Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

Tận hưởng cảm giác rùng rợn khi đến thăm nhà ma Đà Lạt

Những ai yêu thích cảm giác hồi hộp, những bộ phim kinh dị, chắc hẳn sẽ không quên ghé thăm hai ngôi nhà ma ở Đà Lạt.

Hai căn nhà ma ở Đà Lạt nằm ở đèo Prenn, phường 3 thành phố Đà Lạt, do người Pháp xây dựng vào đầu thế kỷ XX. Hai ngôi nhà có phong cách hiện đại nhất vào thời bấy giờ. Vị trí địa lý, hai căn nhà được xây dựng quanh hai quả đồi, mỗi nhà đều có một phòng nhỏ bên trong và một tầng hầm để chứa xe.

nha-ma-dalat

Có rất nhiều câu chuyện được thêu dệt từ hai căn nhà ma này, từ rất lâu rồi, nhà ma Đà Lạt đã là từ khóa được tìm hiểu khá nhiều trên công cụ tìm kiếm Google, có cả những đoàn làm phim thực hiện phim ma tại đây, có cả những câu chuyện ma được viết và làm thành radio phát sóng cho nhiều người nghe. Sự thật thì chưa ai biết đâu là thật đâu là giả. Có cả những đoàn làm phim sau khi phải thực hiện cảnh quay đêm đã không dám đi một mình, có những câu chuyện kể về việc khi hai người đứng trông máy quay tại một địa điểm chỉ sẵn, đã nghe thấy tiếng cười trẻ con giữa đêm. Xung quanh những chuyện đấy còn rất nhiều câu chuyện kỳ bí khác nữa.

nha-ma-dalat-1

Hai căn nhà ma thu hút sự tò mò của rất nhiều người. Đại diện chủ căn nhà vào tháng 4 vừa rồi đã đấu giá thành công 2 gôi nhà với giá 3,4 tỉ đồng. Hai ngôi nhà đã được tu sửa lại để phục vụ khách du lịch ghé vào thăm quan. Đến với thành phố Đà Lạt, bạn sẽ được thỏa trí tò mò với những câu chuyện sởn tóc gáy nơi đây. Ngoài ra, đại diện hai căn nhà còn hy vọng có thể trùng tu ngôi nhà, tất nhiên sẽ không để ảnh hướng kiến trúc vốn có, để làm địa điểm du lịch cho du khách và cũng là địa điểm nghỉ chân trước khi du khách bắt đầu muốn thăm quan vào thành phố Đà Lạt.

Được biết, hai căn nhà này đã bị bỏ hoang từ lâu, từ năm 1975, tính đến giờ đã được 40 năm. Trải qua rất nhiều đời chủ những không ai sử dụng nó để ở. Chính vì vậy mà đây xuất hiện những câu chuyện ma được người dân kể lại. Từ đó các câu chuyện ma được bắt đầu xây dựng nên.

Các bạn nếu ưa thích khám phá và du lịch, hãy ghé qua những căn nhà ma ở Đà Lạt nhé, chắc chắn bạn sẽ được nghe nhiều chuyện kỳ bí hơn nữa đấy.

Tham khảo giá vé máy bay Hà Nội Đà Lạt.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *