Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

Du lịch Thái Lan mở chiến dịch lớn nhằm thu hút khách nữ

Thái Lan hiện đang phấn đấu trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn của phái đẹp ngay sau một khảo sát chỉ ra được phụ nữ mới là người quyết định cho các kế hoạch du lịch của cả gia đình hay nhóm bạn.

du-lich-thai-lan-mo-chien-dich-lon-nham-thu-hut-khach-nu-1

Du lịch Thái Lan khởi động nhiều chương trình thu hút khách nữ

Ngày 21/6 vừa qua, Tổng cục Du lịch Thái Lan (viết tắt là TAT) đã giới thiệu chương trình “Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan” được diễn ra vào tháng 8. Đây là một chiến dịch nhằm thu hút du khách nữ trong và ngoài nước đến các điểm du lịch mới của Thái Lan thông qua hàng loạt các hoạt động khuyến mãi đặc biệt, với nhiều cơ hội giảm giá, ưu đãi từ các sản phẩm và dịch vụ du lịch.

Theo TAT cho biết, ngành du lịch nước này đang hướng đến phân khúc là khách hàng nữ giới vì theo một cuộc khảo sát gần đây đã chứng minh được rằng phụ nữ là người quyết định kế hoạch du lịch cho gia đình hay một nhóm bạn trong các kỳ nghỉ. Ngoài ra, thu nhập của nữ giới hiện nay trên toàn cầu đang  ngày một gia tăng. Bên cạnh đó, số lượng khách nữ đến Thái Lan du lịch ngày càng nhiều hơn (tăng trung bình hơn 11% kể từ năm 2007-2014).

du-lich-thai-lan-mo-chien-dich-lon-nham-thu-hut-khach-nu-2

Có thể bạn quan tâm:  Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ hè 2016.

Các hoạt động nổi bật trong chiến dịch gồm giải Golf nữ, sự kiện thời trang vải sợi của Thái Lan, và các ứng dụng về hành trình dành cho nữ giới khi đến Thái Lan. Các gói sản phẩm, dịch vụ đặc biệt ưu đãi dành riêng cho phái đẹp khi du lịch tới Thái Lan cũng được thiết kế dựa trên 5 yếu tố: ngoại hình, tâm hồn, vẻ đẹp hình thể, liệu trình thiền và những trải nghiệm khó quên.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang nếu bạn muốn có một kì nghỉ tuyệt vời bên biển xanh cát trắng ngay tại Việt Nam.

Những ưu đãi khi du lịch Thái Lan trong tháng 8/2016

Ngoài ra, các du khách nữ tại Việt Nam đi du lịch Thái Lan trong tháng 8 sẽ được nhận một lá thăm may mắn để sở hữu chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người đến Phuket hoặc đến Chiang Mai. 4.000 lá thăm may mắn do 4 hãng hàng không có đường bay Việt Nam – Thái Lan phân phối ngay tại quầy check-in khi làm thủ tục là Nok Air, Thai Airways, Bangkok Airways, và AirAsia. Chủ sở hữu của 2 lá thăm may mắn được công bố sau khi chiến dịch kết thúc.

du-lich-thai-lan-mo-chien-dich-lon-nham-thu-hut-khach-nu-3

Theo Tổng cục Du lịch Thái Lan, đây cũng là một chiến dịch để chào mừng sinh nhật lần thứ 84 của hoàng hậu Sirikit.

Xem thêm: Các điểm du lịch quen mà lạ tại Thái Lan mùa hè
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *