Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

6 tâm tư thầm kín ở những người đi du lịch bụi

Khi du lịch bụi bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều mới lạ, rất nhiều niềm vui cũng như biết thêm nhiều văn hóa mà có thể bạn sẽ không biết khi du lịch theo đoàn.

Mỗi người du lịch bụi ở mỗi nơi sẽ có những trải nghiệm khác nhau, tuy nhiên, những người du lịch bụi đều có chung 6 tâm tư thầm kín sau đây.

Nếu thích Đà Nẵng và muốn du lịch bụi ở đây, hãy đặt vé máy bay đi Đà Nẵng.

Du lịch bụi, luôn đối mặt với sự cô đơn

Cô đơn chính là vấn đề mà hầu như những ai đi du lịch bụi dài ngày đều nếm trải, đặc biệt là với người đi du lịch một mình. Bạn sẽ luôn cảm nhận được rằng, cuộc sống toàn màu hồng trước đây thật khá tẻ nhạt, đôi khi thêm những sắc màu khác vào khiến cuộc sống của bạn tươi mới hơn. Tuy nhiên, không phải gam màu nào cũng tươi sáng, game màu nào cũng chứa đựng sự vui vẻ. Sẽ có những lúc bạn thấy cô đơn, cô đơn đến mức bạn muốn vứt bỏ hết mọi thứ để trở về nhà, muốn quay về nơi bắt đầu. Tuy nhiên, niềm vui niềm hạnh phúc khám phá ra những điều mới mẻ sẽ giúp bạn có thêm nghị lực để bước tiếp.

Thú vị khi đi lạc đường

Đối với người bắt đầu đi du lịch bụi, đi lạc sẽ khá là đáng sợ. Tuy nhiên đi lạc lại chính là điều thường xuyên gặp phải khi đến thành phố lạ. Dần dần, bạn sẽ cảm thấy đi lạc chính là một cơ hội thú vị để bạn có những kinh nghiệm mà bạn không ngờ tới. Theo những người có nhiều kinh nghiệm du lịch bụi thì đi lạc chính là cái chất của du lịch bụi, vì bạn sẽ không biết điều gì sắp đến, điều gì sắp diễn ra với bạn, cảm giác hồi hộp, lo lắng.

Thất vọng vì du lịch không phải lúc nào cũng là một bữa tiệc vui nhộn

Trước khi tham gia du lịch bụi, bạn sẽ có những lạc quan. Những những điều đó sẽ dần theo từng ngày mà giảm. Có thể thời gian đầu bạn sẽ được tham gia những lễ hội, bữa tiệc tưng bừng. Nhưng không phải ngày nào cũng có những bữa tiệc dành cho bạn. Thực tế thì ngân sách của bạn khá hạn chế và sau một thời gian bạn sẽ phải lựa chọn những nơi phù hợp với khả năng của mình hơn.

 tam-tu-cua-nhung-nguoi-du-lich-bui

Nếu muốn thử cảm giác đi du lịch bụi, sao bạn không săn vé máy bay ngay từ bây giờ

Luôn muốn học những thứ mới mẻ

Càng đi nhiều nơi, con người bạn sẽ càng có những ham muốn học những điều mới lạ. Bạn học tư những điều xung quanh, từ những bạn tiếp xúc, sinh sống và bạn dần sẽ cảm thấy mình thay đổi.

Ẩm thực luôn là niềm vui để khám phá

Bỏ dần thói quen ăn uống ở nơi xa hoa đắt đỏ, bạn sẽ biết được ẩm thực đường phố thú vị và tuyệt vời đến nhường nào. Bạn sẽ ham thích tìm tòi và khám phá những món ăn mới, cách chế biến mới của người dân địa phương, từ đó có cho mình những kinh nghiệm đi đường.

Trải nghiệm lòng tốt từ những người lạ

Du lịch bụi, gặp không ít người tốt và cũng chẳng ít người xấu. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội được người khác giúp đỡ. Do đó, nếu có ai đã giúp đơn bạn, hãy tặng họ nụ cười thật tươi và nói “vâng, cảm ơn bạn”. Đây là một tâm tư mà người du lịch bụi nào cũng có.

Các bạn có muốn trải nghiệm chuyến đi bụi của riêng mình không? Hãy xách balo lên và đi thôi nào.

Tham khảo giá vé máy bay đi Nha Trang nếu bạn muốn khám phá Nha Trang.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *