Search
Saturday 24 February 2018
  • :
  • :

Khám phá 6 điều nhất Thế giới của Đà Nẵng

Luôn hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp của những bãi biển, vẻ đẹp truyền thống của Hội An cùng những dịch vụ du lịch luôn thu hút du khách tại Đà nẵng, đan xem giữa cổ kính và hiện đại mang đến nét riêng cho Đà nẵng. Là thiên đường du lịch đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng thú vị, đáng nhớ nhất.

1. Nằm top 20 thành phố sạch nhất Thế Giới

Đà Nẵng - Một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới

Nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới

Mua vé máy bay đi Đà nẵng tại công ty du lịch đại dương để đến đây chiem ngưỡng thành phố sạch sẽ đáng sống tại Việt Nam

Ý thức người dân cao luôn hướng tới bảo vệ môi trường, các dịch vụ môi trường tại Đà nẵng cũng được đánh giá tiêu chuẩn chất lượng xứng đáng là thành phố sạch sẽ. Năm 2012, tại hội nghĩ Apec Đà nẵng được bình chọn là top 20 thành phố xanh sạch đẹp nhất Thế giới.

2. Chất lượng dịch vụ tại Sân bay tốt nhất Thế Giới

Đà Nẵng - Chất lượng dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới

Chất lượng dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới

Sân bay Đà Nẵng sẽ cho bạn một trải nghiệm khác, tốt hơn, hài lòng hơn và cũng tự hào hơn về hệ thống hàng không trong nước. Năm 2014, hãng hàng không quốc tế Dragon Air lớn thứ 2 của Hong Kong đã bình chọn sân bay Đà Nẵng có chất lượng dịch vụ tốt đứng thứ 3 trong danh sách Thế giới.

3. Có khu nghỉ dưỡng sang trọng  nhất Thế giới

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhìn ra biển Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhìn ra biển Đà Nẵng

Với các dịch vụ tốt nhất thế giới như giải trí, ẩm thực, nghỉ dưỡng và khu Spa cùng với các thiết bị vô cùng hiện đại và khách sạn hàng đầu của InterContinental Hotels Group xứng đáng nhận được giải  thưởng khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới trong đêm giao giải World Travel Awards năm 2014.

Khu resort Đà Nẵng cao cấp và sang trọng bậc nhất thế giới

Khu resort cao cấp và sang trọng bậc nhất thế giới

Tham khảo giá vé máy bay tết 2018 đi Đà nẵng tại du lịch địa dương

4. Bãi Biển mỹ Khê quyến rũ nhất hành tinh

Có rất nhiều bãi biển đẹp tại Đà nẵng như Nam Ô, Non Nước… nhưng bãi biển mỹ Khê rất thu hút, hấp dẫn khách du lịch bởi bãi biển trải dài và đường cong bờ biển dài 900 m luôn nhộn nhịp và thu hút khách du lịch. Tờ Sunday Herald Sun của Australia từng nhận xét Mỹ Khê là 1 trong 10 bãi biển ở châu Á được yêu thích nhất thể giới.

Hoàng hôn trên bãi biển đẹp trải dài cát mịn ở Đà nẵng

Hoàng hôn trên bãi biển đẹp trải dài cát mịn ở Đà nẵng

Với những tiêu chí về bờ cát trải dài, ánh nắng phù hợp cho những môn thẻ thao trên biển, thuận tiện giao thông với các khu nghỉ dưỡng cao cấp, hạng sang chuẩn quốc tế …. nên Bãi biển mỹ Khê tại Đà nẵng đã được Tạp chí kinh tế danh tiếng Forbes của Mỹ bình chọn là 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Vẻ yên bình thu hút du khách của biển Mỹ Khê

Vẻ yên bình thu hút du khách của biển Mỹ Khê 

5. Nơi có vòng quay cáo nhất Thế Giới

Vòng quay Sunwheel Đà Nẵng trong top 10 vòng quay cao nhất thế giới

Vòng quay Sunwheel trong top 10 vòng quay cao nhất thế giới

Đặt vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng từ mọi miền đất nước đến khám phá vòng quay mặt trời top 10 thế giới nhé!

Năm tại công viên Châu Á quẩn Hải Châu Thành phố, vòng quay mặt trời  Sunwheel ở góc cạnh nào cuả Đà nẵng cũng rất dễ nhìn thấy . Với chiều cao 115m , chiếc vòng quay vẫn thuộc top 10 vòng quay cao nhất Thế giới, đến đây trải nghiệm vòng quay mặt trời này để thấy toàn cảnh Đà nẵng xinh đẹp và hiện đại

6. Hệ thống Cáp treo Bà Nà Hill sở hữu nhiều kỉ lục

Cáp treo đường lên Bà Nà Hill

Cáp treo đường lên Bà Nà Hill

Với rất nhiều kỉ lúc mà được thế giới bình chọn: cáp treo dài nhất thế giới, nặng nhất thế giới, cáp treo có chênh lệch độ cao trên 1 hành trình lớn nhất thế giới. Ngồi trên cáp treo bạn sẽ cảm nhận được sự hoành tráng và đẹp mắt của lâu đài, thành quách Bà Nà đứng sừng sững giữa núi cao. Sau 1 chặng đường dài đầy vất vả, bạn sẽ được lạc vào khu cổ tích với những phép màu

Đà Nẵng - Khung cảnh bà nà Hill nổi tiếng

Đà Nẵng – Khung cảnh bà nà Hill nổi tiếng

Sau 6 điều nhất Thế giới mà vuadulich cập nhật trong bài viết, bạn đã biết điểm đế hay điểm dừng chân tiếp theo là đâu chưa nào? Cùng du lịch Đà nẵng và trải nghiệm những cái nhất ở đây nhé!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *