Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Du lịch Đà Nẵng – cùng Vua Du Lịch đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ để khám phá thành phố của những cây cầu lung linh ánh đèn khi về đêm và hàng loạt bãi tắm xanh, sạch đẹp trong bầu không khí trong lành, sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng và đáng mơ ước của bất cứ ai.

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Bạn yêu thích mảnh đất Quảng Nam đầy nắng và gió biển, hãy đặt ve may bay di Chu Lai nhanh nhất tại đây.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng:

Không còn khó khăn trong việc đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ khi bạn đặt vé tại công ty Du lịch Đại Dương tại website: dulichdaiduong.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến hot line: 094-555-3434 để trao đổi trực tiếp với nhân viên công ty và đặt vé.

Một điều đặc biệt cho những khách hàng đặt vé ở công ty Du lịch Đại Dương qua website: dulichdaiduong.vn đó là khi quý khách hàng nhập mã khuyến mại “DATVE50” sẽ được giảm 50.000vnđ/chiều.

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Cầu Hàm Rồng lung linh ánh đèn khi về đêm

Thời gian đặt vé tốt nhất cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng:

Thời gian đẹp nhất để du lịch Đà Nẵng đó là vào khoảng tháng 2 đến tháng 8 của năm đó. Với tiết trời khô, ít mưa, nhiều nắng nên đây là khoảng thời gian mà mọi người yêu thích và tìm đến với Đà Nẵng với số lượng khách tham quan đông.

Từ tháng 2 đến tháng 4 chưa phải là mùa cao điểm như đợt tháng 5 đến tháng 8. Tuy nhiên, các bạn đi du lịch Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 cũng là một sự lựa chọn khá thông minh. Vào thời điểm này, tiết trời Đà Nẵng khá là mát mẻ, giá của các dịch vụ, nhà nghỉ đều chưa tắng cao như “mùa cao điểm” nên bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho chuyến đi. Ngoài ra, cuối tháng 4 là đợt Đà Nẵng thường xuyên tổ chức sự kiện bắn pháo hoa toàn thế giới với các nước lớn cũng tham gia nên đây là cơ hội săn đón, bắt lấy khoảnh khắc tuyệt đẹp này.

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Đà nẵng giá rẻ để có cơ hội du lịch Bà Nà Hills – đường lên tiên cảnh

Dù bạn có đi vào “mùa cao điểm” hay mùa thấp điểm thì bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo, so sánh giá vé của các hãng thông qua bảng giá vé của Du Lịch Đại Dương cập nhật hàng tháng. Để săn được vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, tốt nhất là bạn nên đặt vé trước 2-3 tháng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm giá vé máy bay đi Quy Nhơn của Du lịch Đại Dương.

Bây giờ đang có rất nhiều chuyến bay từ 2 trung tâm thành phố lớn là Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh bay đến Đà Nẵng. Các bảng giá của những hãng bay Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar đều được cập nhật những khung giờ giá rẻ liên tục cho quý khách hàng lựa chọn tại website: dulichdaiduong.vn. Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ dao động trong khoảng 140.000 – 2.050.000vnđ/lượt với phong phú các mức giá và thời gian bay của các hãng bay để các bạn chọn lựa đặt vé phù hợp.

Lưu ý: : Gía vé ở trên chưa bao gồm phí và lệ phí, có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng an toàn, vui vẻ và ý nghĩa!

Bài viết liên quan:

Vé máy bay đi Chu Lai

Gía vé máy bay đi Quy Nhơn trong tháng 3 năm 2017

Một ngày vui chơi thả ga tại các điểm đến nổi tiếng ở Sài Gòn

Reviews

  • 10
  • 10
  • 10
  • 10
  • 10
  • 10

    Score
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *