Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

Những điều chỉ có ở đại gia khi đi du lịch

Chỉ là những đại gia khi đi du lịch mới dùng những cách thức này để chuyến đi của mình trở nên “hoàn hảo” hơn.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những thói quen du lịch trong hành trình của các đại gia nhé!

Tháng 9 này có vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để đi du lịch nước ngoài

1, Thuê người đứng xếp hàng

Các đại gia thường trông mong thời gian của họ được tận dụng nhiều nhất có thể, cái họ thiếu là thời gian chứ không phải tiền bạc. Chính vì vậy họ sẽ đánh đổi tiền bạc của mình để lấy số thời gian phải chờ xếp hàng lấy vé đi tàu, dịch vụ,… bằng cách thuê người khác. Thông thường trong chuyến du lịch của mình, họ sẽ thuê người đi xếp hàng lấy thức ăn, đi mua vé tàu xe, hoặc vé danh lam thắng cảnh. Ở Việt Nam có lẽ nhu cầu này chưa có nhiều nhưng ở thế giới, để đáp ứng được nhu cầu này, các công ty môi giới đã được mở ra với giá thuê người xếp hàng hộ trong 1 tiếng đầu là 25USD, sau đó mỗi giờ tiếp theo sẽ tăng thêm 10USD nữa.

dai-gia-di-du-lich

Tham khảo giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng để đi du lịch

2, Thuê thợ chụp ảnh

Không giống như người khác, sẽ chỉ chụp ảnh đầy đủ thành viên bằng cách nhờ người đi đường hay hướng dẫn viên, các đại gia thuê người chuphj ảnh riêng. Chính vì vậy, những bức ảnh lưu niệm của họ vô cùng lung linh. Những bức ảnh đó để dùng khoe với bạn bè hoặc đăng lên mạng xã hội. Các bức ảnh tự bạn chụp có thể mất nét, chụp bị rung, mờ,.. còn khi thuê thợ chụp ảnh, bạn sẽ luôn thấy hài lòng với những bức ảnh mình có, mà các khoảng khắc ghi lại được lại vô cùng đẹp.

3, Thuê bạn bè

Một số đại gia muốn đi du lịch nhưng lại không cảm thấy an toàn khi du lịch một mình, tuy nhiên, vì thời gian hay do một số lý do khác mà bạn bè bạn không đi cùng bạn được. Lúc này, các đại gia sẽ thuê những người dân địa phương ở nơi đến để vừa làm hướng dẫn, vừa bầu bạn với mình. Người bạn đồng hành này sẽ cùng bạn xem phim, cùng bạn ăn và khám phá những điều mới mẻ ở vùng đất mới.

4, Thuê một hòn đảo

Các đại gia thích có không gian riêng của riêng mình, không muốn chen chúc ở những địa điểm đắt đỏ hay đông đúc vào mùa du lịch cao điểm. Chính vì vậy mà họ có thói quen thuê hẳn một đảo nhỏ để nghỉ dưỡng. Giá của một đảo trung bình 30,000 USD nhưng sẽ có lúc lên đến 50,000 USD. Các bạn có thể tìm các hòn đảo này trên các web như Rent My Island and Private Islands Onlines.

Trên đây là những thói quen của các đại gia khi đi du lịch, các bạn cảm thấy ra sao sau khi xem 4 thói quen trên?

Tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan tháng 9 này để có thể đi du lịch tháng 9.

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *