Search
Thursday 18 October 2018
  • :
  • :

Học lỏm những mẹo không bị delay khi đi máy bay

Để chuyến bay của bạn nhiều thuận lợi, hạn chế xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn như: hoãn đổi, hay trễ giờ bay,… bạn nên tham khảo những kinh nghiệm không bị delay khi đi máy bay của Vuadulich.com trong bài viết dưới đây nhé!

Cần làm gì để không bị delay khi đi máy bay?

Ưu tiên đặt chuyến bay thẳng:

Học lỏm những mẹo không bị delay khi đi máy bay

Chọn chuyến bay thẳng thay vì các chuyến bay nối chuyến

Có thể nói hành trình bay càng nhiều điểm dừng thì khả năng bị delay khi đi máy bay càng lớn và ngược lại những chuyến bay thẳng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng chậm trễ giờ bay, tiết kiệm được thời gian của khách hàng và những dự định cho kế hoạch bay của bạn từ trước sẽ không bị ảnh hưởng. Mặc dù giá vé máy bay của chuyến bay thẳng thường cao hơn các chuyến bay nối tiếp nhưng giá vé không hơn nhau là mấy, để không muốn bị nhỡ chuyến bay khiến bạn mất nhiều thời gian và tổn hại sức khỏe thì tốt nhất là bạn ưu tiên đặt chuyến bay thẳng chỉ trường hợp hành trình bay đó bắt buộc phải bay nối tiếp (1 -2 điểm dừng).

Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay Tết 2018 giá rẻ dễ dàng.

Tránh bay vào những ngày cao điểm:

Học lỏm những mẹo không bị delay khi đi máy bay

Lượng khách bay quá tải cũng là một trong những nguyên nhân máy bay delay

Để tiết kiệm chi phí giá vé máy bay, các dịch vụ du lịch và không phải bon chen “người với người” cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng, tận hưởng không gian trong lành và thiên nhiên tươi đẹp thì quý khách hàng nên tránh bay vào những mùa du lịch cao điểm. Vào mùa hè khoảng tháng 6 – tháng 7 và tháng 9 – tháng 10 được xem là thời điểm thích hợp cho chuyến du lịch lý tưởng của bạn.

Nguyên nhân máy bay delay là gì?

Bí kíp mua ve may bay ngay tet giá rẻ thuận lợi cho những người con xa nhà về quê đón Tết.

Chọn chuyến bay buổi sáng:

Học lỏm những mẹo không bị delay khi đi máy bay

Ngồi chờ  chuyến bay kế tiếp khiến bạn mất nhiều thời gian và con người cảm thấy mệt mỏi

Nếu bạn có gặp tình trạng bị trễ chuyến bay vào buổi sáng thì bạn có thể chuyển sang bay các chuyến kế tiếp trong ngày luôn, nhờ vậy mà mức độ ảnh hưởng đến lịch trình du lịch, công tác của bạn ở mức thấp nhất. Ngược lại, nếu bạn các chuyến bay đêm khi có xảy ra những trường hợp như vậy thì khả năng cao là bạn phải ngủ đêm ở sân bay và chờ đến sáng mới có chuyến bay kế tiếp dành cho bạn. Mặc dù giá vé bay đêm thường thấp hơn so với bay ngày một chút nhưng bạn cũng nên cân nhắc đến những vấn đề thời gian, sức khỏe và phương án phòng tránh delay khi bay.

Chọn trước chuyến bay thay thế để dự phòng:

Ngày nay, hiện tượng delay chuyến bay thường rất hay bắt gặp và khiến nhiều hành khách khó chịu, phản hồi với hàng hàng không về vấn đề này. Vì vậy, dù bạn có đặt vé máy bay với lịch bay cụ thể rồi, bạn cũng nên tìm hiểu và chọn trước cho mình những chuyến bay dự phòng bằng cách tham khảo những thông tin mới nhất tại dulichdaiduong.vn hay liên hệ tới hotline: 094-555-3434/099-555-3434 để hành khách bay biết thêm về các điều kiện giá vé và hạng ghế ngồi, hay những kinh nghiệm khi đi máy bay hữu ích, đáng để bạn học hỏi và quan tâm.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *