Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

Đà Lạt- địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng

Đà Lạt là một thành phố du lịch với rất nhiều địa điểm đẹp lý tưởng thu hút rất nhiều khách thăm quan đến đây, bên cạnh đó, Đà Lạt cũng là một nơi thu hút các cặp vợ chồng sắp cưới đặt vé máy bay đi Đà Lạt đến đây chụp ảnh cưới. Đây chính là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng.

Tham khảo vé máy bay Hà Nội Đà Lạt để bắt đầu hành trình cùng người yêu thương đến địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng.

Xuất phát điểm của Đà Lạt chỉ là một thành phố được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ, dần dần, Đà Lạt trở nên tươi trẻ, xinh đẹp và quyễn rũ hơn với muôn vàn cảnh đẹp, trở thành một địa điểm du lịch tình yêu. Các cặp đôi cũng từ đó dần dần mơ ước có một bộ ảnh cưới được chụp ở nơi chụp ảnh cưới lý tưởng này.

Những địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng ở Đà Lạt

Thứ nhất, Hồ Xuân Hương- vị trí: trung tâm thành phố đà Lạt

Hồ Xuân Hương được mệnh danh là biểu tượng của thành phố tình yêu này. Phong cảnh ở quanh hồ yên bình và lãng mạn, bạn sẽ có cảm giác “chỉ có đôi ta” ở đây. Nếu chụp ảnh cưới vào đầu xuân, bạn sẽ có thể ghi được những bức ảnh cưới lãng mạn nhất với mai anh đào, loài hoa cánh nhỏ màu hồng, mộng mơ như tình yêu đôi lứa.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ly-tuong

Thời điểm đẹp nhất của Hồ Xuân Hương vào lúc sáng sớm và hoàng hôn. Vào thời điểm này, nước hồ sẽ trong vắt, tĩnh lặng, không gian thoáng đãng. Vì vậy mà bạn nên lựa chọn đây là nơi chụp ảnh đầu hoặc là nơi chụp ảnh kết thúc trong hành trình chụp ảnh cưới của bạn.

Địa điểm thứ hai: Nhà ga thành phố – địa chỉ: số 1 Quang Trung, Đà Lạt, ga Đà Lạt

Được mệnh danh là nhà ga cổ kính nhất Đông Dương, kiến trúc của nhà ga được cách điệu theo hình ảnh của ngọn núi LangBiang hùng vĩ. Nhà ga Đà Lạt có 3 mái hình chóp, kết hợp tông màu trắng đen cơ bản, đây là địa điểm hoàn hảo cho những bức ảnh cưới mang chất tây phương  đầy vintage.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ly-tuong-1

Thứ ba: Vườn hoa Đà Lạt- địa chỉ: số 2 phù Đổng Thiên Vương, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 2km

Đây là vườn trưng bày hoa lớn nhất và đầy đủ các loài hoa nhất ở Đà Lạt. Hàng năm, các loài hoa khác nhau thi nhau khoe sắc. Bạn có thể có được những khung ảnh tuyệt vời, màu tím lãng mạn của hoa Pensee hay màu đỏ rực của hoa xác pháo, mỏng manh quyến rũ của hoa Forget me not,… Tất cả sẽ khiến bạn có một album ảnh cưới đẹp hoàn mỹ.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ly-tuong-7

(Săn vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho đám cưới của hai bạn)

Ngoài ra, bạn có thể đến chụp nhiều nơi khác như: thung lũng tình yêu, khu villa Ana Mandara Villas, đồi vọng cảnh, trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt,… tất cả đều có thể lưu lại dấu ấn tình yêu của các bạn.

dia-diem-chup-anh-cuoi-ly-tuong-6dia-diem-chup-anh-cuoi-ly-tuong-5dia-diem-chup-anh-cuoi-ly-tuong-4dia-diem-chup-anh-cuoi-ly-tuong-3

Vì địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng ở Đà Lạt có rất nhiều, nên khi đi các bạn nhớ định hướng sẵn cho mình một số nơi chụp nhé.

Tham khảo giá vé máy bay đi Đà Lạt
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *