Search
Thursday 18 October 2018
  • :
  • :

Làm visa như thế nào, chi phí làm visa Nga bao nhiêu ?

Làm visa như thế nào, cần những giấy tờ gì quan trọng, quy trình làm ra sao ?

Hinh-anh-lam-visa-nhu-the-nao-chi-phi-lam-visa-nga-bao-nhieu-1

Dưới đây là tổng hợp những chi tiết về làm visa như thế nào, thủ tục, hồ sơ làm visa. Đồng thời chi phí làm visa 2018 cập nhập cho bạn chi tiết nhất, hãy đọc ngay cùng Vua du lịch nhé !

Thủ tục làm visa như thế nào ?

Visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.

Hinh-anh-lam-visa-nhu-the-nao-chi-phi-lam-visa-nga-bao-nhieu-3

Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.

Thị thực có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình, đương đơn phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này. Thông thường làm visa thì bạn nên nhờ một bên thứ 3 làm.

Hinh-anh-lam-visa-nhu-the-nao-chi-phi-lam-visa-nga-bao-nhieu-2
Thủ tục làm visa đi Nga
Nếu bạn quan tâm đến việc làm visa Nga thì đây sẽ là thông tin hữu ích. Để làm visa sang Nga thì bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ gồm:

+ Hộ chiếu xuất ngoại có thời gian hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc hạn thị thực có yêu cầu ít nhất là 6 tháng.

+ Tờ khai xin cấp visa Nga

+ Ảnh kích thước 3,5 cm x 4,5 cm, nền trắng và không đeo kính

Chi phí làm visa Nga

Bạn đang cần tìm hiểu chi phí làm visa mất bao nhiều, visa Nga giá nhữ nào với từng loại.
Đây sẽ là câu trả lời cho chi phí làm visa Nga:

+Visa 1 tháng (du lịch) 250usd làm trong 30 ngày (cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

+Visa 3 tháng (thăm thân) 550usd làm trong 35-40 ngày

+Visa 1 năm (đi lại nhiều lần) 650usd làm trong 35-40 ngày.
Yêu cầu với từng loại Visa

– Thị thực du lịch: Sẽ do công ty du lịch lữ hành tổ chức tour phụ trách thủ tục xin visa với thời hạn bằng thời gian tour du lịch diễn ra (trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm xin Visa).

– Thị thực lao động: với những người muốn xin Visa sang Nga lao động theo công ty, công ty sẽ làm đơn xin hạn ngạch lên cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của tỉnh/thành phố trước tháng 5 hàng năm và tới tháng 7, cơ quan này sẽ chuyển yêu cầu lên Mat-xco-va xin hạn ngạch địa phương. Khi hạn ngạch đã được duyệt thì công ty sẽ đăng ký hộ khẩu tại cơ quan di trú.

Visa lao động chỉ có thời hạn 1 năm, sau 1 năm, công ty phải làm lại thị thực lao động như lúc đầu.

– Thị thực du học: những người muốn làm thủ tục du học cho con em mình sẽ làm hợp đồng với các hãng du học, chính những cơ sở này sẽ làm thủ tục Visa du học. Hàng năm, nhà trường sẽ làm visa gia hạn mà sinh viên không cần phải rời khỏi biên giới.

– Thị thực thăm thân: Thị thực thăm thân có thể xin dễ dàng nếu có giấy mời của người dân Nga với điều kiện phải có tài khoản 80.000 rúp (tại thời điểm được mời)

Làm visa ở đâu uy tín

Hiện nay việc làm visa bạn cần lựa chọn đơn vị làm có tâm, có trách nhiệm. Làm visa Nga tại Đại Dương được đông đảo khách hàng lựa chọn tin dùng. Đây có thể nói là đơn vị cung cấp dịch vụ visa nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt chi phí rẻ trên thị trường.

Hinh-anh-lam-visa-nhu-the-nao-chi-phi-lam-visa-nga-bao-nhieu-4
Hy vọng với những chia sẻ về làm visa như thế nào, chi phí và đơn vị làm visa đi Nga sẽ giúp ích nhiều cho bạn.
Thêm một thông tin nữa cho bạn về vé máy bay đi Nga.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *