Search
Saturday 21 April 2018
  • :
  • :

Mũi Gành Dầu Phú Quốc nằm ở đâu – Phương tiện đến đó

Mũi Gành Dầu được xem là điểm du lịch lý tưởng tại Phú Quốc. Để cùng khám phá Mũi Gành Dầu nằm ở đâu Phú Quốc và phương tiện di chuyển đến đó các bạn hãy cùng đọc ngay bài chia sẻ dưới đây của Vua du lịch nhé !

Hinh-anh-mui-ganh-dau-phu-quoc-nam-o-dau-phuong-tien-den-do-1

Mũi Gành Dâu nằm ở đâu ?

Hinh-anh-mui-ganh-dau-phu-quoc-nam-o-dau-phuong-tien-den-do-2

Từ trung tâm Dương Đông Phú Quốc bạn di chuyển đến Mũi Gành Dầu sẽ khá xa. Con đường đến với Mũi Gành Dầu có thể hơi xa so với trung tâm phồn hoa nhưng nó sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng về quyết định của mình. Tạm biệt không khí nhộn nhịp tại các khu chợ, băng qua Cửa Dương, Cửa Vạn, đi hơn 20km qua con đường đất đỏ nằm giữa cửa rừng nguyên sinh Phú Quốc. Sau đó ghé qua khu đền thờ tướng Nguyễn Trung Trực và rồi tiếp tục đi về hướng Tây Bắc bạn sẽ đến với bãi biển Gành Dầu. Bãi biển này thuộc xã cùng tên nên cũng khá dễ tìm.

Phương tiện di chuyển đến Mũi Gành Dầu

Khi biết được địa điểm là Mũi Gành Dầu nằm ở đâu thì  để di chuyển đến Mũi Gành Dầu bạn đọc tham khảo sau.
Để di chuyển đến đây bạn sẽ bay máy bay. Khi hạ tại sân bay thì lúc này bạn đang ở Dương Đông. Để di chuyển tiếp đến Mũi Gành Dầu thì chị có thể đi taxi hoặc thuê xe máy đến đây.
Tại Phú Quốc thì có khá nhiều điểm thuê xe máy, với giá trung bình từ 120.000đ-150.000đ. Theo đó giá căn cứ vào điểm bạn thuê và chất lượng xe máy.

Hinh-anh-mui-ganh-dau-phu-quoc-nam-o-dau-phuong-tien-den-do-3

Địa điểm thuê xe máy ở Mũi Gành Dầu Phú Quốc bạn có thể tham khảo

Cửa hàng bé Ba, thị trấn Dương Đông, 0939 009970 – 0949 457094.
Cửa hàng thuê xe máy Anh Huy, thị trấn Dương Đông, 01688880608.
Cửa hàng thuê xe máy Nguyễn Hồng Châu, thị trấn Dương Đông, 0915 857015 – 0932 009424.
Thanh Tâm, sân bay Phú Quốc, 0939 923934.
Văn Vũ, sân bay Phú Quốc, 0913 753710.
Cửa hàng thuê xe máy 62, thị trấn Dương Đông, 077 3994920.
Mr Tính, sân bay Phú Quốc, 0987539960.
Chú Bảy Ngọc, sân bay Phú Quốc, 0919397450.
Cửa hàng thuê xe máy Anh Thanh, thị trấn Dương Đông, 0918579218.
Cửa hàng thuê xe máy Vũ Linh, sân bay quốc tế Phú Quốc, 0909895969.

Hinh-anh-mui-ganh-dau-phu-quoc-nam-o-dau-phuong-tien-den-do-4

Đôi nét về vẻ đẹp Mũi Gành Dầu Phú Quốc

Gành Dầu là điểm đến không thể bỏ qua khi đến du lịch Phú Quốc. Mũi Gành Dầu được xem như là miệng cá khi ví hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc là một con cá lớn đang vẫy đuôi. Mũi Gành Dầu như một khoảng trời riêng biệt, chứa đựng những tâm tình rất riêng của thiên nhiên biển đảo trong sự hoang sơ và bình lặng đến bất ngờ. Nó khác so với vẻ tấp nập và đông đúc ở thị trấn Dương Đông thì Mũi Gành Dầu lại là nơi khá yên tĩnh, nguyên sơ và dân sống thưa thớt.

Hinh-anh-mui-ganh-dau-phu-quoc-nam-o-dau-phuong-tien-den-do-5
Điều này du khách cảm nhận ngay khi trên đường đến nơi. Bỏ xa khu trung tâm đảo ngọc nhộn nhịp, qua vùng Cửa Dương lẫn Cửa Vạn, xuyên rừng nguyên sinh chỉ có tiếng gió vi vu của rừng cây nhiều tuổi, nằm tỏa bóng xuống con đường đất nhỏ giữa rừng – con đường dẫn du khách đến với Mũi Gành Dầu đang lặng yên nằm hứng gió biển mát lành.
Một nét đặc biệt ở đây là đứng từ mũi Gành Dầu Phú Quốc , bạn có thể trông thấy hòn Nần hay Kaoh Ses và núi Tà Lơn của nước bạn Campuchia. Thấp thoáng xa về phía tây là hòn Bần, trông như một hòn non bộ xinh xắn nổi lên giữa biển khơi.
Vẻ hồn hậu, giản dị, gần gũi của người dân địa phương cũng là thứ đặc sản quyến luyến du khách, khiến bạn thấy thương, thấy nhớ khi trở lại đất liền.

Hinh-anh-mui-ganh-dau-phu-quoc-nam-o-dau-phuong-tien-den-do-6
Nếu ở ngoài biển nhìn vào, Mũi Gành Dầu Phú Quốc có dáng dấp khá kỳ thú mà nhiều người cho rằng nó trông như miệng của một con cá khổng lồ. Bãi biển Gành Dầu trong lành và rất sạch, tưởng chừng như sự tinh khiết của biển khơi còn cả ở đây. Mũi Gành Dầu nơi biển nối những dải cát dài xa tít và cát lại nối rừng xanh thẫm một màu tốt tươi. Khu vực biển Gành Dầu có lẽ vì mát lành tinh khiết như thế nên hải sản ở đây rất giàu có và cực kỳ tươi ngon.
Du khách đến Gành Dầu tắm biển, vui chơi có thể mua hải sản tươi nguyên rồi nhờ ngư dân ở đây chế biến giúp để thưởng thức. Cư dân ở Mũi Gành Dầu không nhiều, nhưng ngư dân đi biển thì thường ghé lại Mũi Gành Dầu rất đông để nghỉ ngơi sau những chuyến đánh bắt hải sản ngoài khơi xa, làm cho Mũi Gành Dầu trở nên tấp nập, tươi vui.

Hy vọng với những chia sẻ về du lịch tại Mũi Gành Dầu các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm du lịch Phú Quốc hơn nữa nhé !

Mũi Gành Dầu Phú Quốc nằm ở đâu

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *