Search
Tuesday 24 April 2018
  • :
  • :

6 dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Bạn đã từng nghe về các dịch vụ trên chuyến bay chưa? Nó là gì? Và có những dịch vụ nào? Có lẽ ngay cả với những người phải thường xuyên đi máy bay cũng chưa chắc biết được đầy đủ những dịch vụ trên chuyến bay mà một hãng hàng không thường cung cấp. Với bài viết này, vuadulich sẽ giúp bạn lật mở thêm những thông tin về những dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá 6 dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines ngay nào!!!

1. Thư góp ý

Các tiếp viến sẽ cung cấp những mẫu thư thư góp ý khi hành khách yêu cầu. Ý kiến của hành khách sẽ được tập trung và trở thành cơ sở để Vietnam Airlines đánh giá tình hình phục vụ và có những cải cách để nâng cao chất lượng phục vụ của hãng.

2. An toàn

6-dich-vu-tren-chuyen-bay-cua-vietnam-airlines

An toàn luôn là một dịch vụ quan trọng nhất mà các hãng hàng không phải đáp ứng cho mọi hành khách. Khi máy bay cất cánh, hành khách sẽ được hướng dẫn về các thao tác an toàn trên máy bay trực tiếp từ tiếp viên hàng không hoặc thông qua màn hình đối diện với mỗi vị trí. Hành khách sẽ được yêu cầu tuân thủ mọi hướng dẫn về dây an toàn, áo phao, mặt nạ dưỡng khí,.. Ngoài ra, hành khách cũng sẽ được yêu cầu xem bản hướng dẫn an toàn trong túi ghế phía trước.

3. Chỗ ngồi

6-dich-vu-tren-chuyen-bay-cua-vietnam-airlines-4

Khi hành khách mua vé máy bay, họ đã có sẵn một vị trí cho mình (chọn chỗ) và thông tin về số hiệu chuyến bay, giờ khởi hành và số ghế cũng đã được thể hiễn rất rõ trên chiếc thẻ lên máy bay. Hành khách ngồi theo đúng vị trí ghế mà mình có. Ngoài ra, nếu ghế còn trống hoặc hành khách có ý định muốn chuyển chỗ ngồi khác, họ có thể sử dụng dịch vụ đổi chỗ hay thương lượng với hành khách khác.

4. Thiết bị điện tử

Khi lên máy bay, các hành khách sẽ được yêu cầu tắt hết thiết bị điện tử cá nhân của mình để đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Tín hiệu hay sóng từ các thiết bị điện tử có thể gây nhiễu cho hệ thống dẫn đường của máy bay. Mặt khác, trên máy bay cũng đã được cung cấp những dịch vụ giải trí cần thiết và các cuốn tạp chí để hành khách không bị nhàm chán trong suốt hành trình bay.

5. Suất ăn đồ uống

6-dich-vu-tren-chuyen-bay-cua-vietnam-airlines-1

Một phần không thể thiếu trong một chuyến bay là những suất ăn được cung cấp bởi hãng hàng không. Với Vietnam Airlines – hãng luôn mong muốn hành khách có được phục vụ tốt nhất và hài lòng với những món ăn đồ uống trên máy bay.

6. Thông tin giải trí

6-dich-vu-tren-chuyen-bay-cua-vietnam-airlines-2

Là một phần khá quan trọng làm nên sự khác biệt của các hãng hàng không – những thông tin giải trí luôn là một điều mà hành khách mong chờ nhất để có được sự thoải mái trong suốt thời gian bay. Vietnam Airlines hiện đã và đang cung cấp các loại tạp chí – những ấn phẩm của riêng Vietnam Airlines dành cho khách hàng của mình, đó là tạp chí Heritage, Heritage Fashion, Heritage Guide. Bên cạnh đó, hãng hành không này còn triển cung cấp thêm một số loại hình giải trí khác như âm nhạc, phim, báo chí,.. tùy thuộc vào từng chuyến bay.

Bạn cảm thấy thế nào về những thông tin mà vuadulich cung cấp cho bạn về những dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines?

Hi vọng những thông tin này đã phần nào giúp ích cho các bạn!!! Chúc các bạn luôn có một hành trình bay tuyệt vời!!!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *