Search
Tuesday 24 April 2018
  • :
  • :

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ Jetstar mới nhất năm 2015

Bạn là một người thích đi du lịch, thích khám phá những vùng đất mới cùng gia đình, bạn bè… Nhưng hiện nay, vấn đề phương tiện di chuyển đang làm bạn đau đầu. Bạn muốn đi máy bay nhưng lại e ngại vấn đề giá vé. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách săn vé máy bay giá rẻ Jetstar 2015 và có thể là nhiều hãng hàng không khác trong năm 2015 tới.

huong-dan-san-ve-may-bay-gia-re-jetstar-moi-nhat-nam-2015 (2)
JetStar – Hãng hàng không cam kết có giá vé máy bay rẻ nhất.

Đối với hãng hàng không Jetstar, các dịch vụ kèm theo chuyến bay như hành lý ký gửi, các suất ăn… đều được tách ra khỏi giá vé để phục vụ đúng đối tượng khách hàng. Nhờ vậy mà giá vé của Jetstar có thể được giảm mạnh so với giá trần của các hãng hàng không truyền thống. Thêm vào đó, các chương trình khuyến mại của Jetstar thường chia ra nhiều loại giá khác nhau như 9,29,299,399,499,599,699,1410,1569… và các chương trình này sẽ bán vé máy bay rất sớm so với ngày khởi hành. Chính vì vậy, việc có được một tấm vé máy báy giá rẻ Jetstar với mức giá chỉ 9.000 VNĐ là điều có thể đạt được nếu bạn kiên trì săn vé.

Vì là hàng hàng không giá rẻ có sức cạnh tranh cao, Jetstar thường xuyên thu hút khách hàng và giới truyền thống bằng chiều trò “Khuyến mại Jetstar” cực hấp dẫn. Những chiếc vé máy bay Jetstar có mức giá chỉ 3.000 đ, 100.000đ… Để được hưởng các chương trình khuyến mại này, các bạn cũng cần có các điều kiện đi kèm và thường chỉ là khuyến mại chiều khứ hồi, khuyến mại trong thời hạn bay nào đó… Tuy nhiên, nếu bạn đang có dự định đi du lịch đâu đó, đừng ngần ngại bỏ công sức ra săn vé máy bay Jetstar giá rẻ. Vì chỉ cần book được 1 vé máy bay chiều đi với giá rẻ thì chuyến đi của bạn đã được tiết kiệm rất nhiều rồi.

huong-dan-san-ve-may-bay-gia-re-jetstar-moi-nhat-nam-2015 (1)
Một chương trình khuyến mãi cực hot mà Jetstar tổ chức

Kinh nghiệm để săn vé máy bay Jetstar khuyến mãi giá rẻ là bạn nên lên sẵn kế hoạch du lịch của mình, và không nên cố gắng tìm kiếm giờ bay và giá vé cố định. Có nghĩa là, thời gian bay có thể thay đổi sáng hoặc chiều, sớm hoặc muộn hơn dự định của bạn. Và nếu bạn không săn được vé với mức giá rẻ nhất, hay suy nghĩ tới mức giá ưu đãi tiếp theo. Việc không kén chọn nhiều và quyết định nhanh chóng sẽ giúp bạn đạt được mong muốn trong “chiến dịch” săn vé máy bay này.

Bạn nên đăng ký làm thành viên của các trang web để có thể cập nhật thông tin các chương trình khuyến mại. Các thông tin khuyến mại này còn có thể được đăng tải tại rất nhiều website, các phòng vé, đại lý bán vé. Bạn nên giành lợi thế bằng việc có một chiếc máy tính cấu hình thật cao, đường truyền internet ổn định và mở sẵn nhiều trình duyệt mạnh để có thể thực hiện việc săn vé cùng lúc tại nhiều trình duyệt. Và điều quan trọng, bạn phải chuẩn bị một thẻ visa, master hoặc một thẻ ATM có thể sử dụng để sẵn sàng thanh toán với Jetstar để nhanh chóng book vé.

Vuadulich.com chúc các bạn thành công.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình săn vé máy bay khuyến mãi, các thao tác đặt vé vé máy bay Jetstar giá rẻ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *