Search
Saturday 24 February 2018
  • :
  • :

Cập nhật bảng giá vé máy bay hà nội sài gòn giá rẻ hôm nay

Hà Nội – Sài Gòn là hai trung tâm kinh tế, chính trị chủ yếu của Việt Nam chính vì vậy nhu cầu di chuyển bằng máy bay tại cung đường này cũng được quan tâm nhiều hơn cả. Ban đang có nhu cầu biết bảng giá vé máy bay hà nội sài gòn để phục vụ cho chuyến du lịch hay công tác sắp tới? Vậy bài viết đến từ vuadulich.com dưới đây sẽ cho bạn biết giá vé máy bay hà nội sài gòn bao nhiêu tiền tại thời điểm hiện tại.

bảng giá vé máy bay hà nội sài gòn

Quang cảnh tráng lệ tại Sài Gòn về đêm

Điểm đi, điểm dừng thuộc bảng giá vé máy bay hà nội sài gòn

bảng giá vé máy bay hà nội sài gòn

Sân bay Tân Sơn Nhất

Hiện tại khi bạn chọn mua vé máy bay đi Sài Gòn từ Hà Nội bạn sẽ khởi hành tại sân bay Nội Bài và dừng chân tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Tại cả 2 sân bay này đều cho phép 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air hoạt động và khai thác các đường bay.

Tân Sơn Nhất thuộc quận Gò Vấp, tỉnh Gia Định cách Thành phố Hồ Chí Minh 8km, do vậy khi đến cảng hàng không quốc tế tại miền Nam để di chuyển vào trung tâm bạn có thể lựa chọn phương tiện là taxi, xe bus hoặc xe ôm.

Hầu hết các chuyến bay từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh đều bay thẳng, vì vậy quý khách chỉ mất 2 giờ đồng hồ di chuyển. Để đặt cho mình những tấm vé với giá cả phải chăng đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích mời bạn đăng nhập vào website:

Tiện ích xem bảng giá vé máy bay hà nội sài gòn tại Du Lịch Đại Dương

Tại đây bạn có thể xem báo giá toàn bộ của cả vé máy bay nội địa và quốc tế chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Du Lịch Đại Dương cung cấp các thông tin về giá vé, giờ bay,ngày bay, số hiệu chuyến bay của tất cả các hãng theo chặng bay Hà Nội – Sài Gòn cả một chiều và khứ hồi.

Ngoài ra website còn có chế độ liệt kê các chuyến bay theo hãng, hạng ghế, giờ, giá vé giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ khách hàng đặt dịch vụ xe đưa đón, làm visa, đặt khách sạn hoặc tour du lịch khi có nhu cầu kết hợp với các kiến thức kinh nghiệm du lịch về ẩm thực, địa điểm lý thú trong và ngoài nước.

Giá vé máy bay hà nội sài gòn khứ hồi tại Du Lịch Đại Dương

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé thấp nhất trong tháng
Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10
Hà Nội – Sài Gòn Jetstar Pacific

Vietnam Airlines

Vietjet Air

500.000 VNĐ

800.000 VNĐ

900.000 VNĐ

390.000 VNĐ

800.000 VNĐ

499.000 VNĐ

390.000 VNĐ

800.000 VNĐ

499.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá vé một chiều trên được cập nhật ngày 13/7/2017 chưa bao gồm thuế phí. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về giá vé máy bay hà nội sài gòn khứ hồi hoặc giá vé máy bay Tết 2018 tại thời điểm đặt chuyến bay mời bạn liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 094 555 3434 / 099 555 3434
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *