Search
Saturday 21 April 2018
  • :
  • :

Đặt vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ từ Hà nội tháng 11 năm 2017

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ rời xa thành phố ngàn năm văn hiến tới với thành phố biển quy nhơn du lịch khám phám những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, nhưng bãi biển trong xanh cùng những di tích lịch sử lâu đời. Cùng tìm hiểu nhé!

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ từ Hà nội tháng 11

Với đường bay Hà nội- Quy Nhơn có 2 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay thẳng là VietNam Airline và VietJet. Tần suất trung bình chuyến bay của 2 hãng hàng không này là 2-3 chuyến/ngày.  Riêng hãng Jetstar đa số khai thác đường bay dưới dạng nối tuyến  Hà Nội – Sài Gòn- Bình Định, rất ít khi có vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ từ Hà nội của hãng hàng không Jetstar

Tham khảo biểu đồ giá vé máy bay Hà nội Quy Nhơn giá rẻ tháng 11:

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ tháng 11 từ Hà nội

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn của hãng hàng không Jetstar là rẻ nhất trong 3 hãng hàng không nội địa là 370.000 VNĐ và giá vé của hãng này dao dộng từ 370.000-1.165.00 VNĐ. Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ tháng 11 từ Hà nội  của 2 hãng hàng không VietJet va VietNam Airline lần lượt là 399.000 VNĐ và 499.000 VNĐ. Để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn bạn có thể truy cập vào website: dulichdaiduong.vn rồi vào phần “Vé Rẻ Trong Tháng” cập nhật những thông tin cho chuyến đi khi đó bạn sẽ hiện lên vé rẻ trong tháng của 3 hãng hàng không nội địa. Lưu ý:  Giá vé mà Vua du lịch cung cấp ở trên được cập nhật ngày 23/09/2017, giá vé chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi vào tùy thời điểm đặt. Vé ở trên chỉ là vé 1 chiều và chưa bao gồm thuế phí.

Khám phá 1 vòng Quy Nhơn với vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Quy Nhơn 1 trong 8 khu đô thị loại 1 ở Việt Nam, là trung tâm kinh tế , văn hóa, chính trị của tỉnh Bình Định. Tại Quy Nhơn có những địa điểm vô cùng đẹp và hấp dẫn khách du lịch như: Tháp Đôi,  Ghề Ráng, Bãi Trứng, mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử… Tìm hiểu 1 số địa danh hấp dẫn tại Quy Nhơn:

Tháp Đôi:

Là điểm đu lịch đầy thú vị tại Bình Định, Tháp Đôi cách TP.Quy Nhơn 3 km, đây là di tích lịch sử lâu đời của người Chăm để lại. Với thiết kế độc đáo và lạ, 2 tháp song song nhau có kích thước gần bằng nhau nổi bật lên từ những bức phù điêu được chạm khắc đày tinh tế theo hình ảnh của những vị thần, chim, thú.. theo người dân Chăm pa

Vé máy bay đi Quy Nhơn Quy Nhơn giá rẻ

Tìm hiểu vé máy bay Tết năm 2018 đi Quy Nhơn tại công ty du lịch đại dương

Chùa Long Khánh:

Xây dựng vào thế kỉ 18, ngôi chùa hiện nay có nhiều sự thay đổi nhưng khuôn viên của ngôi chùa vẫn được giữ nguyên với 15 ngôi mộ là các tháp lớn, có những ngôi mộ vẫn còn in dấu theo thời gian còn lại 1 số đã được trùng tu khang trnag lại

Ghềnh Ráng Tiên Sa:

Đây là địa điểm vô cùng hấp dẫn chỉ cách Quy Nhơn về phí Đông Nam 3km, bãi biển trải dài bờ biển, uốn lượn, ôm trọn nước biển trong xanh. Ở đây, có những hòn đá to trong, nhẵn thín như những quả trứng khổng lồ trông rất lạ mắt. Ghề Ráng được xem như là 1 bức tranh sơn thủy hữu tình đầy lãng mạn.

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

Sở hữu tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng được những danh lam đẹp mê hồn, cùng những bãi biển vô cùng xinh đẹp sẽ là chuyến đi của bạn đầy kỉ niệm nhé.

Xem thêm: Giá vé máy bay cần thơ đà nẵng tháng 11 năm 2017

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *