc cách thị trấn Dương Đông của Phú Quốc khoảng 5km, nên để di chuyển từ sân bay vào trong khu dân cư và khách sạn bạn có thể đi taxi theo nhóm với giá 17.000 đồng/km để tiết kiệm chi phí hay xe ôm với giá khoảng 60.000 đồng/người.

Tham khảo giá vé máy bay Vietnam Airline đi Phú Quốc

Chụp ảnh chekc-ịn tại sân bay phú Quốc là hoạt động không thể thiếu của các bạn trẻ

Hiện tại, sân bay Phú Quốc được 3 hãng hàng không trong nước cung cấp chuyến bay nội địa từ các thành phố lớn là: Hà Nội, Sài Gòn. Trong đó, Vietnam Airlines có mạng lưới đường bay bao phủ nhiều nhất so với hai hãng bay còn lại. Do vậy, việc đặt vé máy bay giá rẻ vietnam airline đi phú quốc tại Du lịch Đại Dương luôn được sự quan tâm và yêu thích của quý khách hàng.

Bảng giá vé máy bay vietnam airline đi phú quốc trong tháng 10/2017:

Chặng bay

Gía vé

Hà Nội – Phú Quốc

799.000 đ – 1.890.000 đ 

Sài Gòn – Phú Quốc

299.000 đ – 630.000 đ 


Lưu ý: Đây là vé máy bay đi Phú Quốc một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Gía vé được cập nhật vào ngày 29/08/2017 và giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Tham khảo giá vé máy bay Vietnam Airline đi Phú Quốc

Tham khảo giá vé máy bay Vietnam Airline đi Phú Quốc một chiều trong tháng 10/2017 chưa bao gồm thuế phí tại Du lịch Đại Dương

Một số thông tin về vé máy bay Vietnam Airlines bạn cần biết:

+ Thay đổi/Hoàn vé: Qúy khách sau khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú quốc tại dulichdaiduong.vn thành công, muốn đổi sang hành trình mới thì chỉ được phép chuyển sang chặng bay khác có giá bằng hoặc cao tiền hơn, phụ thuộc vào hạng vé theo quy định của hãng. Hoàn vé Vietnam Airlines đã sử dụng 1 phần (đối với những hạng vé được phép hoàn lại theo quy định của hãng): quý khách chi trả lệ phí hoàn vé và được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé chựng bay đã sử dụng.

+ Phí thay đổi: Trường hợp quý khách thay đổi nhiều chặng bay thì phí thay đổi sẽ áp dụng mức phí cao nhất của chặng bay thay đổi và phí này không được hoàn lại trong mọi trường hợp.

+ Nâng hạng: Hành khách đều có thể nâng hạng trên khi còn chỗ và lệ phí mà quý khách phải trả trong trường hợp này bao gồm phí thay đổi (nếu có) và tiền chênh lệch giữa giá mới và giá cũ của ghế ngồi.

Tham khảo giá vé máy bay Vietnam Airline đi Phú Quốc

Vietnam Airlines – Chắp cánh cho chuyến bay đi phú Quốc của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục đặt vé máy bay đi phú quốc giá rẻ 2017, mẹo hay đi máy bay, hay các chương trình khuyến mãi được cập nhật sớm nhất của các hãng hàng không trong nước hoặc bạn đang quan tâm đến giá vé tết vietnam airline thì đừng ngần ngại mà gọi ngay đến hotline: 094-555-3434 để được giải đáp.

Chúc các bạn có một chuyến bay đến Phú Quốc thuận lợi và vui vẻ. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *