Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

Kinh nghiệm săn ảnh bình minh mùa hè ở Nha Trang

Mùa hè là mùa du lịch, rất nhiều người đến với Nha Trang để thưởng lãm cảnh đẹp nơi đây và đặc biệt là cảnh bình minh tuyệt đẹp, rất nhiều người muốn lưu lại khoảnh khắc này và dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm cho mọi người tham khảo.

Tham khảo giá vé máy bay đi Nha Trang

Đến với du lịch Nha Trang, nếu bạn có thể chịu khó dậy sớm săn cảnh mặt trời mọc, sẽ khá dễ dàng để được bức ảnh ưng ý. Bạn có thể bắt được cảnh mặt trời nhô lên khỏi mặt nước, bắt được cảnh có núi, có bóng dừa, có cửa sông thấp thoáng và rất nhiều ghe thuyền biển. Tuy nhiên, các cảnh này chỉ dễ chụp được vào mùa hè thôi.

Thường thì các nhiếp ảnh gia sẽ đến đây vào tháng 5, 6, 7, khoảng thời gian trong hè. Thời gian bình minh lúc này vào khoảng 5h15 là mặt trời đã ló lên khỏi chân trời và sau 10-15 phút là hết. Chính vì vậy, phải thật tinh ý và sau đó các nhiếp ảnh phải nhanh tay chụp, thao tác vừa đẹp vừa chuẩn mới có thể nắm bắt được khoảnh khắc huyền diệu khi bình minh.

Binh-minh-Nha-Trang

Săn vé máy bay để có giá rẻ hơn

Vào mùa hè, mặt biển Nha Trang bình yên và êm ả như gương, điều này sẽ thuận tiện hơn cho những nhiếp ảnh gia chưa cứng tay. Họ có thể về đây tập luyện. Vì chỉ cần một vài kinh nghiệm chuyên môn nhỏ cũng có thể tạo ra những bức ảnh biết nói, những bức ảnh có hồn.

Cách chọn địa điểm chụp cũng rất quan trọng, bạn phải lựa chọn sao cho có thể đến được với góc chụp hoàn hảo nhất. Thông thường nhiếp ảnh sẽ chọn bờ biển trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang, vị trí ở cầu Trần Phú, hòn Chồng, khu Đường Đệ, từ cầu Hà Ra, Bãi Tiên, hoặc trên đèo đường Phạm Văn Đồng ra Lương Sơn,…. Đây là danh sách những đại điểm có góc chụp đẹp. Ngoài ra, nếu bạn ở đây lâu và đi quen, bạn sẽ khám phá ra nhiều góc chụp đẹp hơn nữa.

Binh-minh-Nha-Trang-2

Sau 10-15p mặt trời ló dạng sẽ qua đi, lúc này, khung cảnh bình minh ở thành phố cũng rất đẹp, bạn có thể nắm bắt được những giây phút này, tạo cho mình một bức ảnh bình minh Nha Trang tuyệt vời. Ngoài ra, ở trên khu Đường Đệ, trên con phố hoa phượng, sẽ thỉnh thoảng có những mẫu đẹp đến đây chụp ảnh sáng, bạn có thể bấm máy ké để những bức ảnh của mình sống động và đa dạng hơn nữa.

Không chỉ đẹp về danh lam mà giờ đây từng giây phút ở Nha Trang cũng khiến con người ta siêu lòng. Các bạn có thể chụp để lưu giữ những giây phút đó, cũng có thể cùng bạn bè và gia đình đến thăm bình minh ở Nha Trang.

Hãy đặt vé máy bay đi Nha Trang và hưởng thụ cuộc sống nghỉ ngơi trong hè này ở đây thôi. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *