Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

KINH NGHIỆM KHI DU LỊCH BỤI Ở ĐÀ LẠT (PHẦN 1)

Du lịch thường xuyên có rất nhiều tour của các công ty du lịch tổ chức, nhưng du lịch Đà Lạt cùng bạn bè theo phương thức đi bụi sẽ là một chuyến đi đáng nhớ của các bạn.

Có thể dùng phương tiện di chuyển nào khi đi Đà Lạt

Có rất nhiều phương tiện giúp bạn có thể đặt chân đến thành phố mộng mơ này, tùy ngân quỹ và nơi sinh sống hiện tại của bạn để bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến đi. Nếu đang sống ở những nơi, thành phố xa như Đà Nẵng hay Hà Nội bạn có thể chọn máy bay là phương tiện di chuyển. Một số hãng hàng không như Vietnam Airline, Vietjet và Jetstar có mở đường bay đến sân bay Liên Khương thuộc thành phố Đà Lạt. Bạn cũng có thể tìm những đợt vé máy bay giá khuyến mãi, giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Du-lich-bui-Da-Lat

Nếu bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh hay những địa điểm lân cận khác, bạn có thể chọn phương tiện di chuyển là xe ô tô. Một số hãng xe khách uy tín, đảm bảo chất lượng như Thành Bưởi, xe Phương Trang sẽ là lựa chọn hàng đầu. Thời gian xe khách sẽ mất tầm 8 tiếng hơn, vì vậy bạn nên phân bổ thời gian hợp lý để có thể đi được nhiều nơi mà tiết kiệm thời gian.

 Thời gian lưu lại tại Đà Lạt, bạn có thể dùng nhiều phương tiện di chuyển. Phương tiện để có một chuyến du lịch bụi Đà Lạt lý tưởng lí nhất vẫn là thuê một chiếc xe máy, bạn có thể làm chủ về quỹ thời gian và tự mình lựa chọn được nơi tham quan mà giá thành lại khá rẻ. Bạn có thể thuê xe bằng cách nhờ chủ khách sạn liên hệ giúp, giá giao động từ 100k đến 150k, tiền xăng bạn tự chi.

Du-lich-bui-Da-Lat-gia-re

Xe đạp đôi hay ô tô điện cũng là lựa chọn thích hợp nếu địa điểm du lịch của bạn trong nội thành thành phố. Nếu muốn đi đến những địa điểm ở xa thành phố mà bạn không muốn đi xe máy thì tốt nhất bạn nên di chuyển bằng xe bus, taxi hoặc thuê ô tô.

 Một số điểm cần lưu ý khi đi phượt bụi Đà Lạt

 Thành phố Đà Lạt có rất nhiều địa điểm du lịch thú vị, vì thế bạn nên lên lịch trình những điểm muốn đến từ trước và vạch ra rõ đường đi trước để có thể tận dụng thời gian tham quan được nhiều nơi.

Nếu muốn mua đồ để làm quà như mứt, một số loại rau hay dâu để làm quà thì tốt nhất không nên mua dọc đường, hoặc các shop bạn gặp. Vì giá cả mua đồ ở này này thường không đảm bảo chất lượng và rất đắt. Nếu muốn mua đồ bạn nên ghé chợ Đà Lạt để có thể mua được đồ như ý muốn.

Du-lich-bui-Da-Lat-thue-xe-may

Dulichdaiduong.vn khuyên bạn nên thuê xe đạp hoặc xe máy để đi thăm quan thành phố vào ban đêm, sẽ rất lãng mạn, và bạn sẽ trải nghiệm được một thành Phố Đà Lạt cực chất khi được bóng tối bao phủ. Nhất là khi đứng ở trên đồi cao nhìn xuống, thành phố lung linh ánh đèn, thực sự là một khung cảnh không bao giờ quên.

Còn rất nhiều gợi ý kinh nghiệm khác nếu bạn muốn du lịch ở Đà Lạt, hãy đón chờ ở phần sau.

Tham khảo giá vé máy bay đi Đà Lạt.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *