Search
Thursday 18 October 2018
  • :
  • :

Lịch trình chi tiết cho một ngày cắm trại trên đảo bé Lý Sơn

Khi đến du lịch Lý Sơn bạn không thể nào bỏ qua đảo Lý Sơn bé. Đúng như tên gọi, đảo rất bé, nhưng nếu đã đến đây một lần chắc chắn bạn sẽ muốn có lần thứ hai. Đảo bé là đảo thứ 2 trong 3 đảo tại Lý Sơn (Quảng Ngãi) và cũng được đánh giá là đảo có bãi biển đẹp và hoang sơ nhất tại Lý Sơn. Hãy cùng Vua du lịch trải nghiệm du lịch cắm trại trên đảo bé Lý Sơn ngay trong mùa hè này nhé!

Săn ve may bay di Da Nang gia re cho chuyến du lịch biển mùa hè này!

Lịch trình chi tiết cho một ngày cắm trại trên đảo bé Lý Sơn

Cảm giác được cắm trại trên đảo bé Lý Sơn bạn sẽ có cơ hội sống giữa thiên nhiên, ngắm bầu trời đêm đầy sao, thứ xa xỉ mà chúng ta đã lâu không được nhìn thấy tại thành phố

Để ra đây các bạn phải bắt một tàu địa phương khởi hành khoảng 8h sáng từ đảo lớn. Mỗi ngày chỉ có duy nhất một chuyến. Cảm giác được cắm trại trên miệng núi lửa hàng triệu năm tuổi giữa biển cả mênh mông, tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài, không điện, không internet, cũng chả còn sóng điện thoại. Chỉ còn có sóng biển, mây trời, và trăng sao. ạn sẽ có cơ hội sống giữa thiên nhiên, ngắm bầu trời đêm đầy sao, thứ xa xỉ mà chúng ta đã lâu không được nhìn thấy tại thành phố. Cần lưu ý xem dự báo thời tiết trước khi lên kế hoạch cắm trại trên đảo bé Lý Sơn.

Lịch trình chi tiết cho một ngày cắm trại trên đảo bé Lý Sơn

 

Từ đảo Lý Sơn, mua vé tại bến, giá vé là 40.000 đồng/người. Thời gian di chuyển ra đến đảo khoảng 30 phút. Nếu bạn muốn tắm biển, hãy đến thẳng bãi Tây, là bãi tắm tuyệt đẹp và xanh ngắt có thể khiến bất kỳ ai say đắm một khi đã từng tới đây.

Bảng ve may bay gia re di Sai Gon đang là bao nhiêu?

 

Lịch trình chi tiết cho một ngày cắm trại trên đảo bé Lý Sơn

Nghỉ ngơi ăn trưa và sau đó mang máy ảnh đi chụp lại nhưng khoảnh khắc đẹp

Trên đảo bé vẫn rất hoang sơ, không điện, không internet, không có cả sóng điện thoại. Đển chuẩn bị cho chuyến cắm trại, bạn nên mua đồ ăn, nước ngọt, hải sản… tại cảng. Cũng có thể mua tại đảo bé tuy nhiên giá khá đắt. Trên đảo bé cũng đã có nhà hàng phục vụ, bạn có thể đặt đồ ăn tại đây.

Lịch trình chi tiết cho một ngày cắm trại trên đảo bé Lý Sơn

Chiều tối bắt đầu cắm trại, đón hoàng hôn buông xuống trên đảo

Hãy thử cảm giác lênh đênh trên biển bằng thuyền thúng và lặn ngắm san hô ở đáy do nước biển khá nông và trong xanh. Nghỉ ngơi ăn trưa và sau đó mang máy ảnh đi chụp lại nhưng khoảnh khắc đẹp. Chiều tối bắt đầu cắm trại, đón hoàng hôn buông xuống trên đảo,  ngồi trên phiến đá nham thạch, ngắm mặt trời xuống biển thực sự rất hùng vĩ. Bắt tay vào cắm trại trên đảo bé Lý Sơn và nướng đồ ăn tối.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ uy tín toàn quốc.

 

Lịch trình chi tiết cho một ngày cắm trại trên đảo bé Lý Sơn

Một tách cà phê ngồi nhâm nhi đón mặt trời lên, trải nghiệm tuyệt vời

 

Sáng hôm sau hay dậy sớm và đón ánh bình minh trên đảo bé. Một tách cà phê ngồi nhâm nhi đón mặt trời lên, trải nghiệm tuyệt vời. Đón ánh bình minh vào buổi sáng sớm sẽ giúp bạn quên đi mọi phiền lo của cuộc sống bận rộn. Đừng quên chụp ảnh vì từng khoảnh khắc ở nơi đây đều đáng được lưu lại thành kỉ niệm. Một đêm cắm trại ở Lý Sơn bé với nước biển trong xanh, khung cảnh hữu tình, bạn sẽ hiểu tại sao người ta gọi Lý Sơn là thiên đường.

Lịch trình chi tiết cho một ngày cắm trại trên đảo bé Lý Sơn

Gần trưa thì hãy thu dọn lều trại, rác thải và trở về. Chúc các bạn có một chuyến du lịch cắm trại trên đảo bé Lý Sơn thật là vui vẻ và ý nghĩa!

Bài viết liên quan:

Đảo Lý Sơn – Thiên đường du lịch giữa biển khơi

Mua vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Du lịch Quảng Ngãi không chỉ có đảo Lý Sơn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *