Search
Tuesday 24 April 2018
  • :
  • :

Khám phá phiên chợ du lịch Nha Trang 2015 lần thứ nhất

Phiên chợ du lịch Nha Trang 2015 là sự kiện vô cùng mới mẻ, đây là lần đầu tiên Nha Trang tổ chức sự kiện quy mô trong tuần lễ festival biển năm nay. Sự kiện hứa hẹn có sự góp mặt của đông đảo doanh nghiệp từ khắp nơi sẽ là một trong những hoạt động thu hút được sự tham gia của du khách trong mùa du lịch cao điểm hè 2015 tại Khánh Hòa.

Phiên chợ du lịch Nha Trang 2015 sẽ có những hoạt động gì được tổ chức? Thời gian diễn ra phiên chợ như thế nào? Tìm hiểu ngay nào!

Theo thông tin mới nhất thu được, thời gian dự kiến diến ra phiên chợ du lịch Nha Trang từ 3 – 5/7/2015, địa điểm tổ chức là quảng trường 2/4.

kham-pha-phien-cho-du-lich-nha-trang-2015-lan-thu-nhat

Dự kiến sẽ có các chương trình sau được tiến hành:

  • Chương trình biểu diễn nghệ thuật khai mạc phiên chợ du lịch Nha Trang 2015 vào lúc 19h ngày 3/7/2015, tại quảng trường mùng 2 tháng 4;
  • Chương trình kích cầu du lịch với các hoạt động giảm giá vé máy bay, các tour du lịch của các doanh nghiệp du lịch lữ hành, vận chuyển, lưu trú;
  • Lễ hội bùn khoáng;
  • Các chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng dành cho du khách;
  • Lễ bế mạc vào ngày 5/7/2015.

Hiện tại, Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch của tỉnh Khánh Hòa đã và đang tiếp tục được triển khai nhằm chuẩn bị phục vụ cho các hoạt động của phiên chợ du lịch 2015 – khi lần đầu tiên cái tên Nha Trang góp mặt trong sự kiện này. Theo thông tin từ giám đốc Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Khánh Hòa, tính tới thời điểm hiện tại, đã có khoảng 30 doanh nghiệp (bao gồm cả doanh nghiệp ngoài tỉnh) đăng ký tham gia phiên chợ năm nay. 

Phiên chợ du lịch Nha Trang năm nay không chỉ là một hoạt động nhằm thu hút khách du lịch trong tuần lễ du lịch biển 2015 mà còn là cơ hội giao lưu và tìm kiếm đối tác, các mối làm ăn,.. tạo ra một cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trong nước và quốc tế. Mặt khác, đây cũng là thời cơ và thách thức để/buộc doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị thế của mình.

Đồng thời, với sự kiện phiên chợ du lịch tại Nha Trang – Khánh Hòa sẽ trở thành cơ hội để giao lưu, trao đổi, chia sẽ các phương thức thu hút du lịch… của các tỉnh với nhau như Đăk Lăk. Lâm Đồng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh…

 Cùng mong chờ ngày khai mạc phiên chợ du lịch 2015 nhé!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *