Search
Monday 22 October 2018
  • :
  • :

Những địa điểm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua

Nhắc tới Đà Nẵng là nhắc tới địa điểm muốn một lần được đến, trải nghiệm vùng đất giữa miền trời tổ quốc, nơi có những địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, và nơi đây với những người dân mến khách, thân thiện với du khách. Bài viết sẽ nói về các điểm du lịch nổi tiếng thuộc Đà Nẵng mà du khách tới đây không thể bỏ qua.

Bạn đã biết đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội?

Núi Ngũ Hành Sơn:

Những địa điểm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua

Tham quan núi Ngũ Hành Sơn với phong cảnh núi non hùng vĩ

Núi Ngũ Hành Sơn với các ngôi chùa hang động rất đẹp nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về phía Đông Nam, ngay trên tuyến đường Đà Nẵng – Hội An. Động đẹp nhất trong dãy núi là Huyền Không, một hang động rộng lớn, với những tia sáng hắt xuống từ một lỗ giếng trời ở trên đầu, bức tượng Phật Thích Ca ngồi trên vách đá, và một ngôi chùa nhỏ cổ kính, lúc nào cũng nghi ngút khói hương. Ngoài ra còn có ngôi chùa Linh Ứng với bảo tháp, động Hoa Nghiêm với tượng quan Thế Âm giống như đá nhũ nằm trên núi… Một địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn trong chuyến du lịch mà không thể không đến.

Bà Nà Hills:

Những địa điểm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua

Du lịch Bà Nà Hills – đường lên tiên cảnh

Nhắc tới Bà Nà Hills là nhắc tới một không gian trong lành, yên tĩnh, mát mẻ và lúc nào cũng nhiều mây, nơi đây luôn mát hơn so với bên dưới thành phố 5-6 độ. Một nơi đẹp từ cảnh quan cho tới quy hoạch du lịch. Ở Bà Nà có những khu kiến trúc sẽ cho bạn cảm tưởng đang đi lạc giữa Châu Âu. Nhưng cũng có những nét kiến trúc cổ kính Á Đông như chùa Linh Ứng. Chỉ có điều vé cáp treo Bà Nà hơi mắc, 550.000đ/người lớn, nhưng bất cứ ai đếm các địa điểm du lịch Đà Nẵng lần đầu cũng nên đi Bà Nà, vì đơn giản đây là môt điểm đến rất đẹp, đáng để vượt gần 30km đến tham quan.

San ve may bay di Ha Noi

Vòng quay mặt trời:

Những địa điểm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua

Thử cảm giác mạnh với vòng đu quay chơi cực đã ở Đà Nẵng

Nằm trong top 10 vòng đu quay cao nhất thế giới. Nơi đây sẽ cho bạn cảm giác được trải mình trên vòng đu quay chầm chầm rồi lên cao, được ngắm nhìn cả thành phố lung linh dưới chân mình, quả là một trải nghiệm đầy thích thú, không thể nào quên.

Chợ Cồn:

Những địa điểm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua

Ghé qua chợ Cồn với nhiều loại mặt hàng phong phú 

Chợ Cồn, nơi tấp nập cảnh mua bán, nơi thể hiện một góc sinh hoạt cũng như đời sống nơi đây, và giống như bao cảnh mua bán tại các ngôi chợ khác, thành phố khác… nhưng ở đây có tiếng nói, con người và những thứ không thể tìm ở đâu khác mà chỉ khi du lịch Đà Nẵng mới có. Còn với người Đà Nẵng thì đó là một góc kỷ niệm, một góc thân quen với những người đi xa quê hương.

Bạn đã có biết đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội?

Những bãi biển không người:

Những địa điểm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua

Các bãi tắm ít người đẹp mê hồn bất cứ du khách nào

Một địa điểm du lịch Đà Nẵng cuối cùng mà ai tới đây cũng vô cùng yêu thích và sẽ nhớ mãi, đó là những bãi tắm vắng người gần khu làng đá mỹ nghệ Non Nước thuộc quận Ngũ Hành Sơn. Nơi tọa lạc của các khu resort 4-5 sao nổi tiếng. Đi về hướng casino, sẽ thấy một bãi đất trống có lối đi ra biển, gần ngay đường có bãi để xe, đây là lối đi ra các bãi tắm vắng người. Ở đây chủ yếu là khách du lịch Đà Nẵng ở các resort và người dân gần đó ra tắm. Một không gian thật sự vắng vẻ, yên tĩnh và cảnh quan thì trên cả tuyệt vời.

Xem thêm: Yêu thích những gì mộc mạc, hãy đến Làng Vân ở Đà Nẵng
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *