Search
Tuesday 24 April 2018
  • :
  • :

Săn vé máy bay khuyến mãi 299000đ của Jetstar

Một tuần trôi qua thật nhanh phải không? Cuối tuần này, hãng hàng không Jetstar sẽ có chương trình vé máy bay khuyến mãi cuối tuần với mức giá như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Khám phá ngay thông tin siêu hot về vé máy bay khuyến mãi cuối tuần 299.000 đồng của Jetstar và cùng săn vé máy bay ngay thôi!

Chương trình vé máy bay khuyến mãi cuối tuần của Jetstar sẽ chính thức bắt đầu từ 11h hôm nay, thứ 6 ngày 13 tháng 03 năm 2015 và kết thúc vào 23h 59′ chủ nhật ngày 15 tháng 03 năm 2015. Số lượng vé máy  bay giá rẻ trong chương trình khuyến mãi cuối tuần được bán ra trong 3 ngày chỉ có hạn. Do đó, chương trình có thể kết thúc sớm hơn so với thời gian dự kiến diễn ra chương trình, ngay sau khi toàn bộ vé máy bay khuyến mãi được bán hết.

san-ve-may-bay-khuyen-mai-299000-cua-jetstar

Những chiếc vé giá rẻ trong chương trình khuyến mãi cuối tuần chỉ từ 299.000 đông cho một hành trình. Giá vé 299.000 đồng khuyến mãi cuối tuần của Jetstar chỉ áp dụng cho một số hành trình bay cụ thể như: Hà Nội <=> Bangkok; Tp Hồ Chí Minh <=> Buôn Ma Thuột; Tp Hồ Chí Minh <=> Nha Trang; Tp Hồ Chí Minh <=> Huế; Tp Hồ Chí Minh <=> Phú Quốc. Toàn bộ những chặng bay này đều là những chuyến bay khứ hồi với <=> biểu thị cho 2 chiều xuất phát.

Ngoài ra, chương trình còn có những mức giá vé máy bay 330.000 đồng, 499.000 đồng và 599.000 đồng dành cho những chặng bay khác nhau.

Các bạn có thể theo dõi thông tin cụ thể về những hành trình bay với từng mức giá khuyến mãi tại bảng bên dưới:

san-ve-may-bay-khuyen-mai-299000-cua-Jetstar-1

san-ve-may-bay-khuyen-mai-299000-cua-Jetstar-2san-ve-may-bay-khuyen-mai-299000-cua-Jetstar-3Để liên hệ đặt vé, các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi

Đại Lý Du Lịch Đại Dương – 23, Quan Hoa, Cầu Giấy

Call: 04.730 66 999 hoặc 094 555 3434

Chú ý:  

  • Giá vé hiển thị là giá fare chưa bao gồm thuế và các loại phí, phụ phí khác. Vé máy bay 299.000 đồng của Jetstar thuộc loại vé Cuối tuần siêu khuyến mãi, loại vé này sẽ bị giới hạn về hành lý cũng như các yêu cầu thay đổi. Đặc biệt, vé khuyến mãi Cuối tuần sẽ không được quyền hoàn vé. Với bất kỳ sự thay đổi thông tin nào, hành khách sẽ phải nộp phí theo mức giá chênh lệch vé tại thời điểm thay đổi.
  • Một điều quan trọng mà những ai đang có ý định săn vé máy bay khuyến mãi cần chú ý, đó là hành lý khi bạn mua vé máy bay trong bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của Jetstar cũng sẽ chỉ được mang theo hành lý xách tay 7kg tối đa về trọng lượng. Ngoài ra, nếu hành khách muốn mang thêm hành lý ký gửi sẽ phải mua thêm những hạn mức hành lý theo quy định cũng như tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về tiêu chuẩn kích thước và trọng lượng của hành lý. Típ nhỏ cho bạn nào đang dự định mua thêm hành lý ký gửi cho vé máy bay khuyến mãi: nên mua hạn mức hành lý ngay khi đặt chỗ. Giá hạn mức hành lý ký gửi cũng sẽ tăng theo thời gian mà hành khách mua càng gần ngày đi. Nếu hành khách mua hạn mức về hành lý ký gửi tại sân bay thì giá của chúng có thể đắt hơn 2 lần so với lúc bạn mua khi đặt chỗ.

Chúc các bạn có những kế hoạch săn vé máy bay thông minh và có những hành trình tuyệt vời!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *