Search
Monday 22 October 2018
  • :
  • :

Khám phá trung tâm Helio Center Đà Nẵng giải trí phức hợp

Helio Center Đà Nẵng khu giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên và lớn nhất của thành phố biển xinh đẹp. Không gian rộng lớn cùng nhiểu khu vui chơi giải trí đầy hiện đại và hấp dẫn, cùng khu ẩm thực phong phú và đa dạng, đây chắc chắn sẽ là 1 điểm đến đầy thú vị và tuyệt vời cho mọi khách du lịch. Khám phá trung tâm Helio Center Đà Nẵng giải trí phức hợp trong bài viết của vuadulich nhé!

 

Khám phá trung tâm phức hợp Helio Center Đà nẵng

>> Mua vé máy bay đi Đà nẵng để trải nghiệm những thú vị tại Helio Center Đà nẵng

Giới thiệu về Helio Center Đà nẵng

Đến với Helio center Đà nẵng bạn sẽ cảm nhận được giây phút thư giãn và tuyệt vời nhất. Luôn lấy khẩu hiệu ” Vui từng khoảnh khắc” tại đây bạn sẽ được tận tình phục vụ chu đáo khơi dậy niềm vui nhộn và sáng tạo cho tất cả  mọi người

Helio Center Đà Nẵng được xây dựng với mô hình lớn tích hợp nhiều không gian giải trí đa dạng và chuỗi các hoạt động hấp dẫn dành cho tất cả lứa tuổi, bao gồm Helio Kids, Helio Play và Helio Food & Beverage. Mỗi năm, tại đây đều tổ chức những hoạt động, sự kiện để quảng bá hình ảnh thu hút khách hàng đồng thời  mang đến sân chơi đầy thú vị và hấp dẫn cho khách hàng. Du lịch đến Đà nẵng cùng tấm vé máy bay đi Đà nẵng thì đây là 1 điểm dừng chân mà bạn không nên bỏ qua.

 

Khám phá trung tâm phức hợp Helio Center Đà nẵng

 

Nhưng hoạt động hấp dẫn tại Helio Center Đà nẵng

Không chỉ mê hoặc khách du lịch bởi thiết kế ấn tượng, độc đáo mà Helio Center Đà nẵng còn hấp dẫn bằng những hoạt động hấp dẫn cho mọi lứa tuổi.

Helio Kids đây kaf khu vui chơi giải trí  là khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em tạo Helio Center Đà nẵng, được thiết kế theo mô hình vừa giải trí vừa giáo dục cho những mầm non phát triển, mang đến sự tư duy, thoải mái và ghi nhớ mọi thứ 1 cách tốt hơn so vơi những tiết học cứng nhắc.

Tham khảo vé đi đà nẵng vietnam airline trải nghiệm trung tâm thương mại Helio Center Đà nẵng

Khu vui chơi giải trí  tại helio center Đà nẵng

Diện tích vui chơi cho trẻ em khá là rộng khoảng 2.700 m2 và gồm nhiều khu vui chơi khác nhau như: khu ngoài trời, trong nhà, thư viện,…Đến với những khu vực trẻ của bạn sẽ tha hồ trải nghiệm, khám phá và sáng tạo những điều khác biệt.

Helio Play khu trò chơi sôi động và hấp dẫn với những trò chơi vẫn động, cảm giác mạnh, trò chơi dưới nước, phòng game…đến đây bạn sẽ trải nghiệm những niềm vui và phấn khích từ những trò chơi đầy thú vị.

Helio Play khu vui chơi giải trí của Helio Center Đà nẵng

Những trò chơi ở đây dành cho những người có bản lĩnh và dũng cảm để thử sức với cảm giác mạnh như vòng quay cao tốc, xe điện đụng, vòi rồng,…khi trải nghiệm bạn sẽ cảm thấy rất hồi hộp, kịch tính và thử thách.

Helio Food & Beverage là điểm dừng chân tuyệt vời cho khách du lịch thưởng thức những món ăn ngon, các hệ thống nhà hàng, quán cafe được thiết kế thanh lịch và sang trọn sẽ mang đến những thích thú và tuyệt vời nhất cho khách du lịch.

Đặt ve may bay tet vietjet trực tuyến đi Đà nẵng năm 2018 tại dulichdaiduong.vn

Helio Food & Beverage khu ăn uống tại Helio Center Đà nẵng

Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc thì Helio Center Đà nẵng là điểm đến cho bạn thưởng thức những món ăn Hàn. Và còn rất nhiều món ăn của nhiều đất nước khác cho bạn trải nghiệm.

Xem thêm: Trải nghiệm những trò chơi tại công viên Asia Park Đà nẵng
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *