Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

Địa điểm nào nên đi ở Nha Trang (Phần 1)

Khi đến thăm thành phố biển Nha Trang, dù đi tour hay đi bụi, bạn nhất định phải thưởng thức trọn vẹn hết tinh hoa nơi này.

  1. Du lịch đến đảo Hòn Mun

Hòn Mun là một hòn đảo xinh đẹp, có làn nước trong veo.Tại đây có hệ sinh thái san hô đẹp lộng lẫy.Hòn mun được được Quỹ Ðộng vật hoang dã thế giới (WWF) đánh giá là khu vực có đa dạng sinh học biển đứng vị trí số một ở Việt Nam.Có rất nhiều các hoạt động ở hòn mun mà bạn sẽ muốn tham gia như: Bar nổi trên biển, thuyền có đáy kính, lặn ngắm san hô,…

du-lich-nha-trang-hon-mun

  1. Du lịch đến đảo Hòn Tằm

Là một hòn đảo có diện tích vào khoảng 110 ha, nằm cách thành phố biển Nha Trang khoảng 7km về phía Đông Nam, đây là hòn đảo có bãi tắm tuyệt đẹp. Nơi đây có hai loại hình dịch vụ nổi tiếng, đó là lặn biển ngắm san hô và thưởng thức vẻ đẹp biển bằng tàu có đáy kính.  Ngoài ra, đứng từ hòn Tằm, du khách có thể thấy thành phố Nha Trang từ hướng Bắc, và khi nhìn sang hướng Nam sẽ nhìn thấy đảo Cam Ranh.

du-lich-nha-trang-hon-tam

  1. Thăm quan Vịnh Ninh Vân

Là một vinh mang đậm nét hoang sơ và thuần khiết, vinh Ninh Vân sẽ mang lại cho du khách đến nơi đây cảm giác thư thái. Đây là địa điểm thích hợp cho những ai muốn ngắm mặt biển tĩnh lặng, muốn thư giãn và nghỉ ngơi. Vịnh nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 60 cây số, trên bán đảo Hòn Mèo. Bạn cũng có thể tham gia các dịch vụ ngắm san hô, lặn biển hay thử chơi lướt sóng, lướt ván, đi thuyền Kayak tại đây.

  1. Đến Hòn Chồng – Hòn Vợ

Hòn Chồng- Hòn Vợ chính là nơi đẹp nhất bạn có thể ngắm thành phố biển. Nằm cách trung tâm thành phố 3km (phía Đông Bắc), hòn Chồng là một quần thể đá lớn với nhiều loại hình thù xếp lên nhau. Hòn lớn là hòn Chồng, nhóm đá khác nằm dưới chân đồi phía đông có cỡ nhỏ hơn là hòn Vợ. Mặc dù ở gần thành phố, nhưng nơi đây có không gian tĩnh lặng gần như tách biệt với sự nhộn nhịp của thành phố. Khó có thể tìm được địa điểm ngắm cảnh đẹp như nơi đây.

du-lich-nha-trang-hon-chong-hon-vo

  1. Du lịch tại Vịnh Vân Phong

Xa hơn các địa điểm khác, cách trung tâm thành phố 40km về phía Bắc, thuộc huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa, vịnh Vân Phong thu hút du khách với vẻ đẹp hoang sơ của. Vịnh có một quần thể đảo lớn nhỏ và những vịnh nhỏ hơn nằm ở bên trong.

Còn rất nhiều các địa điểm du lịch đẹp khác ở Nha Trang sẽ cập nhật ở phần sau, các bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Tham khảo giá vé máy bay đi Nha Trang.

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *