Search
Tuesday 24 April 2018
  • :
  • :

5 địa điểm mua sắm nổi tiếng tại Thái Lan

Thái Lan với sự hấp dẫn riêng của nó cùng với vị trí trong khu vực Đông Nam Á chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời để du lịch. Một trong những sự thú vị khi đi du lịch đó là thú vui shopping – không chỉ của riêng tín đồ thời trang của bất kỳ du khách khi đến nơi đây.

Hãy cùng vuadulich khám phá 5 địa điểm mua sắm nổi tiếng tại Thái Lan nhé!

1. Central Chidlom

5-dia-diem-mua-sam-noi-tieng-tai-thai-lan

Nằm trong hệ thống Central Group, Central Chidlom là một trung tâm mua sắm lớn tại thủ đô Bangkok. Bắt đầu được mở cửa từ năm 1973, đến nay Central Chidlom đã xây dựng được hình ảnh một trung tâm mua sắm hiện đại với sự đa dạng và phong phú của các mặt hàng đầy đủ chủng loại từ vải vóc, quần áo tới nữ trang, hàng tiêu dùng và đồ điện tử với chất lượng từ bình dân tới cao cấp,… bên cạnh đó là những khu vui chơi giải trí với đầy đủ tiện nghi đáp ứng tiêu chuẩn cao của khách hàng và du khách tham quan tại đây.

2. Central World Plaza

5-dia-diem-mua-sam-noi-tieng-tai-thai-lan-1

Sau vài năm gia nhập vào Central Group, Central World Plaza đã phát triển thành một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Thái Lan với hơn 500 quầy hàng, các khu bán hàng chuyên biệt, 50 nhà hàng, 21 rạp chiếu phim, sân chơi bowling, khu vui chơi giành cho trẻ em và 2 siêu thị lớn trong đó có 1 siêu thị với quy mô lớn nhất châu Á – nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ của những thương hiệu thời trang danh giá như Rolex, Adidas,…

3. Siam Paragon

5-dia-diem-mua-sam-noi-tieng-tai-thai-lan-3

Với chi phí xây dựng hơn 500 triêu USD, Siam Paragon là một khu mua sắm có diện tích lớn nhất với gian hàng shopping to nhất cùng tổ hợp rạp chiếu phim vĩ đại được xem là thiên đường mua sắm tại Bangkok. Là nơi tập trung đầy đủ những sản phầm với tên tuổi lừng danh nhưng Siam Paragon không chỉ là nơi giành cho giới thượng lưu mà còn có rất nhiều mặt hàng phù hợp với người bình dân. Ngoài ra, nơi đây còn có tổ hợp giải trí, tham quan khổng lồ cùng hệ thống nhà hàng, bar… phục vụ chu đáo các nhu cầu của du khách.

4. Charn Issara

Charn Issara cũng là một địa điểm mua sắm nổi tiếng tại Bangkok với sự phong phú của các chủng loại mặt hàng cho nhu cầu từ bình dân tới cao cấp. Điều đó đã biến nơi đây khu mua sắm lý tưởng của mọi du khách.

5. Các cửa hàng miễn thuế King Power

5-dia-diem-mua-sam-noi-tieng-tai-thai-lan-4

Du khách đến với Thái Lan không thể bỏ qua việc ghé thăm những cửa hàng miễn thuế King Power. Chẳng những là nơi bán miễn thuế nhiều chủng loại mà hàng hóa tiêu dùng và thời trang, King Power còn thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi, xổ số hấp dẫn. Chẳng vậy mà King Power chính là nơi hấp dẫn nhất với mọi du khách tại Thái Lan. 

Bạn có thích thú với trung tâm mua sắm hàng đầu của Thái Lan không? Nếu thích thì nhích ngay tới Thái Lan – địa điểm du lịch lý tưởng nào!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *