Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

Các địa chỉ ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn

Sài Gòn luôn là một trong những địa điểm ăn chơi nhất nhì Việt Nam với những điểm vui chơi sầm uất cùng những món ẩm thực phong phú, hấp dẫn người nhìn, khiến nơi đây luôn là một thành phố không ngủ bậc nhất Việt Nam. Nếu bạn là một người yêu thích ăn uống về đêm các địa chỉ ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn sẽ là những nơi bạn không thể bỏ qua nhé!

Cơm tấm “ma”:

Các địa chỉ ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn

Món cơm tấm ma nổi tiếng ở đường Đinh Tiên Hoàng và đường Cao Đạt – các địa chỉ ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn

Món cơm tấm ma luôn nằm trong danh sách những món ăn đáng thử ở Sài Gòn với nhiều địa chỉ nổi tiếng có bán món ngon, độc và lạ này là: đường Đinh Tiên Hoàng ở quận 1 và đường Cao Đạt ở quận 5 được coi là những địa điểm bán lâu năm, có tiếng và thu hút đông khách đến ăn. Một suất cơm tấm ăn kèm với sường nướng và trứng ốp la, một ít chả, cùng bì,… chỉ có giá 18.000 đồng khiến bạn ăn lo căng và tấm tắc khen ngon.

Chợ Bà Chiểu:

Các địa chỉ ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn

Một suất xôi gà thơm ngon hấp dẫn, ăn một lần mà nhớ mãi

Một khu chợ đêm luôn nhộn nhịp các hàng quán ăn uống, xe bán rong với các món ăn hấp dẫn như: xôi gà, bánh mì, sữa đậu nành,…từ 8h tối đến tận 4h sáng nhé! Đến đây bạn sẽ được sống trog thế giới ẩm thực về đêm, bạn chỉ muốn thưởng thức hết, ăn hoài không biết chán luôn.

Bún bò vỉa hè:

Các địa chỉ ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn

Một tô bún bò vỉa hè ở Sài Gòn có giá khoảng 35.000 đồng/bát

Một trong những món ngon vỉa hè hấp dẫn nhất Sài Gòn đó chính là món bún bò hay hủ tiếu cho một bữa ăn khuya là rất hợp lý nhé! Tại khu phố Nguyễn Văn Đậu và Lê Quang Định của quận Bình Thạch có rất nhiều hàng quán bán món bún bò Huế và ở mọi cung giờ nên khi nào rảnh, bạn có thể đến đây ăn để thưởng thức món ngon hấp dẫn này. Một tô bún bò vỉa hè ở Sài Gòn có giá khoảng 35.000 đồng/bát.

Cháo trắng Hàng Xanh:

Các địa chỉ ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn

Cháo trắng Hàng Xanh – địa điểm ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn này để thưởng thức món cháo trắng kèm với lá dứa và đậu đỏ

Một tô cháo trắng ở gần ngã tư Hàng Xanh cho một bữa ăn đêm thì thật là ấm bụng. Kể cả khi là nửa đêm, bạn thèm ăn cháo thì hãy đến với địa điểm ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn này để thưởng thức món cháo trắng kèm với lá dứa và đậu đỏ. Ăn kèm với trứng muối, củ cải và tôm rim cùng chút hành phi thơm phức, khói bay nghi ngút thì thật là tuyệt vời. Tùy vào suất ăn của mỗi người nên giá của một suất cháo có giá khoảng 10.000 đồng đến 30.000 đồng.

Phố Tây Bùi Viện:

Các địa chỉ ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn

Phố Tây Bùi Viện – địa điểm ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn, nơi ăn chơi của giới trẻ và khách Tây

Ở Hà Nội có khu phố Tây Tạ Hiện, thì khu phố Tây Bùi Viện ở Tp. Hồ Chí Minh cũng nhộn nhịp và đông vui không kém. Là một con phố sôi động từ chiều tối đến tận sáng sớm, cả con phố đều không ngủ, là địa điểm ẩm thực bán xuyên đêm ở Sài Gòn, nơi ăn chơi của giới trẻ và khách Tây. Tại đây bạn có vô vàn món ăn để lựa chọn: ăn nhậu, món ăn ngọt và các món ăn mặn được bán suốt cả đêm cho hội bạn tụ tập. Tuy nhiên, giá các món ăn bày bán ở đây có giá khá là cao so với bên ngoài, nhưng mọi người đến đây vẫn rất đông. Gía vé gửi xe là 15.000 đồng/xe.

Bài viết liên quan:

Bật mí các điểm đến nổi tiếng ở Sài Gòn trong 24 h

6 điểm đến dưới 1 triệu cho ai yêu phượt ở Sài Gòn

Các Homestay Sài Gòn giá rẻ, thiết kế cực đẹp khiến giới trẻ thích mê

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *