Search
Saturday 24 February 2018
  • :
  • :

Đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng tháng 8

Săn được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đà nẵng  nơi mà bạn ao ước được đặt chân đến thì còn gì bằng, tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn đang có ý định đi trong tháng 8 này thì cùng vuadulich.com đi tìm hiểu giá vé tốt nhất để đi Đà nẵng nhé

Thời điểm mua vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng tháng 8

Vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng tháng 8 từ Sài Gòn

Nếu bạn có Hành trình từ Sài Gòn đến Đà nẵng vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng tháng 8 rơi vào 2 khoảng thời gian, thời gian thứ 1 từ 13/08 – 16/08 và khoảng thời gian thứ hai là 27/08 – 30/08. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng chỉ từ 299.000 đồng của VietJet và 480.000 đồng của Jetstar. Giá vô cùn hấp dẫn phải không nào?

Hành trình tháng 8 Hà Nội – Đà Nẵng Sài Gòn – Đà Nẵng
Giá vé rẻ nhất của Vietnam Airlines 680.000 1.050.000
Giá vé rẻ nhất của VietJet Air 480.000 299.000
Giá vé rẻ nhất của Jetstar Pacific 550.000 480.000

Vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng tháng 8 từ Hà nội

Tìm hiểu vé máy bay đi Đà Nẵng của 1 số hãng hàng không xuất phát từ Hà nội, mức giá của VietJet tháng tám cũng vẫn giữ nguyên giá như tháng bảy với mức 480.000 đồng/vé. Đối với hãng  Vietnam Airlines, ở đầu tháng 8 hãng cũng đưa ra mức giá 680.000 đồng/vé  cho những người yêu thích “bay đẳng cấp”. Hãng hàng không Jetstar cung cấp đa số ở mức 550.000 đồng/vé, trừ những dịp cuối tuần và cuối tháng 8 do gần sát với dịp nghỉ lễ 2/9 với hành trình Hà nội- Đà nẵng.

Vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng tháng 8 từ Sài Gòn
Những địa điểm hấp dẫn của Đà Nẵng

Đặt chân đến nơi đây bạn sẽ không thể bỏ qua được cây cầu Rồn Đà nẵng cực kì nổi tiếng có hình dáng của con rồng vươn mình ra biển nó tượng trưng cho 1 Đà nẵng không ngừng đi lên hội nhập phát triển với thế giới. Một cây cầu nữa mà khi đến nơi đây không ai không biết đến nó cầu quay sông Hàn, được bắc qua sông Hàn cùng hệ thống ánh sáng giúp về đêm cây cầu lung linh huyền ảo.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay quốc tế

Ngoài ra, vé máy bay giá rẻ đi Đà nẵng còn là cơ hội để bạn đến với Bà Nà Hills, với hệ sinh thái cực kỳ đa dạng phong phú cùng những thắng cảnh đẹp cho bạn mãn nhãn như Suối mơ, thác Tóc Tiên, chùa Linh Ứng, … Công viên Fantasy Park với đủ các loại trò chơi cho mọi lứa tuổi. Ngôi làng Pháp với lối kiến trúc châu Âu lãng mạn, hiện đại để bạn thỏa thích chiêm ngưỡng. Vì nhiều điều tuyệt vời như vậy, người ta mới đặt cho Bà Nà cái tên mĩ miều là “đường lên tiên cảnh”.

Lưu ý:

–         Giá vé trên là giá vé cho hành trình 01 chiều.

–         Giá vé chưa bao gồm thuế, phí. Có thể thay đổi vào thời điểm đặt vé.

–         Giá vé rẻ nhất trong tháng chỉ có trong một số giờ bay và một số ngày. Vé giá rẻ không áp dụng cho ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ.

Tư vấn địa chỉ mua vé máy bay đi Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH ĐẠI DƯƠNG (website: http://dulichdaiduong.vn)chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, giá tốt nhất tới tay quý khách.Để được tư vấn miễn phí cùng chăm sóc tốt nhất bạn liên hệ số hotline: Hà Nội: 094.555.3434, Sài Gòn: 099.555.3434
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *