Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

4 nỗi sợ của nữ phượt thủ khi đi du lịch bụi một mình

Nỗi sợ tồn tại trong mỗi người đều là chuyện hiển nhiên. Với đặc thù của giới nữ, các phượt thủ của chúng ta cũng có những nỗi sợ khi đi du lịch bụi một mình. 

Nào cùng khám phá 4 nỗi sợ của nữ phượt thủ khi đi du lịch bụi một mình ngay thôi!!!

1. Sợ ma

Mang tâm lý điển hình của phái nữ, các phượt thủ nữ ít nhiều đều mang tâm trạng lo âu, sợ sệt khi tới những chỗ tối, vắng hay trong những lúc ngủ.

4-noi-so-cua-nu-phuot-thu-khi-di-du-lich-bui-mot-minh

Nếu gặp phải nỗi sợ này, bạn sẽ giải quyết chúng ra sao? Một cách mà hầu hết bất cứ cô nàng nào cũng sẽ áp dụng đó là bật đèn sáng trưng trong phòng ngủ, trùm chăn, cuộn tròn người và cố gắng lắng nghe động tĩnh. Không ít các girl sẽ nhìn chằm chằm vào cửa hay trần nhà và cầu mong những cơn buồn ngủ ập tới.

2. Sợ bị lừa bán

Với những nữ phượt thủ “lành nghề” thì nỗi sợ bị lừa bán sang Trung Quốc không quá đáng ngại như các nàng phượt thủ còn non. Thâm niên trong nghê đã mài dũa khả năng phản ứng trong những tình huống khác nhau, cũng như việc khả năng phán đoán con người. Họ cũng là “cáo” trong việc “nói không thật” và phát hiện những lời nói dối của người đó. Có câu nói rằng, nếu bạn không nói dối, bạn sẽ không bao giờ biết mình bị người khác nói dối là như thế nào. Quá đúng, chỉ có chính mình trải qua việc đó thì mới có thể đúc kết kinh nghiệm như vậy.

3. Sợ thiếu tiền

4-noi-so-cua-nu-phuot-thu-khi-di-du-lich-bui-mot-minh-1

Một trong những vấn đề nan giải đối với các nàng phượt thủ là việc tiêu tiền với tốc độ thần sầu để rồi đâu đó trong lòng âm ỉ sợ hãi hết xiền. Là con gái nên việc các nàng nhìn thấy những món đồ xinh xinh, đáng yêu khiến các nàng không mua thể không mua chính là nguyên nhân dẫn đến sự hình thành nỗi sợ này. Để giải  quyết triệt để nỗi sợ này, các nàng phượt thủ của chúng ta không còn cách nào khác là lên kế hoạch chi tiêu phù hợp và rèn luyện sự tự chủ của bản thân trong cách tiêu pha.

4. Sợ gặp trục trặc trong giao tiếp

Hầu hết không chỉ các nữ phượt thủ mà các boy nhà mình cũng không ít lần gặp trục trặc trong vấn đề giao tiếp. Nếu bạn du lịch bụi trong nước, các bạn sẽ không phải lo lắng mấy về việc bất đồng ngôn ngữ. Nhưng ngay cả khi phượt nước ngoài, bạn cũng không nên quá lo lắng về việc làm sao để giao tiếp hiệu quả. Bạn cần rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình, mà trên hết là tiếng anh. Hãy tìm hiểu và nắm chắc từ mới và sử dụng chúng một cách linh hoạt. Nên nhớ, bạn luôn có một cách giao tiếp khiến mọi người dân của các quốc gia khác nhau đều hiểu – chính là ngôn ngữ cơ thể. 

Với 4 nỗi sợ của phượt thủ nữ khi đi du lịch bụi một mình, vuadulich hi vọng đã giới thiệu cho bạn những thông tin khá thú vị về nỗi lo sợ của phải nữ khi phượt một mình.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *